ANIME

Puella Magi Madoka Magica: Những câu chuyện bi thảm của các phù thủy, được kể qua mê cung của họ – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Trong khi Puella Magi Madoka Magica kể về 2 mặt của một Magical Girl, thì câu chuyện của các Phù thủy cũng lôi cuốn không kém.

Kodoani.com – Puella Magi Madoka Magica được coi là một trong những bộ truyện về cô gái phép thuật đen tối nhất vì cách tiếp cận của nó với ý tưởng về nhiệm vụ của một cô gái phép thuật có thể tương tác tới ý thức và thể chất của những cô gái này như thế nào. Tuy nhiên, điều nhưng mà những người hâm mộ thông thường có thể không nhận thấy là những câu chuyện về các Phù thủy nhưng mà các cô gái đấu tranh trong loạt phim trước tiên được kể thông qua lĩnh vực của họ, hoặc Mê cung.

Witch được tạo ra khi Soul Gem của một cô gái phép thuật tối đi và trở thành Hạt giống đau buồn, đó là thứ nhưng mà các cô gái sử dụng để giữ cho Soul Gem của riêng họ không bị biến tối. Mỗi Phù thủy có một lĩnh vực nhưng mà phù thủy sống được gọi là Mê cung, hay Rào cản, phản ánh Phù thủy và sức mạnh của cô ấy có thể có trước khi chết. Trong thời kì phát sóng, hãng phim đã tạo ra “Witch Cards” kỹ thuật số giảng giải thêm về các Phù thủy trong khi không nói rõ họ từng là ai. Không kể Sayaka và Madoka dạng phù thủy, đây là những câu chuyện bi thảm của các Phù thủy trong Madoka Magica.

Những người xem Mê cung trước tiên được giới thiệu thuộc về Gertrud. Được biết tới với cái tên Phù thủy Vườn hồng, cô mang một vài cánh bướm trên lưng và các tay sai của cô, Anthony và Adelbert, giúp cô hướng tới khu vườn của mình. Không biết Gertrud là ai trong kiếp trước của cô ấy, nhưng có những gợi ý về mong muốn và sức mạnh của cô ấy. Là một nhân loại, ước muốn của cô ấy rất có thể liên quan tới việc làm vườn và vũ khí của cô ấy có thể là một cặp kéo cắt vườn, giống như Haruna Konomi trong trò chơi di động Magia Record. Khi cô ấy tiến công Mami, những sợi dây leo đầy gai của cô ấy có vẻ như là một cái kéo ở đầu.

Phù thủy tiếp theo được giới thiệu là Charlotte, người từng là Nagisa Momoe trong bộ phim Rebellion . Cô yêu bánh pho mát và ước muốn của cô là được san sẻ chiếc bánh ngon nhất trên trái đất với người mẹ đang lâm chung của mình lần cuối. Tuy nhiên, khi nhận ra mình có thể mong mẹ mình chữa khỏi bệnh, cô đã rơi vào vô vọng và Viên ngọc vong hồn của cô đã trở thành Hạt giống đau buồn, biến cô thành Charlotte, Phù thủy tráng mồm.

Tình yêu với món tráng mồm này có thể được nhìn thấy khắp Mê cung của Charlotte, thậm chí cả đầu của cô ấy cũng được tạo hình như một viên kẹo. Các tay sai của cô ấy có thể được nghe thấy đang hô vang “Phô mai, phô mai, phô mai đâu rồi?” bằng tiếng Đức và có mũ y tá, phản ánh cách cô ấy đã chuyển đổi tại bệnh viện. Là một cô gái phép thuật, cô ấy sử dụng một chiếc kèn bong bóng có thể tạo ra bong bóng mạnh tới mức chúng có thể phá vỡ các bức tường của kết giới Phù thủy.

Kirsten (HN Elly), Phù thủy Hộp, có đu quay và màn hình máy tính ở khắp mọi nơi trong Labryinth của cô ấy. Màn hình hiển thị ký ức của nạn nhân, có thể gắn liền với điều nhưng mà Sách hướng dẫn chính thức nói rằng mong muốn của Kirsten là: “đóng hộp ký ức đó.” Mong muốn của cô ấy có thể có tức thị cô ấy muốn quên đi một ký ức kinh hoàng, hoặc để giữ một hạnh phúc được an toàn. Thẻ Phù thủy của Kirsten nói rằng cô ấy sống ẩn dật và cô ấy khóa mọi thứ sau tấm kính. Cô ấy có thể là một thần tượng internet, vì trái tim ở trong nền khi hình bóng của cô ấy được hiển thị trên màn hình máy tính. Vòng đu quay có thể đã ở trong khu vực khi cô ấy trở thành một Phù thủy hoặc một nơi hạnh phúc nói chung cho cô ấy. Sức mạnh của cô ấy với tư cách là một cô gái phép thuật có thể là phòng thủ, có thể tạo ra một loại lá chắn nào đó. Nó’

Elsa Maria là Phù thủy bóng đêm dẫn tới sự cứu rỗi. Mê cung của cô ở Madoka phản chiếu cái bóng này, với mọi thứ bị bao phủ trong bóng tối vì những bức tường trong miền của cô, trông giống như những cửa sổ kính màu. Với tôn chỉ của Labyrinth, người ta có thể cho rằng cô ấy vô cùng sùng đạo trong cuộc sống và mong ước của cô ấy phản ánh điều này. Sách Hướng dẫn cho biết điều ước của cô ấy là, “Tôi ước game thủ, mặc dù không được nhìn thấy từ tôi, được hạnh phúc.” Là một cô gái phép thuật, cô ấy có thể đảm nhận một vai trò tương trợ, giúp người khác tăng cường tài năng của chính họ thông qua việc nguyện cầu hoặc chữa bệnh cho người khác. Elsa cũng có thể điều khiển bóng như một Phù thủy. Lá bài Phù thủy của cô ấy nói rằng chỉ có người biết “nỗi thống khổ đen tối nhất” thế hệ có thể tiến công bại cô ấy.

Gisela xuất hiện trong cảnh hồi ức đấu tranh với Kyoko, và rất ít được chiếu về Mê cung của cô ấy. Những gì có thể nhìn thấy là những sọc trắng giống như trên những đoạn đường. Cô ấy cũng có ghi đông trên đầu trông giống như vô lăng của một chiếc mô tô, trong khi đồng hồ véc tơ vận tốc tức thời có thể được nhìn thấy ở phía sau. Từ điều này, người ta có thể cho rằng Gisela yêu thích mô tô và tài xế, có tức thị cô ấy có thể đã từng tham gia một băng đảng. Sách Hướng dẫn và các phương tiện truyền thông khác nói rằng cô ấy thậm chí có thể trở thành một chiếc mô tô trước khi bị gỉ, và rằng Mê cung của cô ấy đi dọc theo những cây cầu vượt. Mong ước của cô ấy có thể liên quan tới véc tơ vận tốc tức thời hoặc sự tự do nhưng mà xe máy có thể thể hiện. Là một cô gái phép thuật, cô ấy có nhẽ vô cùng nhanh và sử dụng véc tơ vận tốc tức thời đó làm lợi thế của mình.

Izabel là Phù thủy trước tiên nhưng mà Homura gặp phải. Cô ấy rõ ràng là dựa trên nghệ thuật, vì bầu trời trong Mê cung của cô ấy giống với bầu trời trong Đêm đầy sao của Vincent Van Gogh và các bức chân dung trên mặt đất giống như một thứ gì đó từ một trong những tác phẩm của Pablo Picasso. thân thể của cô được dựa trên Khải Hoàn Môn ở Pháp. Điều này gợi ý rằng Izabel được truyền cảm hứng từ các tác phẩm nổi tiếng nhưng có nhẽ không thể tự mình nghĩ ra bất kỳ thứ gì, điều này được phản ánh trong Thẻ phù thủy của cô. Mong muốn của cô ấy có thể liên quan tới việc muốn trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng, và sức mạnh của cô ấy có nhẽ là dựa trên nghệ thuật. Cô ấy có thể đã đấu tranh với một cây cọ vẽ khổng lồ như Kozue Mayu của Magia Record hoặc một số nguồn cung ứng nghệ thuật khác.

Patricia là Phù thủy Đại diện Lớp của Madoka Magica, và ước muốn của cô ấy có thể là trở thành người đại diện đó. Labyrinth của cô ấy chứa đầy đồng phục học trò và bàn học, có tức thị cô ấy có nhẽ đã đi học rất nghiêm túc. vì vì cô ấy tạo ra các sợi nhưng mà cô ấy tích lũy được, sức mạnh yêu thuật của cô ấy cũng có thể dựa trên ý tưởng này. Thẻ Phù thủy của cô ấy nói rằng cô ấy là một người thích xem phim, có tức thị cô ấy có thể không nổi trội nhiều trong cuộc sống.

Phù thủy sau hết và mạnh nhất trong Madoka Magica là Walpurgisnacht, Phù thủy kiến thiết Sân khấu. Cô ấy được tạo thành từ nhiều phù thủy thay vì chỉ một, rất có thể bằng cách tiêu thụ những người khác. Tên thật của cô ấy không rõ, nhưng Thẻ phù thủy của cô ấy nói rằng cô ấy “đại diện cho kẻ ngốc liên tục quay trong vòng tròn.” Lá bài cũng nói rằng, “Những bí hiểm của phù thủy đã được lưu truyền qua quá trình lịch sử ,” có tức thị Walpurgisnacht có thể có tuổi đời hàng thế kỷ. Có thể cô ấy là một cô gái đã thực hiện một điều ước tương tự như của Madoka, điều này dẫn tới việc các cô gái phép thuật trở thành Phù thủy khi chết.

Điều ước của Madoka đã dẫn tới Wraith, vì vậy điều ước của cô gái này có thể dẫn tới Witch. Đây có thể là lý do vì sao nó tạo thành hình khối giờ khi phối hợp với Phù thủy của Madoka. Nhiều người tin và vẫn tin rằng cô ấy là Phù thủy của Homura, nhưng điều này đã được tiết lộ là Homulilly trong bộ phim Rebelion của Madoka Magica.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.