ANIME

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 11 Ngày phát hành: Boss Tầng Bảy

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 11 tiết lộ Tầng khó nhất của Mê cung Quratar, nơi Kaga và Roxanne phải đối mặt với những con quái vật mạnh mẽ. Roxanne và Kaga đã tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau khi chinh phục Mê cung Quratar, và không có cuộc phiêu lưu nào giống như họ vì họ luôn là những người làm cho nó sống động. Cuộc phiêu lưu của Kaga và Roxanne được sử dụng sau khi họ đến Tầng thứ bảy của mê cung. Cả hai biết rằng con quái vật trùm đang đợi họ trong một căn phòng bí ẩn, và để chinh phục Tầng bảy, họ phải giết tất cả mọi thứ trên đường đi của mình.

Tuy nhiên, Kaga và Roxanne chạm trán với Rabbit Pelt và nghĩ rằng lần chạm trán đầu tiên của họ mạnh hơn, nhưng sau khi chém nó chỉ bằng một đòn duy nhất, Kaga tự hỏi liệu họ có phải đối mặt với những con quái vật yếu như Rabbit Pelt hay không. Hai người đi đến thành phố, và Roxaane nói về Rabbit Pelt. Cô ấy tiết lộ rằng có một cửa hàng buôn bán Viên đá thỏ để kiếm tiền, và họ có thể kiếm được rất nhiều tiền. Kaga tự hỏi tại sao ai đó lại giao dịch Rabit Pelt. Roxanne tiết lộ rằng lông của Rabbit Pelt rất tốt để làm quần áo ấm và đẹp cho phụ nữ. Cả hai đến cửa hàng để giao dịch, và Roxanne bước vào mà không có Kaga.

Kaga đợi cô ấy trả lại tiền thắng trong thời gian cô ấy mất nhiều thời gian để trở lại. Sau đó, Roxanne trở lại và tiết lộ rằng họ cần 100 viên Rabbit Pelts để kiếm được tiền. Kaga nhận ra rằng họ phải giết nhiều Viên Thỏ hơn. Vào buổi sáng, cả hai trở lại Tầng Bảy, nơi Kaga giết một Rabbit Pelt khác bằng kỹ năng phép thuật của mình, và họ bước vào một căn phòng khác, nơi họ gặp một con quái vật màu đỏ Rapid Rabbit. Kaga tự hỏi liệu con quái vật màu đỏ có khó không, và Roxanne nghĩ rằng cô có thể giết nó chỉ bằng một đòn đánh. Nhưng Rapid Rabbit quá nhanh so với cô ấy, và cô ấy đã trượt sau một vài cú xoay người.

Trước đó trên Harem in the Labyrinth of Another World Tập 10

Các tập phim tiếp tục khi Kaga và Roaxane gặp khó khăn trong việc tiêu diệt con quái vật màu đỏ của Rapid Rabbit. Kaga nhận ra rằng anh đã quen với việc này và sẽ không để con quái vật đỏ qua mặt và lừa anh; anh ta tung ra một kỹ năng mới gọi là Overwhelming và cắt đôi con quái vật màu đỏ trước khi nó đáp xuống mặt đất. Cả hai nhận được phần thưởng là thịt thỏ, và Kaga nói rằng họ sẽ có nó cho phổi. Cả hai về đến nhà và thích ăn món thịt quái vật đỏ sau khi Roxanne nấu nó. Vào buổi tối, Kaga đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất với Roxanne như anh chưa từng làm điều đó trước đây.

Từ bạn

Từ bạn

Roxanne tự hỏi tại sao Kaga lại thô bạo với cô như vậy vì anh chưa bao giờ làm điều đó khi họ làm tình trong quá khứ. Cả hai đã đi ngủ, nhưng Kaga lại mất ngủ khi nghĩ về mê cung. Roxanne thức dậy và an ủi Kaga, và cuối cùng họ chìm vào giấc ngủ. Vào buổi sáng, Roxanne vui mừng vì Kaga đang hạnh phúc và không có gì làm phiền anh ta. Cả hai đến tầng bảy và gặp gỡ những cuộc phiêu lưu khác đang làm cùng một điều kỳ diệu. Họ đã gặp một người cô độc tiết lộ rằng anh ta đã bị mắc kẹt trên tầng bảy trong hai năm.

Kaga tự hỏi liệu anh chàng có phải là một cựu chiến binh hay không, và họ chúc nhau may mắn khi anh chàng bước vào phòng. Sau một vài phút, cánh cửa mở ra cho Roxanne và Kaga, nhưng họ gặp phải một con quái vật màu đỏ khác. Sau khi đánh bại con quái vật thỏ đỏ, kết cục vẫn vậy, nhưng họ tìm thấy quần áo của những kẻ trước đó đã bị đánh bại, và Kaga nhận ra rằng người cựu chiến binh cũng đã bị giết. Họ thu thập đồ đạc và di chuyển đến một căn phòng khác, nơi họ đánh bại Scape Goat, Cheep Sheep và hàng tấn Rabbits Pelts khác. Sau khi đánh bại tất cả quái vật và trùm cuối, Kaga và Roxanne đã mua tất cả các vật phẩm cần thiết và dành thời gian vui vẻ bên nhau.

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 11 Ngày phát hành

Harem in the Labyrinth of Another World Episode 11 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Tập tiếp theo sau tập 11 của anime này sẽ là tập cuối cùng của mùa đầu tiên. Đảm bảo không bỏ lỡ vì Kaga sẽ tuyển một cô gái xinh đẹp khác cho đội của họ. Bạn cũng có thể xem thông tin chi tiết phát trực tuyến chính thức của Harem in the Labyrinth of Another World Tập 11.

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 11: Ông chủ tầng bảy

Roxanne

Xem Harem in the Labyrinth of Another World tập 11 trực tuyến – chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem Harem in the Labyrinth of Another World Tập 11 trực tuyến trên Crunchyroll. Harem in the Labyrinth of Another World sẽ sớm công bố phần lồng tiếng vì mùa phim sắp kết thúc với một tập duy nhất. Hãy gặp nhau sau khi Harem in the Labyrinth of Another World tập 11 được phát hành.

Cũng nên đọc: Supreme Galaxy Season 2 Episode 42 Ngày phát hành: The Ruler Of Shou Planet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *