ANIME

Paddy và Molly đang hẹn hò? Hai người có vẻ rất thân thiết

Có phải nhà vô địch đánh nhau là thóc và cô gái đang hẹn hò? Võ sĩ hỗn hợp người Anh Paddy Pimblett theo nghề từ năm 2012. Anh cũng là cựu vô địch hạng Featherweight của Cage Warriors khi Pimblett ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012 khi anh mới 17 tuổi và lập kỷ lục 3–0 trước khi cuối cùng đăng ký với Cage Warriors một năm sau đó.

Paddy Pimblett là bạn thân của võ sĩ hỗn hợp Liverpudlian Molly McCann. Molly McCann gần đây đã ca ngợi người bạn tốt của mình và nói rằng cô ấy không có gì ngoài sự tôn trọng đối với người bạn và đồng đội Paddy Pimblett của mình, người đã phải đối mặt với hai bi kịch ngay trước trận đấu tại UFC London của anh ấy với Jordan Leavitt.

Paddy không chỉ mất đi một người bạn là một đứa trẻ bốn tuổi đáng yêu, mà họ còn qua đời sau khi chiến đấu dũng cảm chống lại căn bệnh u não nhưng cuối cùng cũng không chịu nổi và qua đời. Sau đó người ta nói rằng mặc dù rất đau lòng cho ‘The Baddy’ nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đây khi người bạn thân của Pimblett tự sát, điều này chỉ làm tăng thêm nỗi buồn mà Paddy đang cảm thấy phải lao vào cuộc chiến của mình.

Vì hai nhà vô địch đồng hương khá thân thiết, nên người hâm mộ đã suy đoán liệu cả hai có phải là bạn bè hay không. Cả hai đã công khai về tình bạn của họ, và điều này đã nhường chỗ cho một số tin đồn tình cảm đang diễn ra. Hãy cùng chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến để biết liệu thóc và molly có đang hẹn hò hay không.

thóc và hò hẹn

Paddy và Molly có hẹn hò không?

Hẹn hò giữa thóc và tình yêu?

Có vẻ như Paddy và Molly không hẹn hò mà là bạn thân. Cả hai có một mối quan hệ đặc biệt và điều này khiến người hâm mộ suy đoán về một mối tình lãng mạn có thể xảy ra! Tuy nhiên, nhiều người thậm chí còn chỉ ra liệu chúng có liên quan hay không.

Paddy và Molly không có quan hệ họ hàng với nhau, nhưng Molly đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng Paddy giống như người anh trai nhỏ của cô. Cô ấy nói thêm về cách Paddy mang lại cho cô ấy sự tự tin và lợi thế, và anh ấy khiến tôi tin tưởng. Cô ấy kết luận bằng cách nói rằng mặc dù cô ấy có thể làm điều đó mà không có anh ấy nhưng tốt hơn rất nhiều nếu làm điều đó với anh ấy. Tuy nhiên, trái ngược với những tin đồn đang diễn ra, Paddy có thể sẽ không hẹn hò với Molly.

Ngoài ra, hãy đọc xem Fergie Dating là ai? Cuộc sống tình yêu của ca sĩ sau khi chia tay với Josh Duhamel

Bạn gái của Paddy Pimblett là ai?

Có vẻ như Paddy đang ở ngoài thị trường, và anh ấy đã có mối quan hệ với Laura Gregory được hơn hai năm và được cho là đã đính hôn với cô ấy, được cầu hôn vào tháng Hai năm nay. Gregory cũng có một tài khoản mạng xã hội và những người theo dõi đôi mắt đại bàng nhanh chóng nhận ra rằng ảnh đại diện của cô ấy là bức ảnh chụp Pimblett và tình yêu phụ nữ.

Laura dường như cũng có một số lượng người theo dõi ấn tượng, và có lẽ nó đã được tăng lên bởi mối quan hệ của cô ấy và đã lên đến con số 26.900 người dùng, và cô ấy thường xuyên đăng tải các bài đăng về việc cô ấy và Pimblett đang vui vẻ bên nhau đồng thời đưa ra tình trạng mối quan hệ là nhà vô địch khá rõ ràng. Điều này dường như cũng đang giải tỏa không khí về phương trình của Paddy và Molly.

Drake đã có một bất ngờ đặc biệt cho Paddy Pimblett và Molly McCann!

Rapper người Canada có một điều gì đó đặc biệt cho Paddy Pimblett và Molly McCann! khi các Đồng đội Pimblett và McCann đều đã ghi được một chiến thắng ấn tượng ở UFC London vào tháng trước. Điều này hóa ra thật tuyệt vời đối với Drake, người đã giành được số tiền khổng lồ 3 triệu bảng Anh từ một lần đặt cược đôi vào cặp đôi này!

thóc và hò hẹn

Hẹn hò giữa thóc và tình yêu?

Drake đã chắc chắn sẽ tặng một thứ gì đó để tôn vinh chiến thắng lớn của họ, và Molly McCann đã gắn thẻ rapper trong một video trên câu chuyện Instagram của cô ấy trong khi yêu cầu nhạc sĩ mua cho họ cả hai chiếc đồng hồ Rolex cực kỳ lộng lẫy sau khi thắng tiền.

McCann sau đó xác nhận rằng cô đã đạt được thỏa thuận với Drake thông qua Insta DMs của cô ấy vì rapper hứa sẽ mua những chiếc đồng hồ đắt tiền. Pimblett sau đó đã nói đùa cảnh báo Drake rằng tốt hơn hết anh ta không nên rút lui khỏi kế hoạch của họ. Nhà vô địch nói rằng hy vọng rằng rapper sẽ đến Chicago trong vài ngày tới để gặp chúng tôi ở đó và tặng họ đồng hồ, và Drake dường như đã giữ lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *