ANIME

Takara và Amagi Tập 6: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến & Spoilers

Những người hâm mộ hào hứng đã tập trung trên internet để mong đợi sự ra mắt của Takara và Amagi Tập 6 sau màn chạy căng thẳng của tập trước. Là một trong những BL Dramas được mong đợi nhất của Nhật Bản, ‘Takara and Amagi’ đã nằm trong danh sách xem vui mừng nhất của người hâm mộ trong nhiều tháng trước khi phát hành.

Người hâm mộ của bộ truyện đã theo dõi kỹ lưỡng cốt truyện trong năm tập cuối về hai chàng trai từ các góc khác nhau trong lớp yêu nhau, và thật là hồi hộp khi xem. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi sự tiến bộ của hai nhân vật và mong được thấy thêm những khoảnh khắc dễ thương giữa hai người. Bộ truyện đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt nhờ cốt truyện ngây thơ và cách quay phim dễ chịu.

Takara và Amagi bắt đầu phát sóng vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Bộ truyện được chuyển thể từ bộ truyện tranh “Takara-Kun to Amagi-Kun”. Hanage no Mai là tác giả và bộ truyện tranh được xuất bản vào năm 2021 và gây được tiếng vang lớn tại Nhật Bản.

Yoshino Mamoru quyết định tham gia với vai trò biên kịch và đạo diễn trong việc chuyển thể bộ truyện này. Sato Arata đóng vai chính Takara Shun, và Oriyama Nao đóng vai Amagi Taichi. Komiya Rio đóng vai nhân vật phụ Tanaka trong phim cùng với các bạn diễn của anh, Suzuki Kosuke trong vai Katori, Nasu Toito trong vai Yamazaki và Sakaguchi Futa trong vai Doi. Chương trình chạy trên MBS, mạng gốc, vào thứ Sáu hàng tuần, với thời lượng mỗi tập là 24 phút. Tổng cộng sẽ có tám tập.

Takara và Amagi Tập 5: Tóm tắt

Khi tập cuối cùng của Takara và Amagi được phát hành, tức là tập 5, người hâm mộ đã rất háo hức về nó. Tập phim mở rộng về sự bối rối và căng thẳng mà Amagi cảm thấy vì anh ấy vẫn không chắc chắn về cách anh ấy nên hành động với Takara trong môi trường công cộng như lớp học của họ.

Bởi vì hiện tại, dù đang yêu nhau nhưng họ vẫn giữ bí mật với các bạn cùng lớp. Takara đột nhiên rủ anh ấy đi chơi trong một chuyến du lịch trong ngày, và cả hai tận hưởng thời gian của họ, dành những khoảnh khắc dễ thương bên nhau. Tuy nhiên, đó chính xác là khi họ nhìn thấy một số bạn cùng lớp và quyết định chạy trốn. Tập phim khám phá xem liệu hai người họ có tiết lộ mối quan hệ của họ với các bạn cùng lớp hay không.

Takara và Amagi tập 6

Takara và Amagi tập 6; Tín dụng: YouTube

Giống như các tập trước, tập này cũng cho thấy mối quan hệ và giao tiếp tuyệt vời giữa hai nhân vật chính. Phản ứng hóa học và sự năng động của họ rất đa dạng và quyến rũ, điều mà người hâm mộ đánh giá rất cao. Các diễn viên đã đưa những màn trình diễn đặc biệt của họ vào những cảnh dễ thương hàng ngày khiến trái tim người xem rung động. Trọng tâm của tập này là che giấu mối quan hệ của họ với các bạn cùng lớp và sự căng thẳng mà Amagi đang cảm thấy khi giữ bí mật.

Tuy nhiên, nhiều khoảnh khắc lặng lẽ vẫn khiến người xem yêu mến cặp đôi hơn. Còn khoảng ba tập nữa, vì vậy sẽ rất thú vị cho người xem khi xem mối quan hệ của họ tiến triển như thế nào và họ sẽ chính thức công khai mối quan hệ này như thế nào trong lớp học. Người hâm mộ cũng tò mò không biết các bạn cùng lớp sẽ phản ứng như thế nào khi làm quen với họ.

Takara và Amagi Tập 6: Xem trước

Trong phần xem trước của những gì xảy ra trong Tập 6 của Takara và Amagi, một người nào đó nói rằng Amagi đã thay đổi. Điều này có thể là do Amagi đang hành động như thế nào khi anh ấy đang có một mối quan hệ bí mật với Takara. Cảnh quay tiến triển cho thấy Amagi buồn bã về điều gì đó và quay đi khi Takara muốn hôn anh ta. Tập phim gợi ý mạnh mẽ về việc Takara và Amagi đấu tranh về việc giữ bí mật mối quan hệ của họ giữa các bạn cùng lớp của họ hay không.

Takara và Amagi tập 6

Takara và Amagi tập 6; Tín dụng: YouTube

Ngoài ra còn có một số cảnh dễ thương trong bản xem trước, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi sẽ có được trái tim của họ rung động. Có một cái nhìn thoáng qua về Takara và Amagi đang dùng chung một cây gậy poki và Takara ôm nhẹ cằm của AMagi trước khi hôn anh ấy. Cũng có những khoảnh khắc cả hai ngồi thẫn thờ dưới khung cửa sổ của lớp học. Vì vậy, ngay cả khi họ đánh nhau, người hâm mộ có thể hy vọng họ sẽ làm nên một kết thúc. Có thể điều này sẽ đưa ra lập trường chắc chắn hơn về việc liệu cuối cùng họ có nói với bạn bè rằng họ đã hẹn hò hay không. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem tập phim này sẽ đưa họ đến đâu.

Takara và Amagi Tập 6: Ngày phát hành

Takara và Amagi tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022 lúc 1:29 sáng tại Nhật Bản, sẽ là 9:59 tối ngày 29 tháng 9 năm 2022 tại Ấn Độ.

Hướng dẫn phát trực tuyến Takara và Amagi Tập 6

Để bắt kịp chương trình và các tập của nó, bạn có thể xem chúng trên Rakuten Viki nếu bạn có Viki Pass hoặc trên AppleTV. Một số quốc gia có thể truy cập vào trang web của GagaOOLala, nơi cũng đang phát trực tuyến chương trình. Hãy cho chúng tôi biết về nhân vật yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *