ANIME

The Chi Season 5 Episode 4 Ngày sinh sản: Kiesha và Emmett sẽ thử nghiệm Tiff

Liệu The Chi mùa 5 tập 4 có phát triển trọn vẹn mối tình lãng mạn của Kiesha và Emmett? Có vẻ như chúng tôi đang đi theo hướng đó dựa trên cách mọi thứ diễn ra gần đây. Cho rằng tình phụ tử nhường nhịn như là lý do khiến họ trở thành thân thiết hơn, phần quảng cáo của tập phim giúp game thủ hiểu rõ hơn về những gì đang được xây dựng ở đây. Điều đó có ý nghĩa và chúng tôi tiến công giá cao rằng không có gì phải vội vàng trong tình huống này. Đó là loại điều làm tăng tài năng có một câu chuyện tình yêu thực sự, nơi mọi thứ diễn ra vào cuối ngày.

Chúng tôi biết rằng Kiesha và Emmett mỗi người có những vấn đề khác nhau cần giải quyết trong cuộc sống của họ, nhưng họ có thể tương trợ nhau thông qua chúng! Tùy thuộc vào cách mọi thứ diễn ra, mối quan hệ này có thể có lợi rất nhiều và thậm chí là mong muốn đối với một số người nhất định. Trong mùa giải này, tính linh hoạt nhường nhịn như là chủ đề chính, và quảng cáo này là bằng cớ không thể phủ nhận về điều đó. Có những tình tiết lãng mạn khó hiểu cũng như tất nhiên, những cuộc thảo luận trong gia đình đầy thử thách. Mặc dù ở một số khía cạnh, chúng tôi cảm thấy mùa giải này giống như một sự cháy chậm rì rì, nhưng thành thật nhưng mà nói, chúng tôi không nghĩ rằng tất cả đều khác với những gì chúng tôi thường nhận được từ Thế Chi. Trong cuộc sống, thường xuyên có những sự kiện xảy ra nhanh và chậm rì rì, có sức mạnh làm thay đổi hoàn cảnh một cách mạnh mẽ.

The Chi Season 5 Episode 3 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào The Chi Season 5 Episode 4, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 3, Otis buộc Victor phải đưa ra quyết định, và nhóm của Tracy phụ thuộc vào Otis và số tiền từ Quentin, người không có ở đó khiến Victor khó chịu. Nhưng thực tế là Peaches vẫn ở trên tàu và đã phân bua niềm tự hào của mình đối với Victor và thú vui khi nhìn thấy anh ta với một phụ nữ da đen như Tierra đã đặt dấu chấm hết cho nó. Victor đồng ý với tất cả các yêu cầu của Otis và ký NDA.

The Chi Season 5 Episode 4 (1)

The Chi Season 5 Tập 3

Mặc dù Emmett đang nỗ lực sống đơn thân với hy vọng sử dụng nó để tiến công lạc hướng phiên bản thân khỏi Tiff, nhưng những vấn đề khác đang diễn ra trong nhà của anh khiến điều này trở thành khó khăn. Mặc dù khó khăn nhưng anh ấy đang nỗ lực mang tới cho ba cậu đại trượng phu một kỳ nghỉ vui vẻ. May mắn thay, Keisha xuất hiện, điều này làm cho tình hình đơn giản hơn. Tuy nhiên, cô ấy không có mặt vào ngày Giáng sinh, khi Emmett có thể đã sử dụng một khuôn mặt thân thuộc.

Khi Emmett gặp Rob lần trước tiên vào ngày Giáng sinh, anh ấy cắt ngang tất cả những điều nhảm nhí khi Rob đưa cho anh ấy một ít rượu và giảng giải rằng anh ấy chỉ muốn có một buổi tối thoải mái trong bối cảnh gia đình hỗn hợp. Emmett, tuy nhiên, cảm thấy phòng ngừa khi Darnell hôn Jada theo cách tương tự. Tuy nhiên, do Jada từ chối lời cầu hôn của Suede vì cô ấy cảm thấy họ chưa sẵn sàng và anh ấy đã bỏ đi theo cách nhưng mà anh ấy đã làm, có thể nào cô ấy xem mình như một người phụ nữ đơn thân? Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về thời khắc tập 4 của The Chi Season 5 sẽ sinh sản và những gì sẽ xảy ra trong đó.

The Chi Season 5 Episode 4 Ngày sinh sản & Xem trước

The Chi Season 5 Episode 4 sẽ sinh sản vào ngày 17 tháng 7 năm 2022 trên Showtime Now. Tập này có tựa đề là “On Me”. Mặc dù chúng tôi biết rằng phần lớn tập 3 theo chủ đề Giáng sinh được dành cho tin tốt, sự thoải mái và thú vui, nhưng cũng có những sự cố khác gây ra hậu quả lớn hơn. Hãy xem xét tin tức liên quan tới Jamal và tác động của nó đối với tất cả những người thân thiết với cô ấy. Phần này tập trung nhiều vào gia đình và các mối quan hệ, và chúng tôi không có tuyệt vời rằng các nhà văn đang nỗ lực chuyển bất kỳ câu chuyện nào về phía trước một cách nhanh chóng.

The Chi Season 5 Episode 4 (1)

The Chi Season 5 Tập 4

Nói về điều này, kết thúc của tập phim tự nhiên gợi ý nhiều hơn cho Emmett và Kiesha, những người mặc dù không ở cùng nhau trong kỳ nghỉ nhưng vững chắc đang nghĩ về nhau. Đây là một nền tảng có thể được thiết lập và, đương nhiên, sẽ được đền đáp đôi chút trong tương lai. Liệu họ có thể cùng nhau làm điều gì đó thực sự hiệu quả không? Điều đó có thể xảy ra, nhưng cả nhì phải tâm niệm rằng trên đời không có gì là đơn giản. Trong tập 4, Emmett và Kiesha sẽ lướt xung quanh và xem liệu Tiff có thực sự vượt trội hơn họ hay không. Suede sẽ chia tay Jada. Papa sẽ tiếp tục tranh đấu với cảm giác tội lỗi.

The Chi Season 5 – Tập 4 thời kì sinh sản & Xem ở đâu

Tập 4 của The Chi Season 5 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối ET trên Showtime Now. phiên bản sử dụng thử Showtime miễn phí trong 30 ngày hiện đang được cung ứng cho người sử dụng thế hệ, với ba tháng tiếp theo chỉ tốn 3,99 đô la mỗi tháng. Sau khi ưu đãi có thời hạn này hết hạn, giá hàng tháng sẽ trở về mức tiêu chuẩn là 10,99 đô la. Loạt phim cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Sling TV, Hulu hoặc Fubo TV, nhưng game thủ sẽ phải trả thêm $ 10,99 mỗi tháng cho Showtime ngoài phí thành viên cho dịch vụ cắt dây nhưng mà game thủ đã chọn.

Cũng nên đọc: ‘Tình yêu mãnh liệt’ Dàn diễn viên: Gặp gỡ những ngôi sao tài năng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *