ANIME

Hanabichan ~ Cô gái bước ra khỏi thế giới trò chơi Tập 9 Ngày phát hành: Các ca khúc hài của Pachinko tiếp tục!

Mặc dù có rất nhiều bộ anime đang hoạt động tại thời điểm này, nhưng có một bộ anime như vậy đã được nâng tầm từ không ai thừa nhận thành một trong những bộ anime được mong đợi nhất, vâng chúng ta đang nói về Hanabi-chan wa Okure-gachi. Bộ truyện được đánh giá rất thấp vào thời điểm đó và không ai mong đợi rằng nó sẽ trở nên phổ biến như vậy vào thời điểm này khi các dự án tương đối lớn hơn đang diễn ra. Mọi suy đoán đều sai lầm và chỉ với 8 tập được phát hành, Hanabi-chan wa Okure-gachi đã trở thành một trong những anime nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại.

Trên thực tế, người hâm mộ hiện đang chọn bộ anime này hơn các bộ anime đang phát hành khác. Có thể có nhiều lý do giải thích cho sự thành công vang dội của nó nhưng hai trong số đó chúng ta có thể nghĩ đến là cốt truyện độc đáo và các nhân vật được viết tốt. Hai khía cạnh này đã nâng anime này từ loại bị đánh giá thấp lên danh sách anime được mong đợi. Vì sự cường điệu đã được đặt ra cho tập phim sắp tới, nên có rất nhiều sự nhầm lẫn và nghi ngờ giữa người hâm mộ về ngày phát hành của tập phim và những điều không hay.

Ngay cả trên Internet, thông tin cũng hiển thị theo một cách rất mờ nhạt và đó là lý do, chúng tôi đã quyết định đề cập đến từng điều bạn cần liên quan đến ngày phát hành Hanabi-chan wa Okure-gachi tập 9 và phần tiết lộ trong chính bài viết này.

Hanabi-chan wa Okuregachi là một bộ anime ngắn của Nhật Bản được viết bởi Ranpu Shirogane và được minh họa bởi Mamimu. Dự án chuyển thể được giao cho Gaina và bắt đầu xuất bản vào tháng 7 năm 2022. Cốt truyện của bộ truyện rất đơn giản. Nó dựa trên Hanabi, một pachislot được ban cho hình dạng con người, và hai người bạn thân của cô, Versus và Thunder V. Ba người trong số họ làm việc trong một Sảnh cờ bạc Thần Shitamachi ở Tokyo, nơi họ phải đối mặt với những công việc và rắc rối hàng ngày. Bộ truyện khá nhẹ nhàng và sảng khoái.

Hanabi-chan wa Okuregachi Đơn vị sản xuất & dàn diễn viên:

Vì loạt phim hoạt hình đang trở nên cực kỳ nổi tiếng với mỗi tập phim, nên phần tín dụng sẽ thuộc về những người đang làm việc suốt ngày đêm và giúp dự án này thành công. Mỗi nghệ sĩ đều đã làm hết sức mình và kết quả là ở phía trước của chúng tôi. Ariake, một trong những nhân vật chính của bộ truyện, được lồng tiếng bởi Waki ​​Azumi, trong khi Nihonbashi Thunder Rai được lồng tiếng bởi Ichimichi Mao. Versus Ikusa được lồng tiếng bởi Uesaka Sumire, và Ikkakun được lồng tiếng bởi Hino Mari.

Kajirou, nhân vật phụ, được lồng tiếng bởi Katou Emiri, và Kumazawa, một trong những nhân vật phụ quan trọng, được lồng tiếng bởi Masuda Toshiki. Kanazawa Hiromichi phụ trách thành phần của Sê-ri và xử lý bố cục phát triển tổng thể của bộ truyện. Dự án sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự nỗ lực chung của tất cả các nghệ sĩ và đơn vị nhân viên.

Hanabi-chan wa Okuregachi

Hanabi-chan wa Okuregachi

Hanabi-chan wa Okuregachi Tập 9 Ngày phát hành:

Tập 9 của Hanabi-chan wa Okuregachi chuẩn bị phát hành vào 4 tháng 9 năm 2022 cho hầu hết khán giả Quốc tế. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với định dạng thô, bạn có thể phát trực tuyến tập 6:25 chiều IST. Phiên bản có phụ đề sẽ ra mắt hơi muộn, tức là vào khoảng 7:30 tối IST. Vì tập cuối không để lại bất kỳ người hâm mộ nào và bản xem trước chính thức vẫn chưa ra mắt, chúng tôi không thể dự đoán chính xác những kẻ phá hoại của tập sắp tới vào thời điểm này. Trên thực tế, sẽ không công bằng nếu đoán những kẻ phá hoại và hạ thấp niềm vui đối với những người đang háo hức chờ đợi tập phim.

Hanabi-chan wa Okuregachi

Hanabi-chan wa Okuregachi

Tuy nhiên, trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc bản thân anime, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để chắc chắn, vì vậy hãy nhớ đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Xem Hanabi-chan wa Okuregachi Online:

Tất cả các tập của Hanabi-chan wa Okuregachi đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn có thể phát trực tiếp các tập sắp tới trên cùng một nền tảng vì Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Crunchyroll là một trong những nền tảng phát trực tuyến anime lớn nhất.

Do đó, nó cho phép bạn thưởng thức các chương trình nổi tiếng khác như Demon Slayer, One Punch Man, Attack on Titan, v.v. chỉ với một đăng ký duy nhất của bạn. Bạn cũng có thể đọc manga và mua hàng hóa anime tại đây. Vì ngành công nghiệp anime đòi hỏi một khoản tiền khổng lồ để hoạt động, chúng ta chỉ nên sử dụng các trang web hợp pháp để xem anime nhằm hỗ trợ họ và khuyến khích người sáng tạo nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, hãy đọc Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun Tập 9 Ngày phát hành: In Search Of Faputa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *