ANIME

Tiết lộ bất thần về con gái diễn viên Trung Ruồi trong phim “Thương ngày nắng về”

Hình ảnh tí xíu xíu Dứa – con gái diễn viên Trung Ruồi xuất hiện trong phân cảnh cuối của bộ phim “Thương ngày nắng về” khiến nhiều người theo dõi phấn khích và tò mò.

Những hình ảnh hậu trường khi đoàn phim “Thương ngày nắng về” chính thức đóng máy thu hút sự quan tâm không giống nhau của người hâm mộ. Theo đó, ngoài những diễn viên thân thuộc trong phim thì sự xuất hiện của nhân vật nhí gây tò mò.

Tiết lộ bất ngờ về con gái diễn viên Trung Ruồi trong phim Thương ngày nắng về - Ảnh 1.

tí xíu xíu Dứa là nhân vật thế hệ, xuất hiện trong tập cuối phim “Thương ngày nắng về”.

Tuy nhiên, dễ nhận ra, nhân vật nhí xuất hiện trong bối cảnh sau hết của “Thương ngày nắng về” chính là tí xíu xíu Dứa- con gái của diễn viên Trung Ruồi và diễn viên múa Ngọc Hà. Trong bức ảnh lưu niệm của gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý), tí xíu xíu Dứa được diễn viên Lưu Huyền Trang- người vào vai Mộng Mơ bế trên tay. Từ đó, nhiều người theo dõi dự đoán, tí xíu xíu Dứa vào vai con gái của cặp đôi Vượng- Mơ một vài năm sau.

san sớt với PV Tiền Phong, mẹ của tí xíu xíu Dứa- diễn viên múa Ngọc Hà cho biết, cô rất bất thần khi nhận được lời mời của ekip về việc cho con gái xuất hiện trong bộ phim “Thương ngày nắng về”.

Tiết lộ bất ngờ về con gái diễn viên Trung Ruồi trong phim Thương ngày nắng về - Ảnh 2.

tí xíu xíu Dứa tự sướng lưu niệm cùng dàn diễn viên phim “Thương ngày nắng về”.

Tiết lộ bất ngờ về con gái diễn viên Trung Ruồi trong phim Thương ngày nắng về - Ảnh 3.

Ngọc Hà cho biết, tí xíu xíu Dứa được để ý từ khi còn nhỏ và đã từng được mời đóng phim lúc chỉ vài tháng tuổi nhưng thời khắc đó cô còn e ngại con quá tí xíu xíu nên chưa nhận lời. “Cho tới thời khắc ngày nay, khi ekip Thương ngày nắng về ngỏ lời thì Hà quyết định để cho con tham gia để trải nghiệm”- Ngọc Hà san sớt.

Nói về những khó khăn của con ở phim trường, Ngọc Hà thổ lộ: “Dứa ở nhà là một em tí xíu xíu khá hoà đồng, không lạ ai nhưng khi đi quay, do có những cảnh ngoài trời nắng nóng nên con cũng không hợp tác lắm, và có khóc nhè”.

Tiết lộ bất ngờ về con gái diễn viên Trung Ruồi trong phim Thương ngày nắng về - Ảnh 4.

Hậu trường ekip mở Youtube cho tí xíu xíu Dứa xem trong cảnh quay cuối “Thương ngày nắng về”

Theo Ngọc Hà, kỉ niệm đáng nhớ nhất với con có nhẽ là buổi quay sau hết của đoàn phim vào ngày hôm qua (14/7). “Do cả ngày Dứa chưa ngủ nên tới cảnh sau hết con có biểu lộ buồn ngủ. Ekip “chữa cháy” bằng cách mở Youtube cho con xem để tỉnh táo, khi quay thì con khóc thét lên do bác bỏ đạo diễn thu máy tính bảng (Cười). Sau này, người theo dõi xem tập cuối sẽ thấy cảnh con khóc trong khuôn hình. Hà nghĩ đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ với ekip và với con về sau”- Ngọc Hà tâm sự.

Hôm nay (15/7), nhiều diễn viên “Thương ngày nắng về” nhất tề nói lời chia tay khi bộ phim chính thức đóng máy:

Tiết lộ bất ngờ về con gái diễn viên Trung Ruồi trong phim Thương ngày nắng về - Ảnh 5.

Diễn viên nhí Tuấn Phong- vai tí xíu xíu So nói lời chia tay đoàn phim.

Tiết lộ bất ngờ về con gái diễn viên Trung Ruồi trong phim Thương ngày nắng về - Ảnh 6.

Diễn viên nhí Bảo Linh- vai tí xíu xíu Sam.

Tiết lộ bất ngờ về con gái diễn viên Trung Ruồi trong phim Thương ngày nắng về - Ảnh 7.

Diễn viên Đình Tú vai Hoàng Duy.

Tiết lộ bất ngờ về con gái diễn viên Trung Ruồi trong phim Thương ngày nắng về - Ảnh 8.

Một số hình ảnh hậu trường được các diễn viên san sớt.

Tiết lộ bất ngờ về con gái diễn viên Trung Ruồi trong phim Thương ngày nắng về - Ảnh 9.Tiết lộ bất ngờ về con gái diễn viên Trung Ruồi trong phim Thương ngày nắng về - Ảnh 10.Tiết lộ bất ngờ về con gái diễn viên Trung Ruồi trong phim Thương ngày nắng về - Ảnh 11.Tiết lộ bất ngờ về con gái diễn viên Trung Ruồi trong phim Thương ngày nắng về - Ảnh 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published.