ANIME

Du hành thời kì và 4 khoảnh khắc Saitama đã chống lại quy luật vật lý

Có vẻ như sức mạnh của Saitama đã vươn tới một tầm cao thế hệ.

One Punch Man chương 215 đã cho thấy sức mạnh của Saitama vẫn đang phát triển theo cấp số nhân. Thực ra véc tơ vận tốc tức thời phát triển của Saitama diễn ra thầm lặng không ai hay biết do chưa từng có ai tiến được tới chút tiệm cận nào với sức mạnh của anh… đột nhiên khởi đầu tăng trưởng nhảy vọt trong trận chiến với Garou. tới nỗi các quy luật vật lý thông thường không thể vận dụng với anh trọc.

Dưới đây là một số khoảnh khắc nhưng Saitama chống lại các quy luật vật lý trong One Punch Man:

1. Khi nỗ lực chuyển động nhanh hơn hình ảnh của mình trong gương

One Punch Man: Du hành thời gian và 4 khoảnh khắc Saitama đã chống lại quy luật vật lý - Ảnh 1.

Trong 1 chương phụ có tựa đề Back of My Head, Saitama khi vẫn đang trong quá trình tập luyện vào thời khắc đó khởi đầu nhận thấy rằng tóc của mình khởi đầu rụng dần. Thế nên, anh đã nỗ lực xem mặt sau của hình ảnh đầu mình trong gương. Trước rất nhiều lần thất bại, Saitama sau hết đã có thể làm được điều trên sau 1 quá trình nỗ lực quay đầu thật nhanh.

2. Đột phá chiều không gian Phượng Hoàng trong khi tương trợ Child Emperor

One Punch Man: Du hành thời gian và 4 khoảnh khắc Saitama đã chống lại quy luật vật lý - Ảnh 2.

Saitama nói với Phoenix Man rằng anh ta đã tới chiều không gian Phoenix

Khoảnh khắc này nằm trong chương thay đổi, nơi Saitama bị kéo vào trận chiến giữa Child Emperor và Phoenix Man. Trong phiên phiên bản vẽ lại, Phoenix Man đã nỗ lực kéo được Child Emperor vào không gian cá nhân của hắn được gọi là Phoenix Space. Gã quái vật cũng tận dụng thời khắc đó để lôi kéo người hero nhỏ tí xíu về phe hắn.

Đáng tiếc, những nỗ lực của gã phượng hoàng đã thất bại vì có sự “đột nhập” bất thần của Saitama, khi xuyên thủng bức tường không gian của hắn. Sau khi đe dọa Phoenix Man, Saitama đã giải thoát được Child Emperor khỏi nanh vuốt của con quái vật.

3. Hít thở và thì thầm trên 1 mặt trăng của Mộc tinh, còn tiến công nhau với Garou

One Punch Man: Du hành thời gian và 4 khoảnh khắc Saitama đã chống lại quy luật vật lý - Ảnh 3.

Saitama và Garou bị mắc kẹt trên mặt trăng của Mộc tinh

Trong quá khứ, chúng ta từng chứng kiến Saitama đã phải nín thở khi bị Boros tiến công bay lên mặt trăng của trái đất.

Tuy nhiên, khi ở trên mặt trăng của Mộc tinh, Saitama lại có thể thở và thì thầm một cách trôi chảy nhưng không phải nín thở như lúc trước. Thậm chí, Saitama còn có thể chống chọi luôn với Garou tại đây nhưng không gặp bất kỳ vấn đề nào. Trong khi trên thực tế, cả nhì người họ đều ở trong chân không, nơi nhưng thông thường sẽ không nghe thấy âm thanh nào.

Có vẻ như kỹ năng này chỉ có thể xảy ra vì lúc đó Saitama đã thực sự tức giận vì việc Garou đã sát hại Genos vào thời khắc đó.

4. Saitama đơn giản đá bay cổng không gian của Garou

One Punch Man: Du hành thời gian và 4 khoảnh khắc Saitama đã chống lại quy luật vật lý - Ảnh 4.

Saitama đá bay cổng của Garou

Không chỉ có kỹ năng tồn tại trong không gian với thân thể loài người không được trang bị đồ bảo hộ, Saitama còn được chứng minh là có kỹ năng “tương tác” với các chiều không gian không giống nhau.

Một ví dụ là khi Garou nỗ lực bẫy Saitama vào cổng không gian hắn tạo ra. Thấy thế, anh trọc đã đá bay chiếc cổng không gian đó như 1 quả bóng. Khoảnh khắc này đã khiến Garou bị sốc vì cảm thấy quá vô lý.

Sau đó, khi Garou nỗ lực tiến công lén từ phía sau, Saitama đã nắm lấy cánh cổng và đổi hướng của nó lên trên. Kết quả là đòn tiến công của Garou bị trượt và cú đấm của Saitama đã tiến công trúng gã thợ săn hero.

5. Du hành thời kì nhờ “sao chép” kỹ thuật của Garou

One Punch Man: Du hành thời gian và 4 khoảnh khắc Saitama đã chống lại quy luật vật lý - Ảnh 5.

Saitama du hành xuyên thời kì

Sau khi nhận ra những gì mình đã làm khiến Tareo gặp nguy hiểm, Garou đã thỉnh cầu Saitama hãy sao chép kỹ thuật của hắn và siêu việt nó hơn nữa. Garou đã truyền lại cho Sai thuật kỹ tối cực cường hoành nhất của “quyền” của hắn. Mặc dù Garou đã lĩnh hội ra nó nhưng phiên bản thân anh ta lại không thể làm nổi, ngay cả khi đã tiếp nhận sức mạnh của God.

Saitama cũng nỗ lực thực hiện để các hạt vật chất và phản vật chất trong thân thể anh khởi đầu vận chuyển theo lời dạy của Garou. Và kết quả là Saitama đã có thể du hành thời kì về quá khứ, đúng mực là tới thời khắc trước khi Garou sát hại Genos.

Anh trọc nỗ lực ngăn chặn thương vong bằng cách tiến công mạnh vào Garou trong quá khứ cho tới khi sức mạnh do God ban cho khởi đầu biến mất. Nhờ đó, thương vong do phóng xạ và việc Genos bị Garou lấy lõi đã được ngăn chặn.

#one-punch-man-du-hanh hao khô-thoi-gian-va-4-khoanh-khac-saitama-da-chong-lai-quy-luat-vat-ly-20220728174239531.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *