ANIME

Nintendo xác nhận hôn nhân đồng giới, ngay cả khi Nhật game thủ dạng không xác nhận

Mario kinh doanh

Hình ảnh: Nintendo

Nintendo đã đưa ra game thủ dạng cập nhật về các sáng kiến ​​trách nhiệm xã hội của tổ chức (CSR) vào ngày hôm qua và mặc dù đây thường là một thứ khá cũ kỹ để đọc qua với tư cách là một người hâm mộ, nhưng ấn phẩm cụ thể này có một điều nổi trội.

Như được phát hiện do Go Nintendo, trong một phần có tên là Giới thiệu Hệ thống Quan hệ Đối tác, Nintendo thông tin rằng kể từ tháng 3 năm 2021, tổ chức đã có một chính sách theo đó “đối tác đồng giới” có thể hưởng “lợi ích giống như viên chức trong hôn nhân khác giới ”.

Đó là một vấn đề lớn! Mặc dù đã có những nỗ lực ở cả cấp quốc gia và thành phố trong những năm gần đây để thay đổi điều này, nhưng chỉ vài tuần trước, các tòa án Nhật game thủ dạng đã duy trì lệnh cấm hôn nhân đồng giới trên toàn quốc, cho rằng chúng vi hiến. Trong một trường hợp được tổ chức tại Osaka, và quyết định vào ngày 20 tháng 6, người ta thấy rằng “theo hiến pháp, khái niệm về hôn nhân không mở rộng cho quan hệ đối tác giữa những người cùng nam nữ”.

Mặc dù vậy, “Hệ thống đối tác” của Nintendo làm mọi thứ có thể để giải quyết vấn đề này, như nó nói (tôi nhấn mạnh):

Tại Nintendo Co., Ltd. (Nhật game thủ dạng), chúng tôi muốn tạo ra một môi trường làm việc tương trợ và trao quyền cho mỗi viên chức duy nhất của chúng tôi.

Chúng tôi đã giới thiệu Hệ thống Đối tác vào tháng 3 năm 2021 như một sáng kiến ​​dựa trên triết lý này. Mặc dù hôn nhân đồng giới hiện chưa được xác nhận theo pháp luật Nhật game thủ dạng, hệ thống này đảm bảo những viên chức có quan hệ đối tác trong nước với game thủ tình đồng giới có quyền lợi tương tự như viên chức trong hôn nhân khác giới. Chúng tôi cũng đã thiết lập rằng hôn nhân thông thường giữa các cặp vợ chồng sẽ được tuân thủ giống như một cuộc hôn nhân hợp pháp.

Trong Quy tắc xử sự dành cho viên chức của mình, chúng tôi đã thiết lập rằng “chúng tôi không phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, dân tộc, quốc tịch, hệ tư tưởng, tôn giáo, tín ngưỡng, nguồn gốc, địa vị xã hội, giai cấp, nghề nghiệp, nam nữ, tuổi tác, khuyết tật, xu hướng tình dục , hoặc game thủ dạng dạng giới, ”nghiêm cấm mọi hình thức phân biệt đối xử. Ngoài việc giới thiệu Hệ thống đối tác, chúng tôi đã sửa đổi các quy định nội bộ của mình về hành vi quấy rối để nghiêm cấm rõ ràng các nhận xét phân biệt đối xử dựa trên xu hướng tình dục hoặc game thủ dạng dạng giới, cũng như tiết lộ xu hướng tình dục riêng tư của ai đó trái với ý muốn của họ.

Cùng với việc giới thiệu Hệ thống Đối tác tại Nhật game thủ dạng, chúng tôi đã thông tin cho viên chức của mình về vấn đề nhiều chủng loại giới với thông điệp từ chủ toạ của chúng tôi như một phương tiện nâng cao nhận thức về ý nghĩa của sự nhiều chủng loại. Trong thông điệp này, Tổng thống kêu gọi tất cả viên chức ứng dụng một cách hiểu thế hệ rằng ngay cả những lời nói và hành động không nhằm mục tiêu gây tổn hại, cũng có thể gây ra nỗi đau ý thức đáng kể, yêu cầu sự thấu hiểu và tương trợ để tạo ra một môi trường trong đó mọi người có thể làm việc thoải mái.

Bằng cách cải thiện hệ thống tổ chức và tiến hành tập huấn, chúng tôi sẽ tiếp tục công việc của mình để tạo ra một môi trường nơi mỗi viên chức nhiều chủng loại của chúng tôi có thể phát huy hết tài năng của họ.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Apple AirPods Pro

Tiết kiệm 32% trong ngày cao điểm

Apple AirPods Pro

Rõ ràng là tuyệt vờiNhững chiếc tai nghe này có tính năng khử tiếng ồn chủ động, cơ chế trong suốt để truyền âm thanh bên ngoài khi quan yếu và EQ hoạt động để đảm bảo game thủ tận dụng tối đa âm thanh của mình.

Nhật game thủ dạng là thành viên duy nhất của G7 không xác nhận hôn nhân đồng giới một cách hợp pháp. Quốc gia này “cũng yêu cầu người chuyển giới phải phẫu thuật triệt sản nếu họ muốn được pháp luật xác nhận game thủ dạng dạng giới của mình” (Nintendo, trong khi đó, nói ở trên rằng họ “không phân biệt đối xử dựa trên… game thủ dạng dạng giới”).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *