ANIME

Harley Quinn Phần 3 Tập 4 Ngày tạo ra: Joker Giành giải thưởng

Loạt phim hoạt hình dành cho người lớn Harley Quinn Phần 3 Tập 4 tiếp tục mang tới cho chúng ta những tràng cười sảng khoái! Được phát triển do Justin Halpern, loạt phim này tập trung vào nhân vật phản nhân vật của Người Dơi Harley Quinn khi cô ấy kể về cuộc sống của mình sau khi chia tay với Joker. Làm trung tâm trong Vũ trụ DC và khởi đầu từ đó, loạt phim hoạt hình dành cho người lớn đang trên đà phát triển khi mùa thứ ba của nó mở ra với nhiều trò tai quái hơn của Harley.

Trong bài viết này, chúng tôi san sớt một phiên bản tóm tắt ngắn gọn về tập thế hệ nhất. Chúng tôi sẽ cung ứng cho game thủ thông tin nói chung về bộ truyện và san sớt với game thủ nơi xem bộ phim và ngày tạo ra tập tiếp theo. Vì vậy, hãy cùng nhìn lại những gì nhưng chương trình này mang lại!

harley quinn mùa 3 tập 4

Đây là những gì đã xảy ra trong tập thế hệ nhất!

Harley Quinn Phần 3 Tập 3 Tóm tắt

Sau khi nơi ẩn náu của họ bị phá hủy, phi hành đoàn chuyển tới nơi ở cũ của Catwoman. Tại Lễ trao giải Villy thường niên lần thứ 83, nhưng Harley luôn giành thắng lợi với Joker, Harley phát sinh ra rằng cô và Ivy đã được đề cử cho “Cặp đôi đẹp nhất”. Ivy đi cùng Harley tới lễ trao giải mặc dù không yêu thích gì, nhưng cô ấy càng cảm thấy bất an hơn khi phát sinh ra họ đang ngồi cạnh Kite Man và game thủ gái thế hệ của anh ấy Golden Glider.

Để gặp Billy Bob Thornton, người vào vai Thomas Wayne trong bộ phim thế hệ, Clayface đã đóng giả Gunn. Thornton, người sau rốt tiến công giá cao tài năng diễn xuất và tài năng thay đổi hình dạng của Clayface, đã vô tình bị sát hại do con hổ của Catwoman, vì vậy Clayface cho anh ta trong phim. Trong khi Ivy và Glider gắn bó với nhau về sự lo lắng xã hội của họ, Harley nỗ lực nhìn thoáng qua danh sách những người thắng lợi tại buổi lễ bằng cách tiến công người máy đang canh gác nó. Ivy cảm thấy có lỗi vì đã không trợ giúp Harley nhiều hơn sau cuộc trò chuyện của họ. Harley, với sự trợ giúp của Kite Man, hiểu rằng tình yêu của Ivy là một phần thưởng xứng đáng. Mặc dù là người thắng lợi, họ rời khỏi sự kiện, vì vậy Joker thay mặt họ nhận giải.

Đoạn giới thiệu về Harley Quinn

Harley Quinn là gì?

Chương trình tập trung vào những trò hề của Harley Quinn khi cô tách khỏi Joker sau khi nhận ra anh ta không quan tâm tới cô. Phần trước tiên tập trung vào những nỗ lực của Harley trong việc thiết lập mình như một nhân vật phản diện có tài năng tham gia Legion of Doom. Cô ấy khởi đầu bằng cách tập hợp đội của riêng mình, bao gồm Sy Borgman, Poison Ivy, Clayface, Doctor Psycho và King Shark. [5] Tuy nhiên, sau rốt khi thành công trong việc đạt được mục tiêu của mình, cô ấy đã vô tình rời xa những người game thủ thế hệ quen của mình và tiếp tục gặp vấn đề với Joker, người ghét ý nghĩ về việc Harley sẽ trở thành một siêu nhân vật thành công nhưng không có anh ta. Joker đã thành công vượt qua thành phố Gotham trong phần cuối của mùa một, nhưng Harley và nhóm của cô đã ngăn chặn hắn. Anh ta phá hủy toàn bộ thành phố như một hành động báo thù sau rốt, làm thịt chết cả Batman và chính mình.

Truyền giọng nói

Kaley Cuoco lồng tiếng cho Harley Quinn; game thủ có thể nhớ cô ấy trong “Thuyết vụ nổ lớn”, và Lake Bell lồng tiếng cho Poison Ivy. Alan Tudyk lồng tiếng cho Joker. Tony Hale lồng tiếng cho Tiến sĩ Tâm lý. Matt Oberg lồng tiếng cho Kite Man. Jason Alexander (từ “Seinfeld”) lồng tiếng cho Sy Borgman, Tisha Campbell lồng tiếng cho Amanda Waller, Andy Daly lồng tiếng cho Two-Face, Giancarlo Esposito (từ “Better Call Saul” và “Breaking Bad”) lồng tiếng cho Lex Luthor, Sean Giambrone lồng tiếng cho Joshua Cobblepot, Alfred Molina (trong “Spiderman No Way Home”) lồng tiếng cho Mr. Freeze, Sam Richardson lồng tiếng cho Swamp THing. Wanda Sykes lồng tiếng cho Queen of Fables, Wayne Knight (từ “Seinfeld” và “Jurassic Park”) lồng tiếng cho Penguin, Tom Hollander lồng tiếng cho Alfred Pennyworth, Christopher Meloni (từ “Law & Order: Organized Crime”) lồng tiếng cho Ủy viên James Gordon và Briana Cuoco giọng Batgirl.

harley quinn mùa 3 tập 4

Joker, người yêu cũ của Harley!

Xem Harley Quinn ở đâu?

Harley Quinn phát sóng trên HBO và phát trực tuyến trên HBO Max. Nếu game thủ sống ở Vương quốc Anh, loạt phim này sẽ sớm được phát sóng trên E4.

Ngày tạo ra tập 4 của Harley Quinn

Harley Quinn Season 3 Episode 4 sẽ tạo ra vào ngày 4 tháng 8 năm 2022 trên HBO Max. Tiêu đề của tập phim sẽ là “A Thief, A Mole, An Orgy”. Mỗi tập kéo dài khoảng 30 phút thời kì chạy. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về Harley Quinn trên HBO tại Otakukart tại đây. Cảm ơn sự xem xét của game thủ, chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất!

Cũng nên đọc: Ngày tạo ra của Học viện ma cà rồng: Khi nào thì bộ phim truyền hình giả tưởng tạo ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *