ANIME

Anime Saint Cecilia và Mục sư Lawrence xác nhận phát hành năm 2023! Chi tiết lô đất và những thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời dành cho tất cả những người hâm mộ anime lãng mạn. Một dự án sẽ ra mắt trong những tháng tới. Saint Cecilia And Pastor Lawrence Anime là một dự án tình cảm cuối cùng đã được công bố. Aniplex là công ty hỗ trợ cho dự án tuyệt vời này. Cùng với ngày phát hành, thời gian công chiếu và thông tin chi tiết về nhân sự của chương trình cũng đã được tiết lộ. Không có bất kỳ quảng cáo nào thêm, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về bộ anime này.

Saint Cecilia And Pastor Lawrence là một bộ truyện tranh nguyên tác được sáng tác bởi tác giả Kazutaka. Manga lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Shonen Magazine R của Kodansha vào năm 2017. Cho đến nay, mười tập của văn bản đã được phát hành. Giờ đây, người hâm mộ rất mong chờ được xem bộ anime này của hãng phim Doga Kobo.

Anime Saint Cecilia và Pastor Lawrence

Anime Saint Cecilia Và Mục sư Lawrence: Thông báo chính thức!

Tin tức được đưa ra từ các trang tin chính thức và các tài khoản mạng xã hội của manga. Nhưng thông báo chính là một phần của video quảng cáo được phát hành bởi Aniplex. Công ty đã tổ chức Lễ hội trực tuyến Aniplex năm 2022 nhằm mục đích chia sẻ những bộ phim mới ra mắt trong những tháng tới. Cùng với đó, các cập nhật về nhân sự của dự án anime đã được phát hành trong phạm vi công cộng. Bạn có thể xem video mới ngay tại đây:

Cốt truyện của Anime là gì?

Như đã đưa ra trong các đoạn phim quảng cáo và phần tóm tắt của nguyên tác manga, câu chuyện về Thánh Cecilia Và Mục Sư Lawrence Anime kể về một nhân vật nổi tiếng không còn xa lạ với tình yêu của những người bình thường. Được chính tác giả miêu tả, Thánh nhân là người thông thái, nho nhã, được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, cô không biết rằng mình sắp phải chứng kiến ​​một khúc quanh của cuộc đời. Ngay sau khi người cuối cùng trong cuộc đời cô ra đi, Cecilia trở thành một người mà cô không phải như vậy.

Nhập mục sư Lawrence, người quyết định rằng anh ta sẽ giúp Saint trong việc gắn kết bản thân với nhau. Nhưng mỗi ngày đều là thử thách cho sự kiên nhẫn và bình tĩnh của anh ấy. Chẳng bao lâu nữa, động là biến thành một góc tình yêu. Nhưng liệu Thánh nhân có được phép yêu không? Tất cả câu trả lời sẽ có trong mùa đầu tiên khi nó ra mắt.

Anime Saint Cecilia Và Mục sư Lawrence: Ngày phát hành

Sự kiện đã hạn chế việc đưa ra ngày phát hành cuối cùng của anime. Tuy nhiên, cửa sổ phát hành dự kiến ​​đã được đưa vào miền công cộng. Vì vậy, Anime Saint Cecilia And Pastor Lawrence dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ bản cập nhật nào về phần này. Do đó, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *