ANIME

Tokyo Mew Mew Phần 2 mới được xác nhận! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Tokyo Mew Mew New Season 2 đã được xác nhận phát hành với thông báo trên trang web chính thức. Tuy nhiên, xác nhận phát hành không phải là tiết lộ duy nhất xuất hiện trên internet. Ngoài ra còn có sự góp mặt của bài hát kết thúc mùa đầu tiên và video thông báo cho mùa thứ hai. Các fan đang phát cuồng khi mùa trước của anime đã kết thúc gần đây. Tuy nhiên, anime này cũng được chuyển thể từ manga. Hãy chuyển sang các chi tiết liên quan đến manga!

Thời gian hoạt động của manga gốc là từ năm 2000 đến năm 2003. Yoshida và Ikumi lần lượt là nhà văn và người vẽ minh họa cho manga. Nhà xuất bản Kodansha là giám đốc phân phối manga của Nhật Bản. Tuy nhiên, việc phát hành tiếng Anh của cả bảy tập là trách nhiệm của Tokyopop. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần sắp tới của anime!

Tokyo Mew Mew Phần 2 mới: Sắp ra mắt!

Các nhà sản xuất của Tokyo Mew Mew New Season 2 đã xác nhận anime bằng video thông báo. Video giới thiệu tất cả các nhân vật chính trong anime và sự biến đổi của họ. Họ sẽ trở lại trong mùa giải tiếp theo với nhiều sức mạnh hơn để loại bỏ người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, mối đe dọa sẽ khác so với mùa trước. Hơn nữa, sẽ có những nhân vật phản diện mới trong mùa giải sắp tới.

Trong khi đó, trang này cũng đã công khai bài hát kết thúc của anime. Nó chứa một số cảnh trong đoạn cao trào của anime. Vì vậy, có những điều hư hỏng trong video bài hát này với tiêu đề “Trái tim ngọt ngào”. Hơn nữa, bộ anime cũng có một sự kiện được sắp xếp trong những tháng sắp tới. Một số bài đọc kịch bản vẫn còn được thực hiện cho đến khi anime phát hành.

Tokyo Mew Mew Phần 2 mới

Anime sẽ ra sao?

Cốt truyện mới sẽ đi theo góc độ lãng mạn của Ichigo. Thời gian qua cô đã bỏ lại tất cả để gặp được tình yêu của đời mình. Tuy nhiên, cô không thể diễn đạt nó trong đoạn kết. Vì vậy, có vẻ như anime sẽ tiếp tục cuộc sống lãng mạn của Ichigo. Nhưng nó khá hợp lý khi hai mùa đầu tiên chỉ đề cập đến trách nhiệm cứu tinh của các cô gái.

Nhưng cuộc sống cá nhân của những vị cứu tinh này không bao giờ được cân nhắc. Các nhà sản xuất đã thử động thái mới để giới thiệu cuộc sống trong công việc của họ. Có khả năng câu chuyện cũng sẽ phát triển cuộc sống cá nhân của các cô gái khác trong anime. Tuy nhiên, thông tin thêm về phần sắp tới sẽ được công bố sau khi dàn diễn viên đọc kịch bản.

Tokyo Mew Mew Phần 2 mới

Tokyo Mew Mew New Season 2: Ngày phát hành

Thông báo tiết lộ rằng Tokyo Mew Mew New Season 2 sẽ phát hành vào tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, ngày được xác nhận vẫn chưa ra. Dự kiến, các nhà sản xuất sẽ tiết lộ nó vào cuối năm nay. Anime sẽ có sẵn để xem trên các mạng Tv của Nhật Bản cũng như các nền tảng trực tuyến. Hãy tiếp tục kiểm tra những thứ hàng ngày trên The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *