ANIME

City On A Hill Phần 3 Tập 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Nếu bạn là một người đứng đầu bộ phim tội phạm hoặc bí ẩn, thì bạn hẳn đã nghe tên của bộ truyện, ‘Thành phố trên đồi. Câu chuyện của Affleck và Charlie MacLean là nền tảng cho loạt phim hình sự Mỹ City on a Hill. Một số diễn viên tuyệt vời như Kevin Dunn, Cathy Moriarty, Amanda Clayton, Kevin Bacon, và Jill Hennessy có thể được nhìn thấy trong chương trình. Kể từ khi phát sóng mùa 3 của bộ phim, nhiều bí ẩn mới đã được hé lộ với mỗi tập phim, và khán giả đang rất nóng lòng tìm hiểu diễn biến tiếp theo.

Vậy, tập 5 của City on a Hill mùa 3 sẽ được phát hành khi nào? Điều gì sẽ xảy ra trong tập mới nhất? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về nội dung của loạt phim này, lịch trình và hướng dẫn phát trực tuyến.

City on a Hill Season 3 có nội dung gì?

Cốt truyện của mùa thứ ba của City on a Hill đưa chúng ta đến Beacon Hill, trung tâm của xã hội thượng lưu Boston. Jackie Rohr đảm bảo một công việc mới thú vị là quản lý an ninh cho một gia đình giàu có sau khi rời FBI và ném danh tính của mình vào Cảng Boston. Cuộc sống hạnh phúc cho đến khi những bí mật bắt đầu lộ ra. Khi một cuộc điều tra bắt đầu, ADA DeCourcy Ward xem đây là cơ hội để cuối cùng tháo gỡ các cơ chế hỗ trợ một hệ thống tư pháp hình sự còn thiếu sót.

Jackie Rohr với Letitia Dryden

Jackie Rohr với Letitia Dryden

Siobhan Quays, luật sư của một công nhân xây dựng bị thương nặng trong cuộc Đại đào, giải quyết những sự kiện bi thảm của năm trước đồng thời trải qua sự thối nát của thành phố. Với mối quan hệ của cô ấy với cha mình, Jenny Rohr có thể xác nhận rằng một số tình huống sẽ ám ảnh bạn cho đến khi bạn không thể chịu đựng được nữa.

Tập 4 Tóm tắt

Trong tập trước, Jenny đã tiếp cận FBI để yêu cầu Rohr phục hồi khi DeCourcy Ward chiến đấu để trở thành luật sư quận tiếp theo của Boston. Khi Caysen làm chứng trong phiên tòa liên bang của Tony Suferin, cô ấy không chuẩn bị cho những hậu quả. Trong khi đó, Siobhan học được từ một cuộc chạm trán đáng sợ mà cô ấy thực sự phải chống lại trong nhiệm vụ bảo vệ gia đình Mendoza.

City on a Hill Season 3 Episode 5 Ngày phát hành

Vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 9 năm 2022, lúc 10 giờ tối ET / PT, Tập 5 sẽ ra mắt. Hiện không có điều chỉnh lịch trình nào được mong đợi.

Hướng dẫn phát trực tuyến City on a Hill Season 3 Episode 5

Khán giả có thể dễ dàng xem các tập mới nhất của City on a Hill trên Showtime. Hơn nữa, những cá nhân có tư cách thành viên của Showtime Now có thể xem các chương của mùa thứ ba của City on a Hill vào các ngày thứ Sáu, 2 ngày trước khi chúng được chiếu trên mạng phát sóng của họ.

Các tập hàng tuần sẽ tiếp tục được phát sóng. Đối với những người hâm mộ loạt phim nhiệt thành, đây là một ưu đãi tuyệt vời. Chi phí đăng ký là 10,99 đô la mỗi tháng, nhưng khi đăng ký, bạn sẽ được dùng thử miễn phí. Đăng ký của bạn luôn được hoàn lại.

Điều gì sẽ xảy ra ở City on a Hill Season 3 Episode 5?

Cuối tuần vừa qua đã đánh dấu điểm giữa của Phần 3 của “Thành phố trên đồi.” Tập 4 của bộ phim kinh dị tội phạm ở Boston đã bị trì hoãn một tuần vì chương trình bị tạm dừng một thời gian ngắn trong khi “Jackass Forever” chạy thay thế. Do đó, chúng ta có thể đoán trước được một số diễn biến cốt truyện chính trong các tập sắp tới.

Trailer tập 5 của Still from City on a Hill Season 3

Trailer tập 5 của Still from City on a Hill Season 3

Trong tập thứ năm của phần 3 của City on a Hill, Jackie tìm DeCourcy để giúp đỡ trong việc hạ gục Sinclair và nhốt anh ta vĩnh viễn. Anh ta mô tả cách Sinclair hãm hiếp và đánh thuốc mê các cô gái trẻ. Jackie thông báo cho Decourcy về việc sử dụng quá liều của Dominique và phần mà Sinclair, theo ý kiến ​​của anh ta, có thể đã có trong đó. Bằng cách cung cấp kiến ​​thức độc quyền cho Jackie và tiết lộ cho đối tác của cô ấy tất cả thông tin mà Jackie đang học, Letitia đang chơi trò chơi chính trị.

Jenny càng ghen tị với sự nghiệp mới của Jackie, số giờ anh ấy làm việc và những người anh ấy đi chơi cùng do kết quả của nó. Trong khi Decourcy cố gắng lấy lại sự tự tin cho Siobhan bằng cách hộ tống cô đến một trường bắn, Sinclair cố gắng mua chuộc sự yên tĩnh của Jackie bằng tiền.

Cũng nên xem: Quan điểm của độc giả toàn trí Chương 122 Ngày phát hành: Nhờ mẹ giúp đỡ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *