ANIME

Hé lộ thời khắc phát sóng cho anime Isekai Shokudou season 2

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Isekai Shokudou season 2 (Restaurant to Another World season 2) đã hé lộ thêm thông tin về bộ phim. Theo đó, anime Isekai Shokudou season 2 sẽ mở màn được phát sóng từ tháng 10 năm nay.

Masato Jinbo sẽ lãnh đạo sinh sản kiêm giám sát kịch phiên bản phim, OLM sẽ thay thế SILVER LINK để sinh sản cho mùa thứ nhì của phim. Yasukazu Shoji (Go-Go Tamagotchi!, Kami-sama Minarai: Himitsu no Cocotama) sẽ thay thế Keiichi SanoTakao Sano để phụ trách xây dừng nhân vật.

Isekai Shokudou là câu chuyện kể về một quán ăn kiểu Âu truyền thống, tọa lạc tại một góc nghèo nàn của khu mua sắm, mở cửa vào giờ làm việc và đóng cửa vào ngày nghỉ và cuối tuần. Tuy nhiên, có một ngoại lệ khác lạ: quán ăn kín mở cửa vào thứ bảy, phục vụ các thực đơn khác lạ cho các vị khách chẳng giống ai.

Inuzuka lcho ra mắt tiểu thuyết gốc trên trang Shōsetsu-ka ni Narō (literally, “Let’s Become Novelists”) vào năm 2013, Hero Bunko đã sinh sản 5 tập tổng hợp cho bộ tiểu thuyết này. Bộ tiểu thuyết lần đầu được chuyển thể thành anime và phát sóng vào tháng 7 năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published.