ANIME

Roswell, New Mexico Phần 4, Tập 9 Ngày phát hành: Knocked Out

Khi Roswell, New Mexico Season 4 Episode 9 kết thúc và mùa giải kết thúc, chúng ta chỉ có thể khẳng định rằng sự kỳ lạ xảy ra theo những cách chính. Tập phim sắp tới được cho là một giấc mơ. Chúng ta sẽ thấy Liz tìm thấy chính mình trong sâu thẳm tâm trí của cô ấy và chúng ta sẽ xem những suy nghĩ đó chiếu vào thế giới thực như thế nào. Liệu những suy nghĩ này có thể thành hiện thực, và nếu có, họ sẽ thực hiện nó như thế nào? Có rất nhiều điều chưa được giải đáp ở đây nhưng chương trình vẫn tiếp tục diễn ra!

Liz ước mơ phải giúp cô ấy trong nỗ lực của cô ấy để cứu cả mình và Max. Mặt khác, bí mật của Rosa được Max tiết lộ khi mọi thứ liên tục xảy ra để cắn vào lưng anh ta. Chỉ còn hai tập nữa trong mùa giải này. Chúng ta sẽ thấy bất kỳ kết luận nào ở đây hay các nhà sản xuất đang sắp đặt chúng ta cho một vài kẻ phá hoại lớn ở đây? Chúng ta sẽ phải chờ xem. Hiện tại, hãy cùng chúng tôi xem bản tóm tắt hàng tuần của tập phim này mà không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, vì vậy hãy bắt đầu chương trình này nhé!

Roswell New Mexico mùa 4 tập 9

Chỉ còn hai tập nữa trong mùa giải này!

Bản tóm tắt Roswell, New Mexico Season 4 Episode 8

Trước khi đốt nhà kho, Clyde thu thập bảng, trái cây, kinh thánh và kính của người ngoài hành tinh. Để liên lạc với Alex, Maria tiến hành một cuộc kiểm tra. Rosa trở lại Roswell để hỗ trợ tìm kiếm Alex. Isobel và Michael đi đến nhà kho, hy vọng nó sẽ mang lại một số kỷ niệm cho Isobel.

Liz nói với Max rằng họ nghĩ rằng Alex đã mất tích nhưng yêu cầu anh ta không nói với Michael. Sau đó, Michael và Max phát hiện ra chiếc xe của Dallas và một câu kinh thánh. Shivani tiếp tục hỗ trợ Liz khi cô tìm cách điều trị virus cho Bonnie. Liz đưa Shivani đến pod đội pod, nơi cô chiết xuất chất lỏng với hy vọng sử dụng nó để giúp phát triển phương pháp chữa trị sau khi Shivani cho cô xem một chiếc vỏ bị hỏng.

Alex mất tích

Michael tình cờ nghe được Rosa và Maria thảo luận về sự biến mất của Alex khi họ đi đến sa mạc để Maria có được bình yên. Nhận ra rằng tất cả mọi người ngoại trừ anh ta đều biết, anh ta trở nên tức giận với Max, người thú nhận rằng anh ta đã không nói với Michael để tránh phá hoại Liz.

Liz thành công trong việc phát triển một phương pháp điều trị để khôi phục khả năng của người ngoài hành tinh. Isobel chỉ cho Tesco một ký ức về hai người họ mà cô không thể nhớ lại. Cả hai chiến đấu sau khi Isobel giải phóng Tezca khỏi mối ràng buộc với người ngoài hành tinh trước khi cô ấy cho thấy những hồi tưởng về quãng thời gian họ bên nhau khi còn là một học sinh và một giáo viên. Trong một ký ức, người ta thấy Tezca bảo vệ Isobel khỏi Jones, người sau này đã bóp nghẹt ký ức của cô.

Michael

Michael lấy lại sức mạnh của mình sau khi Liz điều trị cho anh ta. Sau đó, anh bày tỏ sự tiếc nuối với Maria và Rosa, Maria là cầu nối để kết nối Alex với Michael. Alex sử dụng mặt dây chuyền của Michael để hiển thị vị trí của anh ấy trên bản đồ sau khi gửi cho họ các dấu hiệu xung quanh Wild Pony.

Maria rơi xuống cát lún theo mặt dây chuyền trước khi Max và Michael có thể giải cứu cô ấy. Không ai khác ngoại trừ Maria có thể nhìn thấy sự quyến rũ hoặc thế giới ngầm bên dưới lớp cát. Tezca thông báo với Isobel rằng Jones đã yêu cầu Liz và hứa sẽ cung cấp Dịch vụ xuống xe.

Clyde tìm kiếm sự sụp đổ cho Liz

Liz đối mặt với Shivani tại phòng thí nghiệm sau khi biết rằng cô đã hít một hơi sương. Sau đó, cô tiết lộ với Liz rằng Nicole, con gái cô, đang ở trong buồng đông lạnh và cầu xin Liz cứu cô. Shivani đánh rơi cái hộp do bị Liz từ chối, giải phóng sương mù vào không khí và đánh gục cả hai.

Roswell New Mexico Phần 4 Tập 9

Không bao giờ bỏ lỡ một tập phim nào

Xem Roswell ở đâu, New Mexico?

Phát trực tuyến DirecTV, ứng dụng và trang web CW, The CW Seed và Netflix đều cung cấp Roswell, New Mexico để phát trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể mua chương trình từ Google Play, Apple iTunes, Vudu Fandango, Microsoft Store và Amazon Direct Video.

Ngày phát hành tập 9 của Roswell, New Mexico Season 4

Roswell, New Mexico Season 4 Episode 9 sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 8 năm 2022 trên The CW, tiêu đề của tập là “Wild Wild West”, và Michael Trevino đã đạo diễn nó theo kịch bản do Onalee Hunter Hughes và Leah Longoria chấp bút. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn sự chú ý của bạn, chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ và hẹn gặp lại bạn sớm!

Cũng đọc: Kẻ Khủng Bố Trong Quantico Phần 1 là Ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *