ANIME

Nano Machine Chương 114: Ngày tạo ra và đọc ở đâu?

Cuộc điều tra sau cuối đã kết thúc và câu chuyện đang đi theo một hướng thế hệ trong Nano Machine Chương 114. Cheon Yeo đã đóng một vai trò lớn trong việc giải quyết vấn đề, mặc dù anh ta phải hối hận sau đó một tí. Kế hoạch của người lãnh đạo Clan có lợi rất nhiều cho quỷ tộc, nhưng những gì đã làm đã xong. Họ không còn thời kì để lo lắng về điều đó khi mọi thứ đang leo thang, và nếu không thực hiện các hành động, gia tộc có thể gặp nguy hiểm. Công việc trước tiên là tìm ra chuột chũi trong tộc của họ và tiến công bắt chúng. Cheon Yeo lẽ ra sẽ giúp, nhưng tình hình đã được giao cho một việc khác, một thứ quan yếu hơn.

Máy nano chương 114

Các gia tộc lớn đã được tạo thành nhị nửa, thành các phần kiếm và kiếm. Nano Machine Chương 114 sẽ xây dựng trận chiến sẽ tới với chúng ta trong tương lai. Nó sẽ diễn ra như thế nào? Và tộc quỷ sáu lưỡi muốn gì?

Máy nano chương 114

CC: Nhượng quyền kinh doanh máy Nano

Cũng nên đọc: 15 Manhwa giả tưởng hay nhất nên đọc ngay bây giờ

Ngày tạo ra cho Nano Machine Chapter 114 là gì?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ nhị hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được tạo ra đều đặn hàng tuần và các tác giả thông tin nếu họ sẽ không thể cung ứng hoặc tiếp tục Hiatus. Nano Machine Chương 114 sẽ ra mắt Ngày 14 tháng 7 năm 2022.

Giờ ban ngày thăng bình Dương: 9 giờ sáng (14 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (14 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: trưa (14 tháng 7 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (14 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 9h30 tối (ngày 14 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: trưa (ngày 15 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: nửa đêm (ngày 15 tháng 7 năm 2022) Giờ Austalia: 2 giờ sáng AEST (ngày 15 tháng 7 năm 2022)
Máy nano chương 114

CC: Nhượng quyền kinh doanh máy Nano

Đọc Máy Nano Chương 114 ở đâu?

Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, các nguồn khác không tương trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là phiên bản dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi tạo ra chính thức. Vì vậy, ngay cả khi game thủ thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu game thủ nhẫn nại và sử dụng các phương tiện chính thức vì bằng cách đó, chúng tôi có thể tương trợ các phương tiện phi pháp không tương trợ tác giả. May mắn thay, có rất nhiều Manhwaz khác của ngày nay và quá khứ sẽ thích hợp với thị hiếu của game thủ.

Máy Nano là gì?

Mọi người sẽ phản ứng như thế nào nếu họ được cứu khỏi bị sát hại và được tiêm Nanomachines? Đó là những gì Cheon Yeo đã trải qua, vì những sự kiện xảy ra không có ý nghĩa đối với anh ấy. Anh ấy sớm biết được Máy Nano hữu ích như thế nào. Nâng cao năng khiếu của mình như một võ sĩ, bây giờ anh ta khởi đầu đi theo một đoạn đường nhưng mà trước đây anh ta không thể. Tuy nhiên, đoạn đường nhưng mà anh ta chọn sẽ là một đoạn đường đầy gai góc, và nếu không lưu ý, anh ta có thể sẽ tắt thở trong lần này. Chỉ có rất nhiều công nghệ từ tương lai có thể làm để sút giảm thống khổ của anh ấy. Tuy nhiên, những chiếc máy biết nói đã mở đường và mang tới cho anh những kiến ​​thức vô song trên trái đất. Tham gia Cheon Yeo và nhiệm vụ của anh ta để nổi dậy chống lại gia đình của mình, những người nỗ lực giết thịt anh ta.

Jeolmu Hyeon là tác giả của bộ truyện. Gangbulgoe Geum và REDICE làm minh họa.

Cũng nên đọc: My Hero Academia Chương 359 Ngày tạo ra: Bakugo In Action!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *