ANIME

Hell Of A Week With Charlamagne Tha God Season 2 Episode 1 Ngày phát hành: Surviving The Worst

Một mùa thú vị khác của chương trình trò chuyện đêm khuya được người hâm mộ yêu thích, “Địa ngục của một tuần với Charlamagne Tha God”, đã sẵn sàng ra rạp và đoạn giới thiệu của nó đang nhận được phản hồi rất lớn. Sau một mùa trước đầy thông tin, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tập tiếp theo. Khi nào thì Hell of A Week with Charlamagne Tha God season 2 tập 1 sẽ được phát hành? Chúng ta có thể xem Địa ngục của một tuần với Charlamagne Tha God, phần 2, tập 1 ở đâu? Mọi thứ về chương trình sẽ được tiết lộ tại đây, bao gồm cả ngày phát hành tập 1 của Hell of A Week với Charlamagne Tha God mùa 2.

Đào sâu để tìm hiểu tất cả các chi tiết phát trực tuyến. Trước khi chúng tôi tiết lộ ngày phát hành ‘The Hell of A Week with Charlamagne Tha God mùa 2 tập 1’, hãy cùng tóm tắt lại những gì đã xảy ra trong mùa trước của chương trình. Chương trình đã phát hành 12 tập vào mùa trước. Trong các tập trước, vị thần đã thảo luận về các tiêu đề của tuần với diễn viên hài Andrew Schulz, nhà phân tích chính trị Lis Smith và nhà văn Coleman Hughes. Họ cũng thảo luận về một số tranh cãi xung quanh Kenan Thompson, một diễn viên của “Saturday Night Live.” Charlamagne, Michael Blackson và EE Cupp đã thảo luận về lời bài hát của Beyoncé và LIV Golf.

nơi để xem Hell Of A Week A With Charlemagne Tha God '

Kenan Thompson trong ‘Hell Of A Week’

Chico Bean hỏi về tình trạng của nền kinh tế, trong khi Don Lemon nói về tình trạng của báo chí trong mùa giải trước. Sam Jay và Brandon Marshall đã nói chuyện trên chương trình của Charlamagne về cuộc đột kích của FBI tại Mar-a-Lago và những khả năng cuối cùng của thế giới. Anh ấy cũng có một cuộc phỏng vấn chắc chắn với nam diễn viên Michael Rapaport sau đó. Trước khi nói chuyện với Issa Rae, anh ấy đã thảo luận về hành vi đạo đức giả cần sa ở Mỹ với Chi Ossé, Gary Owen và Flame Monroe. Anh ấy cũng thảo luận về những người đàn ông thẳng thắn ngưỡng mộ ngoại hình của nhau.

Cũng đọc: Danh sách hit Phần 5 Tập 6 Ngày phát hành: Nhiều buổi thử giọng hơn nữa

Tiền đề của ‘Địa ngục của một tuần A với Charlemagne Tha God’ là gì?

Địa ngục của một tuần với Charlamagne Tha God là phiên bản cải tiến của người tiền nhiệm của nó, Tha God Honest Truth, cũng rất phổ biến. Lenard McKelvey tổ chức chương trình giải trí và chương trình thảo luận đêm khuya này. Đôi khi người ta gọi Lenard là “Charlamagne Tha God”.

Charlamagne và Stephen Colbert đóng vai trò là nhà sản xuất của chương trình trò chuyện, bắt đầu từ tháng 9 năm 2021. Theo Charlamagne, chương trình HBO mà Stephen Colbert dẫn chương trình trong cùng một khoảng thời gian đóng vai trò ảnh hưởng cho chương trình này. Charlamagne thường xuyên khen ngợi Colbert về khả năng trình bày các sự kiện hiện tại một cách hài hước.

xem 'Hell Of A Week A With Charlemagne Tha God' ở đâu

A vẫn còn từ chương trình

Xem trước phần 2 của ‘Hell Of A Week A With Charlemagne Tha God’

Loạt phim còn có sự tham gia của Aaron McGruder, nổi tiếng với tác phẩm The Boondocks. Trong mùa thứ hai, loạt phim sẽ chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các giải pháp thay vì chỉ thảo luận về các vấn đề. Đoạn giới thiệu cũng bao gồm các vấn đề ảnh hưởng đến nhân khẩu học trẻ hơn và người Mỹ gốc Phi và các cuộc phỏng vấn với các chính trị gia nổi tiếng như Kamala Harris. Hai ca sĩ Travis Scott và Ed Sheeran cũng sẽ xuất hiện trong chương trình. Tuy nhiên, định dạng dường như đã thay đổi so với những gì chúng ta biết về phần 1.

Đoạn giới thiệu cho thấy rằng phần mới sẽ diễn ra với định dạng thảo luận nhóm. Cuộc thảo luận của ban hội thẩm là ý tưởng của Charlamagne vì bây giờ anh ấy muốn đề cập đến các giải pháp cho các vấn đề. Và cuộc thảo luận của hội đồng sẽ đưa chương trình theo hướng mà anh ấy muốn.

Hướng dẫn dành cho cha mẹ

Cha mẹ có thể muốn tìm hiểu về Địa ngục của A Week với chứng nhận xếp hạng độ tuổi của Charlamagne Tha God. Vì vậy, đây là nó đi. Chương trình có chứng chỉ TV-14. TV-14 biểu thị. Triển lãm bao gồm nội dung mà hầu hết các bậc cha mẹ cho là không phù hợp với trẻ em dưới 14 tuổi. Theo các chứng nhận, người giám hộ người lớn phải đi cùng trẻ em dưới 14 tuổi khi xem triển lãm này.

Khi nào ‘Hell Of A Week With Charlamagne Tha God’ Season 2 Episode 1 ra mắt?

Khi nào ‘Địa ngục của một tuần với Charlamagne Tha God Season 2 Episode 1’ sẽ được phát hành? ‘Hell Of A Week Season 2 Episode 1’ đã sẵn sàng phát sóng vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Tập 1 của ‘Hell Of A Week with Charlamagne Tha god’ phần hai sẽ phát hành vào thứ Năm lúc 11:30 tối EST hoặc 10:30 chiều CT.

Bạn có thể xem Hell Of A Week With Charlamagne Season 2 Episode 1 ở đâu?

‘Hell of Week with Charlamagne Tha God Season 2 Episode 1’ sẽ được phát hành ở đâu? ‘Hell Of A Week Season 2 Episode 1’ sẽ phát sóng trên Comedy Central. Tuy nhiên, người xem cũng có thể phát trực tuyến chương trình trên + tối quan trọng. Paramount + cung cấp đăng ký kéo dài một tháng chỉ với $ 3. Cả mùa sẽ có sẵn với giá 19,99 đô la, trong khi người hâm mộ chỉ có thể mua một tập với giá 2,99 đô la.

Cũng nên đọc: Trung tâm khủng hoảng 911 Phần 2 Tập 1 Ngày phát hành: Bàn ứng phó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *