ANIME

Bộ 3 Anime lớn của năm 2022 là gì?

Mỗi năm có rất nhiều animes xuất hiện và biến thành hư không, nhưng chỉ một số ít có thể tạo ra ảnh hưởng đến người hâm mộ trên toàn thế giới. Ngoài ra, luôn có những gã khổng lồ anime như Onepiece, Naruto, và Bleach đang ở trong một liên minh của riêng họ. Trong quá nhiều hỗn loạn và hoàn thành, rất ít animes vẫn xoay sở để tấn công phần còn lại.

Animes như Demon slayer, Jujutsu Kisan, và my hero academia là một trong những anime được mong đợi nhất năm 2022 nhưng chúng có nằm trong số 3 lớn không, hãy cùng tìm hiểu nhé. Đầu tiên, mỗi người hâm mộ đều có ý kiến ​​riêng của họ về những bộ anime hay nhất, nhưng điều đó có thể không đúng ở đây. Danh sách này là ý kiến ​​của đại đa số người hâm mộ trải dài trên toàn thế giới. Như đã nói, hãy cùng xem những bộ anime nào là bộ 3 anime lớn được yêu thích nhất năm 2022.

Sát quỷ

Không có nghi ngờ gì về điều đó! Demon Slayer là một trong 3 game lớn vào năm 2022. Tuy nhiên bạn thấy đấy, theo cốt truyện, hoạt hình, diễn biến nhân vật, mọi thứ đều không có gì là hoàn hảo cả. Anime vẫn đang tiếp tục và bộ phim tiếp theo sẽ được phát hành vào năm sau. Một trong những anime được mong đợi nhất năm 2022-23 với quá trình sản xuất liên tục và những pha hành động không ngừng nghỉ trên dây.

Một cậu bé tốt bụng và thông minh, Tanjiro Kamado sống trên núi cùng gia đình. Sau khi cha mất, anh trở thành trụ cột duy nhất của gia đình bằng nghề bán than ở ngôi làng gần đó. Một ngày nọ, anh về nhà và phát hiện ra rằng một con quỷ đã tấn công và tàn sát gia đình anh. Mặc dù bị biến thành một con quỷ, Tanjiro và em gái Nezuko là những người sống sót duy nhất, Nezuko vẫn thể hiện những dấu hiệu của cảm xúc và suy nghĩ của con người.

Sát quỷ

Sát quỷ

Sau cuộc chạm trán với Giyū Tomioka, Thủy Hashira của Quân đoàn Sát quỷ, Tanjiro được Giyū chiêu mộ và gửi đến sư phụ đã nghỉ hưu Sakonji Urokodaki để huấn luyện trở thành một sát thủ giết quỷ, dẫn đến mong muốn giúp em gái mình trở lại thành người và trả thù cho cái chết của gia đình mình.

Tanjiro tham gia một kỳ thi đáng gờm sau hai năm luyện tập vất vả và là một trong số ít người sống sót vượt qua, chính thức gia nhập Quân đoàn Sát quỷ. Cùng với Nezuko, người đã được thôi miên để không gây hại cho con người và đôi khi giúp anh ta chiến đấu với ma quỷ, anh ta bắt đầu săn lùng và giết chúng.

CŨNG ĐỌC: Ai là người viết các tập phim Filler trong Anime?

My Hero Academia

My Hero chắc chắn là một trong những anime được mong đợi nhất và chắc chắn xứng đáng với vị trí của nó trong top 3. Mọi người đang chờ đợi mùa thứ năm của học viện anh hùng của tôi để xem cuộc đọ sức giữa nhóm phản diện khét tiếng, liên minh phản diện, và tất cả anh hùng trên toàn thế giới.

Câu chuyện của Izuku Midoriya kể về câu chuyện của một chàng trai trẻ mơ ước trở thành Anh hùng mặc dù bị Katsuki Bakugo bắt nạt vì thiếu một câu nói Quirk từ thời thơ ấu. All Might, một trong những anh hùng vĩ đại nhất thế giới, được cả giới trẻ thần tượng, với Izuku là một trong số ít người biết về chấn thương nghiêm trọng mà All Might đã che giấu trước mắt công chúng để giữ vững tinh thần. Sau khi nhìn thấy quyết tâm của Izuku khi đối mặt với nguy hiểm, All Might đã tiết lộ bản chất của câu nói Quirk “Một cho tất cả” của mình và chuyển nó cho anh ta.

Anh hùng của tôi Acadmia

My Hero Academia

Izuku bắt đầu hành trình trở thành anh hùng khi theo học tại trường trung học UA cùng với Bakugo và các bạn cùng lớp của họ. Kẻ thù không đội trời chung, All For One, cùng với người học việc Tomura Shigaraki và League of Villains, muốn tiêu diệt xã hội hiện tại và các anh hùng của nó.

Các sinh viên tham gia vào Lễ hội Thể thao của Đại học Arizona, nơi cho phép họ thể hiện các kỹ năng và sự kỳ quặc của mình. Bất chấp mọi liên minh và tuyên bố, Izuku biết về quá khứ bi thảm của Shoto Todoroki và giúp anh chấp nhận con người của mình.

Jujutsu Kaisen

Anime gần với chất lượng anime và cốt truyện của kẻ giết quỷ không ai khác chính là Jujutsu Kaisen. Phần 2 của Jujutsu Kaisen được chờ đợi từ lâu vì kế hoạch tối thượng của những lời nguyền cuối cùng đã chống lại Itadori được nâng cấp.

Một số đề cập danh dự không lọt vào danh sách này là Lớp học của Người ưu tú và Thợ săn Hunter X. Những bộ anime này cũng rất nổi tiếng và rất được mong đợi sẽ trở lại. Họ là những bộ anime bạn có thể xem sau Big 3s. Bạn chắc chắn sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 11 Ngày phát hành: Yume không thể nhìn thấy chính mình với bất kỳ ai khác ngoài Mizuto!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *