ANIME

Hãy gọi Anya là ‘Starlight Anya’

Spy x Family tập 11 –  Anya còn quá nhỏ đã không học nổi mọi thứ như Loid đã hy vọng. sau hết họ tới trung tâm xã hội làm thiện nguyện hy vọng tìm kiếm Stella.

Spy x Family tập 11: Hãy gọi Anya là 'Starlight Anya'

Anya học hành bết bát

Tập 11 Spy x Family khá thú vị, khác lạ là nơi họ quyết định kết thúc bằng việc nhá một vài hình ảnh của Bond. Nhưng trước khi chúng ta bàn về điều đó, Anya đang gặp khó khăn trong việc học của mình, cánh cửa nhận Stella dần khép lại. Vì vậy, để khắc phục điều đó, Loid nỗ lực tìm ra thứ gì đó nhưng cô nhỏ bỏng giỏi và hy vọng sẽ tận dụng được điều đó.

Thật rủi ro, Anya còn quá nhỏ và đã không học nổi mọi thứ nhanh chóng như Loid đã hy vọng. Sẽ mất thời kì để cô nhỏ bỏng trau dồi những kỹ năng đó. Nhưng tôi vững chắc với việc tập tành, Anya sẽ có thể làm được những điều đó nếu có thời kì và động lực. Thật rủi ro, cấp trên của Loid đang tìm cách để Anya có được tất cả 8 Stellas trong tư tháng, điều đó… không phải là khả thi với tình hình lúc này.

Khi Anya định chơi bẩn để lên đầu lớp bằng cách gian lận các game thủ cùng lớp, hình ảnh thể hiện lại một lần nữa trở thành meme. Mặc dù có vẻ như Anya có thể đã quyết định gác lại kế hoạch đó ngay đầu tập 11 Spy x Family. Tuy nhiên, tôi cảm thấy rất thú vị khi để ý rằng đó không phải là giọng nói của trẻ con nhưng tới từ những hình bóng mờ. Tôi cảm thấy như đó là tiếng của những gia đình trước đây nhận nuôi Anya, những người sau hết đã gửi cô ấy trở lại trại trẻ mồ côi.

Spy x Family tập 11: Hãy gọi Anya là 'Starlight Anya'

Hehe

Điều này rất có ý tức là vì sao cô nhỏ bỏng không thể tự nói với ai về sức mạnh của mình vì sợ bị từ chối một lần nữa. Thật sự thực sự rất buồn khi Anya tội nghiệp có quá nhiều sức ép và nỗi sợ hãi đang trú ngụ trong suy nghĩ, nơi nhưng tôi chỉ có thể hy vọng rằng gia đình này sau hết sẽ ở bên nhau vì Anya xứng đáng có được tất cả hạnh phúc và sự thoải mái trên trái đất này.

Sau khi bị từ chối vì có tài năng đọc được tâm trí, từ những trải nghiệm đó, tôi cảm thấy Anya đã phát triển những cách khôn khéo để vừa cho người khác biết rằng có điều gì đó đang xảy ra nhưng không cho phép cô nhỏ bỏng mất đi sức mạnh. Đó có nhẽ là lý do vì sao cô nhỏ bỏng ngăn mình nói thẳng với Loid rằng ai đó đang sắp chết trôi trong hồ bơi. Thật sự nhưng nói, việc nghĩ tới điều gì đó giống như cách Anya đã làm thật sự rất tuyệt hảo. khác lạ là khi game thủ đang hoảng sợ. Anya nhỏ bỏng nhỏ thực sự che giấu cách mình biết một đứa trẻ đang chết trôi khá tốt. Cô nhỏ bỏng không chỉ tìm ra cách tới hồ bơi nhưng còn thu hút sự xem xét của mọi người nên sau hết thì có người sẽ để ý và đuổi theo cô nhỏ bỏng.

Spy x Family tập 11: Hãy gọi Anya là 'Starlight Anya'

Spy x Family tập 11: Hãy gọi Anya là 'Starlight Anya'

Anya gan dạ nhảy xuống bể bơi cứu người gặp nạn

Như tôi đã nói trước đây, mặc dù Anya không thông minh về mặt học thuật, nhưng cô nhỏ bỏng khá nhanh trí và có thể nghĩ ra mọi thứ một cách nhanh chóng. Không phải ai cũng làm được điều đó, nhất là trong thời kỳ khủng hoảng. Ngoài ra, góc máy quay trong khi Anya chạy và nhảy xuống hồ bơi nên nhận được sự ngợi ca về kỹ thuật và đồ họa.

Spy x Family tập 11: Hãy gọi Anya là 'Starlight Anya'

Loid nhận thấy hành động kì quái của Anya và ứng cứu kịp thời

Thành thật nhưng nói, thật sự xúc động khi Loid kéo Anya và đứa trẻ đang sắp chết trôi lên khỏi mặt nước. chết trôi kiểu đó là một trải nghiệm khinh khủng, khác lạ là khi không ai biết rằng điều đó đang xảy ra. Thật là vô trách nhiệm khi y tá để một đứa trẻ chống nạng một mình xung quanh một hồ bơi người lớn nơi nó có thể đơn giản vấp ngã vào. Rất may, Anya đã ở đó và có thể cảm nhận được nỗi sợ hãi và suy nghĩ của cậu nhỏ bỏng.

Và vô tình vì hành động nhân vật của mình, Anya là người trước tiên được trao Stella trong lớp của mình. Đưa nhiệm vụ Strix tới gần hơn với mục tiêu của tổ chức. Trong khi Loid có nhẽ vẫn nghĩ rằng anh ấy coi tất cả những điều này là một phần của nhiệm vụ, thì mặt làm thân phụ của anh vẫn ra mặt tự hào dành cho Anya. Đó là một cụ thể rất ngọt ngào. khác lạ vì đây có nhẽ là lần trước tiên Anya cảm thấy sức mạnh của mình thực sự giúp được ai đó. Rất vui vì Loid đã quyết định không gian lận để Anya có thêm Stellas. Vì tôi cảm thấy như vậy sẽ khiến Anya tin rằng mọi thứ sẽ chỉ rơi vào tay cô nhỏ bỏng nhưng không cần phải nỗ lực vì nó. Bằng cách này, những thành tựu của cô nhỏ bỏng sẽ có ý nghĩa hơn. Chưa kể rằng Stella này cảm thấy rất xứng đáng và là điều nhưng mọi người có thể tự hào về Anya.

Spy x Family tập 11: Hãy gọi Anya là 'Starlight Anya'

Anya tỏ ra tự phụ với thành tích của mình

Thật rủi ro, Anya đã để những lời khen ngợi lên đầu và mở đầu hành động hơi quá tự mãn khi nhận được một Stella. khác lạ là vì là chủ đề bàn tán của trường và thậm chí còn bảo Becky kể từ bây giờ hãy gọi mình là “Starlight Anya”. vui nhộn là Becky rất biết hùa chuyện đó và tiếp tục gọi cô như vậy dù miễn cưỡng. Nhưng tôi đã phải bật cười trước kịch phiên bản được dựng nên của Anya về việc đạt được hòa bình trái đất bằng cách kết game thủ với Damian vì thành tích của cô nhỏ bỏng đã khiến nó trở thành vĩ đại hơn 100 lần.

Tất nhiên, Anya nhận được khá nhiều nghi ngờ. Chỉ vì đã làm một điều to lớn, không có tức là mọi người sẽ thích Anya. May mắn thay, Damian đã tương trợ Anya một cách đáng ngạc nhiên bằng cách thừa nhận sự thực rằng cô nhỏ bỏng đã nhận được Stella bằng sự vô tư và lòng gan dạ. Sự thừa nhận cảm thấy như đó là một cách tinh tế để ngăn chặn gian lận. Vì tôi vững chắc rằng Anya sẽ không nhận được sự tôn trọng của ai thông qua các phương thức mờ ám, khác lạ là vì họ đã luôn khinh thường cô nhỏ bỏng.

Spy x Family tập 11: Hãy gọi Anya là 'Starlight Anya'

Sau khi thảo luận với Becky về việc nhận được phần thưởng từ thân phụ mẹ và thấy cả cô ấy và Damian đều có những con chó nuôi, chúng ta đột nhiên tiến vào phần dành cho chó. Tôi không chắc liệu có phải là ý tưởng hay nhất để ám chỉ tới sự xuất hiện của Bond hay không vì tuần tới là tập sau hết của nửa mùa đầu. tài năng là studio đang thực hiện chương chim cánh cụt, chúng ta sẽ không đi sâu vào phần dành cho chó cho tới mùa Thu 2022.

Như thường lệ, tôi yêu thích cái nhìn thâm thúy về Anya trong tập 11 Spy x Family và tôi rất hào hứng cho tập tiếp theo ngay cả khi nó là tập sau hết của mùa này.

>>> Xem thêm: Spy x Family tập 10: Đòn tất sát, ‘Mũi tên bắt lấy vì sao’

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.