ANIME

Second Life Ranker Chương 131 Ngày phát hành: Cain Will Save Sesha!

Second Life Ranker Chương 131 Ngày phát hành là cuộc bàn tán trên internet giữa những người hâm mộ bộ truyện vì họ không thể chờ đợi để xem các sự kiện sẽ diễn ra trong các chương nói trên. Bạn có thể nghĩ rằng hầu hết những người đàn ông có thể giống nhau sau cùng một âm mưu leo ​​tháp và trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên, chúng tôi có rất nhiều manhwas khác cũng làm như vậy, tôi phải nói với bạn rằng Second Life Ranker thực sự mang lại điều gì đó đặc biệt cho nó. Tuy nhiên, mặc dù là một manga nổi tiếng / manwha Second Life Ranker vẫn phải vật lộn với ngày phát hành các chương mới.

Đây là lý do mà người hâm mộ đã tìm kiếm trên Internet trong những ngày qua để tìm hiểu xem khi nào thì Second Life Ranker Chapter 131 sẽ ra mắt. Chà, bạn đang ở đúng nơi để nhận được một số thông tin về chương sắp tới của Người xếp hạng đời thứ hai cũng như sẽ cho bạn biết tất cả những gì chúng tôi biết. Đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Chương 131 của Người Xếp Hạng Đời Hai, và quan trọng nhất, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên quan đến ngày phát hành của nó. Tuy nhiên, trước khi chúng ta làm tất cả những điều đó, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Chương 130 của Người xếp hạng kiếp thứ hai và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật mới nhất của dòng manwha Second Life Ranker.

Người xếp hạng kiếp thứ hai, chương 130 Tóm tắt

Trước đây, trong Second Life Ranker Chương 130, chúng ta đã thấy Cain bước vào một chiều không gian thay thế. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ về nó, nó thực sự không phải là một chiều không gian thay thế mà là một ảo ảnh ở một nơi ẩn náu. Sau khi dạo quanh không gian thay thế một lúc, chúng tôi thấy Cain cuối cùng đã đi vào trung tâm của nó và tìm thấy người anh ta đang tìm kiếm. Tuy nhiên, trước khi đứng trước Braham, anh ấy không đơn độc. Anh ta ở bên một nữ nhi dường như tỏa ra hào quang rồng. Bản thân Braham cũng ngạc nhiên khi thấy Cain có mùi thơm như một con rồng. Anh hỏi anh tại sao anh lại ngửi thấy mùi này nhưng Cain không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào.

Người xếp hạng kiếp thứ hai, chương 130 Tóm tắt

Người xếp hạng kiếp thứ hai, chương 130 Tóm tắt

Thấy rằng Cain có sức mạnh tương tự như rồng, anh ta đã yêu cầu anh ta bảo vệ một con Rồng đồng loại, Sesha. Lý do mà anh em nhà Elohim theo đuổi Sesha là cô ấy đến từ thế hệ của loài rồng và anh em nhà Elohim muốn làm thí nghiệm trên cô ấy. Trọng tâm của chương sau đó chuyển sang biệt đội Elohim, nơi em gái của Elohim, Hemera hành quân để bắt cóc Sesha cùng với đội quân dự phòng của cô. Trong khi chúng ta thấy Cain thích Sesha và gắn bó với cô ấy.

Điều gì sẽ xảy ra ở Second Life Ranker Chương 131?

Những gì chúng ta đang mong đợi từ Second Life Ranker Chương 131 là tiếp tục các sự kiện từ chương cuối cùng với việc Cain và Sesha hình thành mối liên kết và tìm hiểu nhau. Chúng ta có thể mong đợi để xem những đoạn hồi tưởng và quá khứ về Sesha cũng như tiềm năng mà cô ấy có. Nếu Sesha có một số mặt khác của hình dạng rồng, điều đó chắc chắn sẽ khiến Cain ngạc nhiên vì anh ấy nghĩ cô ấy chỉ là một quý rồng vì cha mẹ cô ấy chỉ là một nửa rồng. Trong khi đó, các Anh chị em nhà Elohim đang tiến đến trên đường của họ và chúng ta có thể mong đợi họ đến giữa không gian thay thế này và cố gắng bắt cóc Sesha.

Trong khi đó, Cain, Braham và Galliard sẽ bảo vệ Sesha khỏi biệt đội Elohim Siblings. Kế hoạch của họ có thể sẽ liên quan đến việc che giấu Sesha vì trận chiến sẽ rất tàn khốc và họ không thể đảm bảo an toàn cho cô ấy khi chiến đấu với họ. Tuy nhiên, trước khi đồng ý bảo vệ Sesha, chúng tôi rất mong đợi được thấy Cain yêu cầu Sách Thủy ngân từ Braham để đổi lấy sự bảo vệ của Sesha. Chương sẽ thực sự thú vị với những trận chiến và những bí ẩn mới.

Người Xếp Hạng Cuộc Sống Thứ Hai Chương 131 Kỳ vọng

Điều gì có thể là tiềm năng của Sesha?

Second Life Ranker Chương 131 Ngày phát hành

Giống như nhiều mahwhas khác, Second Life Ranker cũng không có lịch trình phù hợp. Second Life Ranker Chương 131 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 9 vì các chương trước được phát hành sau phần trước một tuần. Vì Người xếp hạng kiếp thứ hai, Chương 131 không phát hành trong tuần này, chúng tôi giả định rằng chương này sẽ bị phá vỡ trong tuần này và Second Life Ranker Chương 131 có thể phát hành vào tuần sau vào thứ Sáu ngày 9 tháng 9.

Đọc Người Xếp Hạng Đời Thứ Hai – Chương 131 Online

Webtoons là trang web duy nhất cung cấp rất nhiều manwhas một cách chính thức. Second Life Ranker Chương 131 cũng sẽ có trên Webtoons khi nó được phát hành.

Cũng nên đọc: RWBY: Ice Queendom Tập 10 Ngày phát hành: Away From Nightmares!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *