ANIME

Hearthstone trao thưởng tình cờ cho một số người chơi Một tấn gói miễn phí

Nghệ thuật Hearthstone cho thấy người chơi thi đấu trên bàn đá.

Hình ảnh: Blizzard

Đó là một phút nóng bỏng kể từ khi tôi giao tế các bậc thang ở giữa bậc thang xếp hạng theo mùa của Hearthstone. Nhưng một số người chơi gần đây đã quay trở lại Blizzard tham gia Magic: The Gathering đã được chào đón với một sự ngạc nhiên lớn: hàng chục gói thẻ miễn phí. Tuy nhiên, trước khi game thủ đạt được hy vọng của mình, phần thưởng chỉ dành cho một nhóm người chơi tình cờ ở Châu Âu.

Một trong số họ là người sử dụng Reddit truy cập vào truy cập547. “Hãy quay lại Hearthstone và tận hưởng 20 Gói thẻ, với chúng tôi!” đọc tin nhắn từ trò chơi nhưng mà họ đã san sẻ trên subreddit. Mười trong số các gói là từ bộ cốt lõi, trong khi 10 gói còn lại là từ phiên bản mở rộng Voyage to the Sunken City gần đây nhất với tổng giá trị hơn 25 đô la.

Nhưng đó là điểm thấp trong việc tặng vàng của Blizzard. Những người chơi khác công bố nhận được 150 gói. Người sử dụng Reddit, Altorode viết: “Đã thấy bài đăng trước đó, nghĩ rằng nó là giả, hôm nay tôi có wtf. Một lần nữa, chúng được chia đều giữa phiên bản mở rộng thế hệ nhất và bộ lõi, mặc dù lần này với tổng giá trị gần 200 đô la.

Ảnh chụp màn hình hiển thị gói thẻ chào mừng trở lại của Hearthstone.

Như PC Gamer đã công bố, đây không phải là trục trặc hay ai đó ở Blizzard đang lường đảo. Thay vào đó, nó là một phần của thử nghiệm trong thời kì giới hạn nhắm mục tiêu cụ thể tới những người chơi ở Pháp và Anh. Người phát ngôn của Blizzard nói với PC Gamer: “Chúng tôi chạy nhiều thử nghiệm có mục tiêu và giới hạn khác nhau, chẳng hạn như điều này để xác định rõ hơn điều gì xúc tiến sự quan tâm của người chơi cũ, thế hệ hoặc ngày nay, đây là một thông lệ phổ thông trong ngành”.

Một tập hợp con “người chơi có liên quan” được sắp xếp tình cờ thành các nhóm và sau đó mỗi nhóm đó được chỉ định tình cờ các gói tiền thưởng miễn phí để quay lại trò chơi trong khoảng thời kì từ 20 tới 150. Cũng giống như những thẻ nhưng mà người chơi nhận được trong mỗi gói, chỉ riêng may mắn sẽ xác định có bao nhiêu gói những người may mắn nhận được. thích hợp với một trận đấu nhưng mà RNG đôi lúc có thể đóng một vai trò lớn như vậy.

Người phát ngôn của Blizzard không nói bất kỳ điều gì về việc liệu chương trình này sau hết có được lưu hành tới các khu vực khác hay không. phiên bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone, Murder at Castle Nathria, ra mắt vào tháng 8. Trong thời kì kì vọng, nếu game thủ không phải là một trong những người chơi may mắn ở Pháp hoặc Anh, có rất nhiều trò chơi bài khác để thử, bao gồm cả trò chơi roguelike thế hệ nhất của CD Projekt Red trên trò chơi nhỏ Gwent của Witcher có tên Rogue Mage.

Và đừng chê bai sự may mắn của những người chơi Hearthstone của Vương quốc Anh quá nhiều. game thủ có thể chưa nghe nói nhưng chính phủ của họ hiện đang lúng túng. Dù chúng ta là ai nhưng mà ném đá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *