ANIME

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Địa điểm quay phim của cả ba bộ phim

Các địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn có rất nhiều, và do đó, ở đây chúng ta sẽ thảo luận về từng bộ phim trong số ba bộ phim trong nhượng quyền thương mại. Các bộ phim tuân theo các yếu tố giả tưởng cũng như phiêu lưu và chắc chắn là có những địa điểm tuyệt đẹp nơi đoàn làm phim. Câu chuyện được lấy từ tiểu thuyết do JRR Tolkien chấp bút. Những bộ phim này đã thành công ở phòng vé. Bộ ba được thực hiện với kinh phí tập thể chỉ 281 triệu đô la. Chà, tại phòng vé, nó đã thu về gần 3 tỷ đô la. Câu chuyện bắt đầu trong một thế giới hư cấu. Nhân vật chính là một người Hobbit tên Frodo Baggins.

Anh ấy, cùng với Fellowship, bắt đầu một cuộc phiêu lưu để tìm hiểu về Chiếc nhẫn. Họ đang cố gắng phá hủy cổ vật cùng với người chế tạo ra nó tên là Sauron. Fellowship được chia thành các nhóm khác nhau trong suốt các bộ phim. Mặc dù vậy, ba nhân vật không đổi là Frodo mình Sam, bạn của anh ta, và Gollum, một phù thủy. Bộ ba được giúp đỡ bởi Aragon, người phù hợp với ngai vàng của Gondor. Anh ta đã nuôi dưỡng một đội quân hùng mạnh để đánh lạc hướng lực lượng của Sauron khi bộ ba cố gắng giết sinh vật Bóng tối.

Chiếc nhẫn là một hiện vật nguy hiểm. Nó có thể thu hút những người đeo nó hoặc thậm chí nắm giữ nó vào quyền lực đen tối của nó, và họ buộc phải làm những điều xấu và có cảm giác sai lầm về quyền lực. Chúa tể của những chiếc nhẫn có thể được coi là một trong những dự án lớn nhất từng được thực hiện, và bộ phim vẫn được lòng người hâm mộ ngay cả sau nhiều năm ra mắt. Có rất nhiều hiệu ứng đặc biệt được thực hiện với bộ phim, và được các nhà phê bình đánh giá cao về khả năng chỉ đạo và sự sáng tạo.

Địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn của cả ba bộ phim

Ảnh tĩnh từ Chúa tể của những chiếc nhẫn

Bộ phim đầu tiên trong bộ ba này thậm chí còn được Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ bảo tồn bởi Cơ quan đăng ký phim quốc gia Hoa Kỳ. Nó có một cảm giác tuyệt vời về trận chiến và ý chí khi chúng ta thấy các đội quân dẫn đầu chống lại nhau trong khi hồi hộp không biết Frodo có thành công hay không. Vâng, bây giờ chúng ta hãy thảo luận về địa điểm quay của mỗi bộ phim.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim của RV được tiết lộ: Cảnh quay tuyệt đẹp đã được quay ở đâu?

Địa điểm quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn

1. Tình bạn của chiếc nhẫn

Địa điểm quay phim chính là New Zealand. Mặc dù, có những phần cụ thể của đất nước nơi bộ phim được quay. Hobbiton nằm ở khu vực Matamata ở Waikato. Sau đó, Vườn Isengard thực sự là Công viên Harcourt ở Upper Hutt. Shire of woods là Otaki Gorge Road trên Kapiti Coast District. Rivendell cũng được quay ở Upper Hutt, nhưng địa điểm cụ thể là Công viên vùng Kaitoke. Cảnh từ sông Anduin được chụp ở nhiều góc độ khác nhau. Nó thực sự nằm ở hai địa điểm, đó là sông Thượng Waiau và sông Rangitikei.

2. Hai tòa tháp

Việc quay phim cho The Two Towers diễn ra ở một địa điểm tương tự như chúng ta đã thấy trong bộ phim đầu tiên tại. Khu rừng gần Bree ở Đồi Takaka ở Nelson. Trollshows được mô tả trong phim thực sự là Rừng Waitarere ở Horowhenua. Chuyến bay đến Ford là tại Tarras ở Central Otago. Ford of Bruinen ở sông Arrow ở Skippers Canyon. Khu vực này được gọi là Queenstown và Arrowtown. Đối với Eregion, nó thực sự là đỉnh Olympus ở Nelson. Nelson cũng có những địa điểm quay phim khác, chẳng hạn như Dimrill Dale ở Mount Owen. Dimrill Dale cũng bị bắn tại Hồ Alta tại The Remarkables.

3. Sự trở lại của nhà vua

Với hầu hết các cảnh quay tại các địa điểm của các phần phim trước, chỉ có một số thay đổi nhỏ trong toàn bộ phim. Hobbiton lại ở trang trại Matamata. Các cảnh nội thất của nơi này được quay tại Stone Street Studios ở Wellington. Thủ tục này cũng được thực hiện với Stone Street Studios ở Wellington. Chia sẻ di sản của nó với các phần phim trước, câu chuyện thứ ba cũng nhìn thấy sông Rivendell ở cùng các địa điểm như đã thảo luận ở trên. Trận chiến Cổng đen được quay tại một bãi mìn hiện đã đóng cửa. Một loạt binh sĩ đã được thuê để tìm kiếm những quả mìn chưa nổ trong khu vực trước khi cuộc bắn có thể bắt đầu.

Cũng nên đọc: Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên Địa điểm quay phim: Chương trình lịch sử được quay như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *