ANIME

Himegama sẽ làm đổ đậu? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Lycoris Recoil Episode 10 sẽ là một tập phim hồi hộp và gay cấn khác giống như các tập trước của anime. Tập trước đã nói rất nhiều về tập đoàn Alan. Tuy nhiên, nó khiến người hâm mộ xúc động khi biết về thời gian còn lại của Chisato. Himegama đang làm điều gì đó bất thường với trái tim của Chisato.

Tập tiếp theo của anime sẽ là cuộc truy lùng Himegama. Chisato đã chấp nhận số phận của mình. Nhưng những đồng nghiệp của cô như Takina vẫn chưa sẵn sàng bỏ cuộc. Hơn nữa, Majima đã nắm được Himegama và Yoshi. Nhưng nhiều khả năng cái chết của Majima là điều không thể tránh khỏi trong tập phim sắp tới. Tuy nhiên, sẽ có một số dấu vết để lại cho các thành viên DA tìm hiểu về Yoshi. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về tập phim sắp tới!

Lycoris Recoil Tập 10

Lycoris Recoil Tập 10: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Trong Tập Tiếp Theo?

Tập 10 của The Lycoris Recoil sẽ là một chuyến đi mạo hiểm dành cho người hâm mộ. Tập trước đã làm cho bầu không khí trở nên xúc động hơn nhiều so với trước đó. Tuy nhiên, dấu vết của Yoshi và Himegama của Majima sẽ rất đáng xem. Takina đã hoạt động trở lại, và cô ấy có thể tìm kiếm tổ hợp Alan để cứu mạng Chisato.

Tập tiếp theo của anime có thể bắt đầu phần cuối cùng của mùa này. Các tờ đang mở ra liên quan đến thông tin về sự thành lập của Alan. Bản sao thứ hai của trái tim từ Alan Inc. từ Mika ngụ ý rằng Chisato có thể sống bình thường. Nhưng các cô gái DA phải tìm ra các nhà nghiên cứu đã thiết kế trái tim của Chisato mười năm trước.

Lycoris Recoil Tập 10

Tóm tắt nhanh: Những gì đã hoàn thành là xong!

Tập thứ chín của Lycoris Recoil là tất cả về việc buông bỏ mọi thứ. Nó bắt đầu với sự kiện Himegama đang nâng niu trái tim của Chisato. Tuy nhiên, Takina đã chặn anh ta lại hiện trường và đi theo cô. Nhưng Himegama đã trốn thoát khỏi đó. Chisato cảm thấy kiệt sức và tỉnh dậy trong một hồ nước. Các bác sĩ nói với cô ấy và các đồng nghiệp rằng Himegama đã phá vỡ trái tim của Chisato.

Hơn nữa, Chisato chỉ còn sống được hai tháng. Nhưng Chisato không hối hận vì cô ấy đã biết về tuổi thọ của mình. Trong khi đó, cô đã đến văn phòng DA trong điều kiện đó để yêu cầu giám đốc cho Takina trở lại. Mặt khác, Mika và Kurumi đã biết về tiền kiếp của Chisato từ tập đoàn Alan. Kurumi đã có được bản sao thứ hai của trái tim Chisato. Tuy nhiên, nó là một bản sao không hoàn hảo. Hiện tại, Chisato đã tách mình ra khỏi Takina.

Lycoris Recoil Tập 10

Lycoris Recoil Tập 10: Ngày phát hành

Tình tiết hồi hộp của bộ anime sẽ trở lại vào ngày mai. Tập 10 của The Lycoris Recoil sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 9 năm 2022. Sẽ rất thú vị khi theo dõi cuộc giao tranh giữa Majima và Himegama. Cô ấy nằm trong danh sách tấn công của Majima vì đã gây ra thiệt hại cho Chisato. Hãy xem thêm các bài viết từ The Anime Daily để cập nhật thêm thông tin nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *