ANIME

Big Brother Season 24 Episode 14 Ngày sinh sản: Sẵn sàng cho sức mạnh của cuộc cạnh tranh phủ quyết

Trong Big Brother Season 24 Episode 14, các quản gia cạnh tranh để giành được quyền phủ quyết. Trong cuộc họp phủ quyết, người thắng lợi cuộc thi có thể giữ nguyên các đề cử hoặc cứu ai đó khỏi bị trục xuất trong tuần. Ngôi nhà đang bốc cháy hơn bao giờ hết vì sự hợp tác giữa Leftovers và sự cạnh tranh giữa Daniel và Kyle. Big Brother 24 sẽ sớm tiết lộ ai sẽ được mệnh danh là người thắng lợi trong ngôi nhà thực tế nổi tiếng nhất trên toàn trái đất.

Khi The Leftovers nỗ lực đảm bảo một tuần nữa trong sự kiểm soát của các đề cử khi Monte thắng HOH, câu hỏi duy nhất là nhắm mục tiêu ai. Liên minh đã nhìn thấy một vài trở ngại đối với chiến lược của họ nhưng sau cuối họ quyết định loại bỏ Alyssa và Indy. Tuy nhiên, như tất cả chúng ta đều biết, bất kỳ điều gì có thể xảy ra với quyền phủ quyết và kỹ năng phủ quyết của tuần này không giống nhau thú vị. Có nhiều yếu tố có thể tương tác tới quyền phủ quyết và cách nó được sử dụng, bao gồm thực tế là Nicole vẫn là một mục tiêu tiềm năng và niềm tin của Taylor vào liên minh thế hệ của cô ấy đang bị đe dọa.

Big Brother Phần 24 Tập 13 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Big Brother Season 24 Episode 14, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 13, đã tới lúc bỏ thăm trực tiếp và trục xuất. Theo Nicole, cô ấy bước vào nhà với sự trung thành và thực tâm. Tuần này, cô ấy đã tỏ ra khiêm tốn và nếu họ giữ cô ấy lại, cô ấy sẽ tiếp tục chơi theo cách đó và đảm bảo đội thích hợp sẽ thắng.

Big Brother Phần 24 Tập 14

Big Brother Phần 24 – Daniel Durston

Số phiếu là: Joseph bỏ thăm chống lại Nicole, Terrance bỏ thăm chống lại Nicole, Michael bỏ thăm chống lại Nicole, Indy bỏ thăm chống lại Nicole, Jasmine bỏ thăm chống lại Nicole, Daniel bỏ thăm chống lại Taylor, Turner Nicole, Kyle bỏ thăm chống lại Nicole, Alyssa phiếu chống lại Nicole và Brittany phiếu bầu chống lại Nicole. Nicole bị loại với điểm số 9-1. Daniel bảo các quản gia chơi cho mình khi Nicole rời đi, giảng giải rằng họ không thể chia đều giải thưởng tiền mặt. Tất cả mọi người đều cho anh ta một cái nhìn trống rỗng!

Nicole nói với Julie rằng câu nói của Taylor thật vui nhộn và tuyệt vời. Cô ấy nói rằng cô ấy đã mắc sai trái khi tham gia vào trò chơi của liên minh của mình. Cô tin rằng mình có sự tương trợ để tiếp tục ở trong nhà và sau cuối loại bỏ Taylor. Cô ấy cảm thấy như thể Monte đáng trách khi cô ấy trở về nhà. Julie kể cho cô ấy nghe về Leftovers, một nhóm phát triển do họ đối xử bất công với Taylor trong nhà. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 14 của Big Brother Season 24 sẽ sinh sản và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Big Brother Season 24 Episode 14 Ngày sinh sản & Xem trước

Big Brother Season 24 Episode 14 sẽ sinh sản vào ngày 10 tháng 8 năm 2022 trên CBS. Trong tập 14, các quản gia của Big Brother 24 đã sẵn sàng cho Cuộc thi Quyền phủ quyết. Trong trò chơi tuần 5, một vài BB24 Festie Besties sẽ tham gia cùng chủ gia đình, những người được đề cử và các FB khác. Vì Michael đã được chọn làm HoH thế hệ, họ sẽ cạnh tranh với nhau.

Big Brother Phần 24 Tập 14

Big Brother Phần 24 – Monte Taylor

Nếu một trong số họ thắng lợi, họ có thể sẽ loại bỏ những người được đề cử để Daniel và Kyle có thể là cặp đôi tiếp theo bị đuổi khỏi nhà. Turner và Jasmine cũng được chọn tham gia. Mặc dù việc Daniel bị loại sẽ không giúp ích gì cho trò chơi của cả nhị thí sinh, nhưng họ phải duy trì tính cách công khai của mình để giữ cho các thành viên khác trong nhà hài lòng.

Nếu một trong ba người được đề cử trục xuất — Joseph, Monte hoặc Terrance — thắng, nhị người còn lại sẽ sử dụng Quyền phủ quyết, và Michael sẽ từ bỏ Kyle và Daniel với Daniel làm mục tiêu. Một số thí sinh cảm thấy mình đang rơi vào tình cảnh khó khăn, nhưng có vẻ như nhà chung sẽ có cách của họ trong tuần này và loại Daniel vào thứ Năm.

Big Brother Season 24 Tập 14 thời kì sinh sản và Xem ở đâu

Tập 14 của Big Brother Season 24 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối theo giờ PT trên kênh CBS. Các tập thế hệ của Big Brother được sinh sản vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần. Nếu người chơi có CBS trên TV của mình, thì người chơi chỉ cần điều chỉnh vào thời khắc nêu trên. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó nhưng người chơi bỏ qua Big Brother S24 E14 khi nó đang phát sóng trực tiếp hoặc người chơi thích Truyền trực tuyến Big Brother, thì sẽ có tùy chọn Phát trực tuyến. Các người chơi đón xem Tập 14 trên Paramount +.

Cùng với ba tập hàng tuần, Paramount + cũng cung ứng nguồn cấp dữ liệu trực tiếp về ngôi nhà Big Brother có thể truy cập suốt ngày đêm, cho phép người xem cập nhật các hoạt động của các Houseguest. Chỉ có thể truy cập Paramount + với tư cách thành viên. Tùy chọn Thiết yếu có giá 4,99 đô la mỗi tháng (hoặc 49,99 đô la hàng năm) và tùy chọn Cao cấp có giá 9,99 đô la mỗi tháng (hoặc 99,99 đô la hàng năm). Trạm CBS địa phương của người chơi được bao gồm trong gói Premium.

Cũng nên đọc: Bóng ma của thần tượng Ngày sinh sản tập 7: Cảnh báo sau cuối!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *