ANIME

Lycoris Recoil Tập 5 Ngày phát triển: Majima sẽ hành động!

Lycoris Recoil Episode 5 đã được lên kế hoạch phát triển vào cuối tuần này, và nó có thể sẽ đi sâu vào kế hoạch của Majima để kết thúc tổ chức Lycoris. Tập 4 của Lycoris rất thú vị và cho chúng ta thấy vì sao Chisato lại ở đây và cô ấy đang tìm kiếm ai. Trong tập 4 của Lycoris Recoil được tiết lộ rằng người cô đang tìm là Shinji, và ngay cả Mika cũng biết về điều đó. Nhưng anh ấy có lý do của mình để giữ lặng thin thít. Trong khi Takina và Chisota thân thiết với nhau, chúng tôi thậm chí còn thấy họ gián tiếp trao đổi đồ lót của mình. Chúng ta hãy nói về Lycoris Recoil Episode 5 một cách cụ thể.

Người hâm mộ đang tự hỏi những sự kiện nào sẽ xảy ra trong Lycoris Recoil Episode 5. Chà, chúng tôi có những giả thuyết về Lycoris Recoil Episode 5. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được phát triển. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Lycoris Recoil Episode 5, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho game thủ tất cả các thông tin cụ thể game thủ có thể cần về nó, như ngày và giờ phát triển và nơi game thủ có thể xem Lycoris Recoil Episode 5. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua phiên bản tóm tắt của Lycoris Recoil Episode 4 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho game thủ các phiên bản cập nhật Lycoris Recoil Anime thế hệ nhất.

Lycoris Recoil Tập 4 Tóm tắt: Không có gì tìm kiếm, Không có gì tìm thấy

Ở đầu tập phim, Chisato và Takina đang tập luyện dưới tầng hầm với súng. Sau đó, Chisato và Kurumi đang chơi một trò chơi VR trực tuyến, nơi Chisato bực mình vì tên đối thủ của mình. Cô ấy yêu cầu sự trợ giúp của Takina, và cô ấy đã tiến công bại đối thủ. Tuy nhiên, trong khi thi đấu, đồ lót của cô ấy, một chiếc quần đùi nam, được hiển thị cho Chisato, và cô ấy đã bị hồi hộp. Cô quyết định đưa Takina đi mua sắm.

Lycoris Recoil Tập 4 Tóm tắt

Yêu cầu

Mặc dù Takina ăn mặc tầm thường, nhưng cô ấy lại giấu một khẩu súng trong chiếc váy của mình. Họ mua sắm quần áo thế hệ, bao gồm cả đồ lót thế hệ cho Takina. Sau đó, họ dành thời kì tại một quán cà phê và thủy cung, nơi Chisato bảo Takina hãy thư giãn. Trong khi đó, một tên khủng bố tên là Majima lên kế hoạch cho một vụ xả súng tại một xe điện ngầm, dẫn tới việc Lycoris hạ gục người của hắn. Robota liên lạc với Majima và sẵn sàng giúp anh ta hạ gục Lycoris.

Điều gì mong đợi từ Lycoris Recoil Tập 5?

Ở cuối tập phim, chúng ta thấy rằng Majima được liên hệ với một nhân vật thế hệ tên là Robota, người sẵn sàng giúp Majime hạ gục Lycoris. Tuy nhiên, Majima cúp máy trước khi Robota kịp giảng giải bất kỳ điều gì. Majima dự kiến sẽ gây ra một vụ lộn xộn lớn hơn. Một mớ hỗn độn nhưng Lycoris sẽ không thể che đậy; đặt tên cho nó là một tai nạn. Chúng tôi kiên cố hy vọng sẽ thấy anh ta hòa hợp với kế hoạch thế hệ của mình để gây ra vụ lộn xộn lớn hơn trong Lycoris Recoil Tập 5

Chúng ta thậm chí có thể thấy Robota liên lạc lại với Majima trong tập 5 của Lycoris Recoil, và họ thậm chí có thể hợp tác với nhau. Sẽ rất thú vị khi thấy sự phát triển của nhân vật phản diện mở màn từ Lycoris Recoil Episode 5. Thật rủi ro, đây chỉ là những suy đoán thuần tuý. Vì không có phiên bản xem trước hoặc tiêu đề tập nào được tiết lộ cho Lycoris Recoil Episode 5, nên rất khó để suy đoán các sự kiện. Hơn nữa, Lycoris Recoil là một anime gốc trên truyền hình, có tức là không có tài liệu nguồn nào cho anime. Mỗi tập phim thế hệ đều cung ứng nội dung thế hệ.

Lycoris Recoil Tập 5 Kỳ vọng

Nước uống

Lycoris Recoil Tập 5 Ngày và giờ phát triển

Tập 5 của Lycoris Recoil dự kiến ​​sẽ được phát triển vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, Tập 5 của Lycoris Recoil sẽ có sẵn cho chúng ta; những người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem Tập 5 lúc 23:30 theo Giờ chuẩn Nhật phiên bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 07:30 Giờ thái hoà Dương / 09:30 Giờ Trung tâm / 10:30 Giờ Miền Đông vào Thứ Bảy, 3 tháng Bảy. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 5 của Lycoris Recoil sẽ ra mắt vào lúc 20:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào ngày 30 tháng 7.

Xem Lycoris Recoil Tập 5 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Lycoris Recoil sẽ lần trước tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật phiên bản, chẳng hạn như Tokyo MX, GYT, GTV, BS11, ABC, Mētele, AT-X và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát triển trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như các tập thế hệ nhất của Lycoris Recoil sẽ đơn giản có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Rwby Ice Queendom Tập 5 Ngày phát triển: What A Nightmare!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *