ANIME

Love Island USA Phần 4 Tập 29 Ngày phát hành: Người dân trên đảo sẽ thể hiện ra ngoài với chuyến đi của họ

Trong Love Island USA Season 4 Episode 29, bạn sẽ thấy những người dân Island kiếm được món ăn của họ. Nếu điều đó nghe có vẻ điên rồ, thì sẽ còn điên rồ hơn khi nhìn thấy nó, và thử thách được đặt tên là ăn tối và lướt qua. Ok, vậy thử thách này diễn ra như thế này: các cặp đôi sẽ thi đấu với các cặp khác. Anh chàng sẽ ở một bên với thức ăn trong bát trên bàn phụ, anh ta sẽ đưa thức ăn vào miệng nhiều nhất có thể, và sau đó cô gái sẽ cần đưa thức ăn đó từ miệng anh ta vào miệng mà không cần dùng tay. . Sau đó, cô gái sẽ cần đặt thức ăn vào bát ở phía bên kia.

Tất cả người dân trên đảo chắc chắn sẽ có một số niềm vui, và chúng tôi cũng sẽ nhận được một số tiếng cười từ họ. Khuôn mặt của người dân trên đảo sẽ bị phủ bởi kem và nước sốt của thức ăn, và mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn. Nhưng tập phim vẫn chưa kết thúc. Những người dân trên đảo sau đó sẽ nhận được một tin nhắn nói với họ rằng họ sẽ là một bữa tiệc theo chủ đề của những năm 80. Mọi người sẽ ăn mặc theo phong cách yêu thích của những năm 80 của họ. Và cuối cùng, Jeff và Nadja sẽ có một cuộc trò chuyện đáng yêu, nơi họ sẽ thổ lộ tình yêu của họ dành cho nhau.

Love Island USA Phần 4 Tập 29 Ngày phát hành & Xem trước

Love Island USA Season 4 Episode 29 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2022 trên Peacock. Các tập phim New Love Island USA Season 4 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Hai. Các tập thứ Hai, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng cho chúng ta thấy tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 29 sẽ được phát hành vào thứ Hai.

Love Island USA Phần 4 Tập 29

Love Island USA Phần 4 Tập 29 – Jeff và Nadja

Love Island USA Phần 4 Tập 29 Thời gian phát hành và Xem ở đâu

Tập 29 của Love Island USA Season 4 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối theo giờ ET trên Peacock. Nếu bạn có Peacock trên gói cáp của mình, thì bạn chỉ có thể Kênh lên vào thời điểm nêu trên. Nhưng nếu bạn đã bỏ lỡ Love Island USA S4 E29 vì một lý do nào đó trong khi nó đang được phát sóng hoặc bạn thích Streaming Love Island USA, thì có các tùy chọn Phát trực tuyến dành cho bạn.

Bạn có thể mua đăng ký Peacock Premium với giá 4,99 đô la mỗi tháng, nhưng bạn sẽ cần tất cả các quảng cáo đó. Và nếu bạn muốn có trải nghiệm không có quảng cáo thì bạn sẽ cần mua Peacock Premium Plus với giá 9,99 đô la mỗi tháng và 99 đô la mỗi năm. Peacock Premium Plus cũng cho phép bạn tải xuống nội dung để xem ngoại tuyến. Mọi người ở Vương quốc Anh có thể xem tập phim trên ITV Hub và người Canada sẽ cần theo dõi CTV. Đối với Úc và New Zealand, 9Now và Neon sẽ là đích đến.

Cũng nên đọc: Kevin Oh Hẹn hò với ai? Tình yêu cuộc sống của ca sĩ K-pop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *