ANIME

Rò rỉ khổng lồ Grand Theft Auto VI cho thấy lối chơi và nhân vật

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề If This Massive & # 39; Grand Theft Auto VI & # 39;  Rò rỉ là giả mạo, nó là một rất tốt

Hình ảnh: Rockstar Games

Một người dùng trên GTAForums, người tuyên bố cũng đứng sau vụ hack gần đây của Uber, vừa tung gần 100 video lên mạng tuyên bố cho thấy cảnh phát triển của Grand Theft Auto VI của Rockstar, hiện đang quay trên hầu hết mọi nền tảng truyền thông xã hội.

Phù hợp với phần lớn những gì Bloomberg đã báo cáo vào đầu năm nay — bao gồm cả trò chơi sẽ có sự tham gia của một phụ nữ và lấy bối cảnh ở Vice City — các video là rất nhiều cảnh đang trong quá trình phát triển, với kết cấu và mô hình chưa hoàn thiện ở khắp nơi và chơi mã trong thời gian thực trên nhiều người trong số họ. Người rò rỉ hiện đang nhận yêu cầu hỏi mọi người xem họ muốn xem gì khác trong các video khác.

Trong một, một nhân vật nam da trắng có thể chơi được gặp một NPC phân biệt chủng tộc bên hồ bơi và khi cuộc trò chuyện diễn ra, bạn có thể thấy mã cần thiết cho tương tác diễn ra cùng với hành động trong trò chơi. Trong một nhân vật khác, nhân vật phụ nữ — tôi chỉ xác định nó như thế này vì đây sẽ là một loạt phim đầu tiên — khám phá một trong những câu lạc bộ thoát y khét tiếng của loạt phim.

Ngoài ra còn có một video cho thấy “cơ chế bắn hành khách”, được minh họa bằng việc người chơi cầm khẩu AK-47 tới một số xe cảnh sát đang truy đuổi và một video khác giới thiệu mô hình nội thất của một chiếc xe hơi.

Một trong những video hoàn chỉnh hơn được tải lên cho thấy cả hai nhân vật hợp tác để cướp một quán ăn, giữ những người bảo trợ trước khi cảnh sát đến. Những người khác có hình dạng thô hơn và chỉ có một nhân vật giữ chỗ đặc sắc di chuyển xung quanh một phong cảnh trống trải, thực hiện các hoạt ảnh chiến đấu như ẩn nấp.

Tính hợp pháp của những video này rõ ràng là một câu hỏi. Chắc chắn có rất nhiều cảnh quay và việc giả mạo cả hành động và mã chạy cùng một lúc sẽ là rất nhiều công việc cho một trò đùa trên internet. Nhưng nó vẫn là một rò rỉ và trừ khi Rockstar nhận xét (chúng tôi đã liên hệ và sẽ cập nhật nếu chúng tôi nhận được phản hồi), chúng tôi sẽ không biết nó là thật cho đến khi chúng tôi có thể khớp những gì được hiển thị ở đây với bất cứ điều gì cuối cùng xuất hiện trong GTA VI.

Nếu nó là thật thì chết tiệt. Với tình trạng của trò chơi và số lượng cảnh quay, đây sẽ là một trong những cảnh quay lớn nhất mọi thời đại, ngay tại đó với Half-Life 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *