ANIME

Harry Lewis vẫn ở bên Katie Leach? Tất cả những điều game thủ nên biết

Nhân vật youtube và cựu thành viên Harry Lewis đã hứa hò hẹn với Kati Leach, người xuất hiện trong hồ hết các video youtube của anh ấy trong một thời kì ngắn; Sau một vài tháng, người ta nhận thấy rằng cô ấy không xuất hiện trong bất kỳ video nào của anh ấy, điều này làm dấy lên tin đồn về việc họ chia tay.

Harold “Harry” Christopher George Lewis, còn được gọi trực tuyến là W2S (viết tắt của Wroetoshaw), sinh ra ở Guernsey và được biết tới nhiều nhất với các video FIFA Fut Draft and Pack. Anh ấy 25 tuổi và sinh ngày 24 tháng 11 năm 1996. Anh ấy cũng nổi tiếng với những cuộc đấu tranh ngoài đời thực với gia đình và cuộc sống của mình. Một trong bảy thành viên của Sidemen là Harry. Anh ấy đã ngừng tải lên kênh “W2S” của mình vào năm 2020, mặc dù anh ấy vẫn thường xuyên tải lên “W2SPlays”.

Katie cũng sinh ra ở Guernsey. Thời thơ ấu, trường học và toàn bộ cuộc sống gia đình của cô được giữ kín. Năm 2013, cô khởi đầu đăng ảnh của mình lên mạng xã hội. Sau đó, cô vẫn tiếp tục tình yêu của mình và gia nhập ngôi sao Instagram lừng lẫy. Người có tác động trên mạng xã hội trẻ tuổi này chủ yếu tạo dựng được tăm tiếng của mình và nổi lên nhờ tình game thủ với W2S, một người chơi và nhà bình luận trên YouTube (Harry Lewis). Cô gái 24 tuổi nổi tiếng này đã đạt được rất nhiều thành tựu trong cuộc đời. Tài sản ròng rã của người nổi tiếng được yêu thích trên Instagram là hơn 1 triệu đô la vào năm 2019. Instagram là nguồn doanh thu chính của cô ấy.

Cuộc sống tình yêu của Katie và Harry

Leach lần trước tiên nổi tiếng khi cô khởi đầu hứa hò hẹn với W2S và trở thành nổi tiếng với tư cách là game thủ gái của người đàn ông này. Mặc dù không biết đúng đắn khi nào họ khởi đầu hứa hò hẹn, nhưng có vẻ như đó là trước năm 2015. Leach chưa đủ tuổi hợp pháp khi cô tròn 18 tuổi vào năm 2015, và game thủ trai của cô đã gửi cho cô một tin nhắn chúc mừng sinh nhật kỳ lạ trên Twitter. Anh ấy đã đăng một bức ảnh chụp màn hình của game thủ mình thông tin rằng game thủ gái của anh ấy hiện đã 18 tuổi và chúc game thủ gái sinh nhật vui vẻ trong chú thích của hình ảnh. Mặc dù mối quan hệ của họ hoàn toàn công khai và cả nhì đều nổi tiếng trên mạng, nhưng không phải trường hợp họ thường xuyên đăng tải trên các tài khoản mạng xã hội của nhau.

Katie và KSI

Katie và KSI

Cặp đôi hiếm khi đăng ảnh chụp chung trên mạng xã hội, nhưng họ thỉnh thoảng tweet một số điều vui nhộn. Tuy nhiên, thật khó tin khi quan sát kết nối của họ nhịn nhường như phát triển trơn tru như thế nào, nhưng sự trơn tru này không kéo lâu dài.

Tin đồn hứa hò hẹn sai sự thực của Katie

Có một tin đồn thất thiệt về việc Katie hứa hò hẹn với KSI trong thời kì ngắn, và có rất nhiều câu hỏi liệu họ có hứa hò hẹn hay không. Nhưng câu trả lời là Không, Katie Leach không hứa hò hẹn với KSI. Trên internet, đó là một tin đồn không đúng sự thực đã lan truyền. Họ không tham gia vào một mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, cả nhì đều có mối quan hệ trước đó. Theo các nguồn tin, cả nhì đều đơn thân và ngày nay không hứa hò hẹn với ai là một sự trùng hợp tình cờ.

KSI đã tiết lộ rằng anh ấy đã kết thúc mối quan hệ với game thủ gái của mình, người nhưng mà anh ấy có mối quan hệ kín, vào đầu tháng 11 năm 2021. Anh ấy lập luận rằng không ai có lỗi. Tôi đã nói rằng nó không hoạt động. Tin đồn này đã được xác nhận là mạo sau khi KSI đăng lên Instagram của anh ấy bằng cách đăng một bức ảnh có chú thích đơn thân và Một mình.

game thủ trai tin đồn của cô là ai?

Olajide Olayinka Williams “JJ” Olatunji là tên trước tiên của KSI. Vào ngày 19 tháng 6 năm 1993, anh sinh ra ở Anh. Tính tình đa đoan, đa tình, vô cùng cuồng nhiệt. Anh ấy là một võ sĩ quyền anh, diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, rapper và Youtuber. Kênh YouTube của Anh có tên Sidemen được đồng sáng lập do KSI, người cũng là đồng sở hữu của Prime Hydration, XIX Vodka và Sides. Kênh YouTube của JJ có nhiều nội dung khác nhau, bao gồm các video và vlog theo phong cách hài, thể hiện tài năng đa diện của anh ấy.

KSI

KSI

nhì kênh YouTube của anh ấy cùng nhau nhận được hàng tỷ lượt xem và hàng triệu người đăng ký. Anh ấy không chỉ có kỹ năng phi thường nhưng mà còn phóng khoáng và tham gia vào nhiều hoạt động nhân đạo. Nhưng cũng giống như những người khác, sự nổi tiếng của anh ấy không phải là không gây tranh cãi.

Katie và Harry sau mối quan hệ của họ như thế nào?

W2S khá cởi mở về mối quan hệ của anh ấy với đối tác Katie Leach vào năm 2018, nhưng mọi thứ sẽ khác khi game thủ kiểm tra kỹ hơn về lý lịch của anh ấy. Thanh niên 21 tuổi không có tiền sử từng có mối quan hệ cam kết. Anh ấy hoặc là không gặp ai vào thời khắc đó vì anh ấy còn quá trẻ, hoặc anh ấy rất giỏi trong việc che giấu các mối quan hệ cũ của mình. Tương tự như vậy, không có công bố nào về việc anh ấy hứa hò hẹn với bất kỳ ai thế hệ hoặc có quan hệ tình cảm với một ngôi sao YouTube khác mặc dù mối quan hệ lâu dài của anh ấy với Katie. Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn cho chàng trẻ trai, người đang thành công không chỉ trong mối quan hệ nhưng mà còn trong công việc của anh ấy, vì anh ấy hiện đang có một mối quan hệ đối tác tuyệt vời.

Những tin đồn về lịch sử hứa hò hẹn trên mạng về Katie Leach có thể gây nhầm lẫn. Việc tìm ra ai đang hứa hò hẹn với Katie Leach tương đối đơn giản, nhưng việc theo dõi tất cả các mối quan hệ và những cuộc chia tay của cô ấy thì phức tạp hơn. Hiện cô đơn thân và không có game thủ trai. Cô ấy cũng cần được nhiều người biết tới và có ít nhất một mối quan hệ cũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *