ANIME

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 2 Ngày tạo ra: Kiếm Tiền Mua Nô Lệ Như Thế Nào?

Hãy nói về Harem in the Labyrinth of Another World Tập 2 Ngày tạo ra. Chúng tôi cũng sẽ nói về một số giả thuyết liên quan tới tập tiếp theo. Anime Harem in the Labyrinth of Another World đã phát sóng tập trước tiên và mọi thứ đang có vẻ thú vị đối với nhân vật chính của chúng ta. Anime thể loại Old Erotic Fantasy Isekai đã trở lại với những nhân vật thế hệ và một câu chuyện mạnh mẽ. Tập 1 đã đặt ra mục tiêu cho nhân vật chính là mua nô lệ bằng cách mua chúng từ Slave Trader. Và người hâm mộ chỉ không thể kì vọng các tập tiếp theo để giảm. Một lời cảm ơn khác nhau tới Passione Studios vì hoạt hình phục vụ người hâm mộ tốt. Hãy thảo luận về tất cả điều này một cách cụ thể.

Anime Harem in the Labyrinth of Another World được chuyển thể từ Light Novel cùng tên do Sogano Shachi viết. Câu chuyện kể về Michio Kaga, một chàng trẻ trai được đầu thai vào trái đất trò chơi. Lúc đầu, anh ấy nghĩ rằng mình đang chơi trò chơi thông qua VR nhưng khi thực tế ập tới, anh ấy hiểu rằng đây là trái đất thực và anh ấy phải giết thịt người thật để tồn tại trong trái đất trò chơi này. Sau đó, bằng cách mua các vật phẩm tăng sức mạnh khác nhau, anh ta mở đầu Hành trình tới một thành phố thế hệ, nơi anh ta gặp một người đàn ông có nhiều mối quan hệ khác nhau. Có một mục tiêu cho riêng mình, Kaga mở đầu mày mò trái đất thế hệ này. Dưới đây là tất cả các thông tin cụ thể liên quan tới Ngày tạo ra tập 2 của Harem in the Labyrinth of Another World.

Harem in the Labyrinth of Another World Episode 1 Tóm tắt

Michio Kaga thức dậy trong một nhà kho và nhận ra rằng mình đang chơi một trò chơi nhưng mà mình tình cờ gặp được trên internet. Khi anh ấy mở đầu nhìn xung quanh, anh ấy nhận thấy rằng dân làng đang nỗ lực chống lại bọn cướp. Xem tình huống này là cấp một của trò chơi, Michio quyết định xoá sổ tất cả những tên cướp để giành được Exp và vật phẩm. Sau khi giải cứu dân làng khỏi bọn cướp, Michio nỗ lực đăng xuất khỏi trò chơi nhưng trái ngược với sự ngạc nhiên của mình, cậu không thể đăng xuất. Phải đương đầu với thực tế của tình hình, Michio hiện đang nỗ lực để tồn tại trong trái đất trò chơi kỳ lạ này. Anh ta mở đầu cuộc hành trình của mình tới một thành phố thế hệ, nơi gặp gỡ một Thương nhân nô lệ, người đã đề xuất anh ta mua những nô lệ xinh đẹp. Và Michio quyết định mua Roxanne, một trong những nô lệ xinh đẹp nhất của Người Sói Non-Người.

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 2 - Michio và Roxanne

Michio gặp Roxanne

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Season 2 Spoilers: Tiềm năng trở thành anime vĩ đại nhất từ ​​trước tới nay

Điều gì sẽ xảy ra trong Harem in the Labyrinth of Another World Episode 2?

Harem in the Labyrinth of Another World Episode 1 kết thúc với việc Michio Kaga mở đầu hành trình kiếm tiền để mua Roxanne từ Slave Trader. Michio Kaga nhịn nhường như là nhân vật chính trong hậu cung tiêu biểu thường xuyên có những suy nghĩ dâm ô với các cô gái, thể hiện trong tập 1 khi anh gặp Roxanne. Mặc dù màn chơi của anh ta thấp, nhưng do được huấn luyện trong tiền kiếp của mình, anh ta có thể đơn giản giết thịt một thanh kiếm, đó là một điều may mắn khi cải trang cho nhân vật. Nhưng điều chính nhưng mà mọi người hâm mộ muốn biết là, làm thế nào anh ta sẽ có thể thu về nhiều tiền như vậy cho Roxanne, khi số tiền tích lũy lên tới khoảng 500 Ngàn Nars.

Harem in the Labyrinth of Another World Episode 2 - Roxanne

Roxanne

Cũng nên đọc: Anime upgrade solo được công bố: Đoạn giới thiệu, Ngày tạo ra, và nhiều hơn nữa!

Harem in the Labyrinth of Another World Episode 2 có thể sẽ tập trung vào khía cạnh này của câu chuyện vì Michio sẽ mở đầu đảm nhận các công việc xoá sổ quái vật hoặc lấy tiền thưởng cho tội phạm. Anh ta cũng sẽ phải ứng phó với việc xin giấy phép săn bắn và thậm chí anh ta có thể giúp các Hiệp sĩ trong Hành trình của họ để xoá sổ một mối đe dọa nguy hiểm. Liệu anh ta có thể mua được số tiền hay không sẽ phụ thuộc vào cách anh ta sử dụng kiến ​​thức của mình về trò chơi điện tử. Nhưng có một điều tuyệt đối và đó là Nhân vật chính cô gái dễ thương, vì chúng ta có thể mong đợi một cô gái khác xuất hiện trong tập tiếp theo, có thể Michio sẽ gặp cô ấy trong một nhiệm vụ. Chà, tất cả chỉ là suy đoán chúng ta hãy chờ tập tiếp theo.

Khi nào Harem in the Labyrinth of Another World tập 2 sẽ được tạo ra?

Harem in the Labyrinth of Another World Episode 2 sẽ tạo ra vào ngày 13 tháng 7 lúc 11:30 tối (JST Zone).

thời kì khu vực IST – ngày 13 tháng 7 lúc 8 giờ tối Giờ EST thời kì khu vực – ngày 13 tháng 7 lúc 10 giờ 30 sáng

Xem Harem in the Labyrinth of Another World tập 2 ở đâu?

người theo dõi Mỹ có thể xem Harem in the Labyrinth of Another World Episode 2 trên trang Crunchyroll Streaming.

Cũng nên đọc: Anime Harem sắp ra mắt vào năm 2022 nhưng mà người chơi có thể thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *