ANIME

Let The Right One In (2022): Ngày tạo ra, Diễn viên & diễn biến

Let the Right One In, một bộ phim kinh dị về ma cà rồng, có kiểu kể chuyện thu hút truyền cảm hứng cho các nhà văn tiếp tục quay lại với nó theo những cách thế hệ mẻ. Tất nhiên, loạt phim dựa trên tiểu thuyết năm 2004 của John Ajvide Lindqvist, được chuyển thể thành phim Let the Right One In của Thụy Điển vào năm 2008 và phiên bản chuyển thể Let Me In của Mỹ nhị năm sau đó.

Jack Thorne, người đã viết kịch phiên bản cho His Dark Materials, đã đi khắp trái đất với một bộ phim chuyển thể từ sân khấu. Và bây giờ, một phiên phiên bản hoàn toàn thế hệ của câu chuyện – một phiên phiên bản giữ nguyên tiêu đề và động lực của nhân vật nhưng về cơ phiên bản thay đổi diễn biến – sẽ tới với Showtime.

Sáng kiến ​​này tới từ Tomorrow Studios, hãng đã nỗ lực trong nhiều năm để tung ra loạt phim truyền hình “Let the Right One In” nhưng mà trước đó đã được lên kế hoạch cho A&E và TNT. Mặc dù thực tế là một số yếu tố của cuốn tiểu thuyết gốc chưa từng được chuyển thể lên màn ảnh rộng và Eli đã 200 tuổi trong cuốn sách, nhưng phiên phiên bản gần đây nhất có vẻ sẽ thêm phần lạ mắt của riêng mình vào một diễn biến cổ kính.

Hãy để Quyền Một trong Ngày phát hành

Hãy để quyền một người vào (2022)

Cô ấy có một tòng phạm người lớn cũng cho cô ấy thức ăn, và cô ấy lợi dụng anh ta để bắt những người vô tội cho cô ấy ăn trước khi loại bỏ họ. Vì vậy, câu chuyện xoay quanh nhị nhân vật này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về tất cả những gì chúng tôi biết về Ngày tạo ra của Let the Right One và hơn thế nữa, Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề đó. Tiếp tục đọc.

Hãy để người bên phải tham gia

Người tạo ra chương trình là Andrew Hinderaker, và Seith Mann là đạo diễn. Demián Bichir (được đề cử giải Oscar) sẽ vào vai chính trong loạt phim “Let the Right One In”, cùng với Madison Taylor Baez, Anika Noni Rose, Željko Ivanek, Kevin Carroll, Fernanda Andrade, Nick Stahl, Grace Gummer, Ian Foreman, và Jacob Buster. Tuy nhiên, dàn diễn viên còn có Josh Wingate, Caroline Neff và Jimmie Saito. Dàn diễn viên của bộ truyện hội tụ rất nhiều sức hút.

Cũng nên đọc: Motherland Fort Salem Season 3 Episode 7 Ngày tạo ra: Tổng thống Wade sẽ làm gì?

Let the Right One in Synopsis

Một ma cà rồng già với thể xác của một cô nhỏ ốm đang tìm kiếm người chơi đồng hành trong cả cuốn sách và phim chuyển thể. Cô ấy làm việc với một người trưởng thành trung thành với tâm trí nhưng lại tìm thấy mối quan hệ quan yếu nhất của mình trong tình người chơi được bảo vệ với một cậu nhỏ ốm. Động lực và mục tiêu của phiên phiên bản truyền hình là khác nhau. Loạt phim dựa trên cuốn tiểu thuyết và bộ phim cùng tên nổi tiếng của Thụy Điển, tập trung vào Mark (Demián Bichir) và con gái của anh ta là Eleanor (Taylor Baez), người có cuộc sống bị thay đổi đáng kể mười năm trước khi cô bị trở thành ma cà rồng . Eleanor bị đóng cửa năm 12 tuổi, có thể là vĩnh viễn.

Hãy để quyền một người vào (2022)

Demian Bichir

Cô chỉ được phép ra khỏi nhà vào đêm hôm, và thân phụ cô phải đấu tranh để truyền cho cô dòng máu người nhưng mà cô cần để tồn tại. Tìm kiếm phương pháp điều trị cho cả chứng bệnh ma cà rồng và sự cô độc của cô ấy là trọng tâm chính của bộ truyện. Với những yếu tố cảm xúc mãnh liệt và nguy hiểm này làm bàn đạp, HÃY ĐỂ LẠI QUYỀN MỘT VÀO sẽ thử thách các tiêu chuẩn thể loại bằng cách truyền ánh sáng thực tế về sự yếu ớt, sự kiên trì và lòng trắc ẩn của loài người.

Trong phần tiếp theo, hãy xem ngày tạo ra của Let the Right One In. Tiếp tục đọc.

Hãy để Quyền Một trong Ngày tạo ra

Đối với tất cả những người đăng ký SHOWTIME, bộ phim kinh dị thế hệ LET THE RIGHT ONE IN sẽ ra mắt trực tuyến và theo yêu cầu vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 10, trước khi ra mắt trên truyền hình vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 10, lúc 10 giờ tối ET / PT. Showtime đã phê duyệt mười tập của bộ truyện. Loạt phim được quay ở một số nơi trên khắp thành phố New York, Hoa Kỳ.

Mặc dù nó duy trì cảm giác buồn buồn phiền do một đứa trẻ già nua liên tục bị cô lập với những đứa trẻ khác và nỗi kinh hoàng của đứa trẻ đó song song là một kẻ săn mồi uống máu, đoạn giới thiệu trước tiên ám chỉ hành động trên màn ảnh và cường độ hơn so với các phiên phiên bản điện ảnh của chuyện kể. Nếu người chơi chưa xem trailer, hãy xem nó

Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng tôi có về ngày tạo ra Let the Right One In và mọi thứ chúng tôi biết cho tới nay. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật trước. Cho tới lúc đó, hãy tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: Why Her? Phần 2: Kdrama sẽ được gia hạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *