ANIME

Hình ảnh chính đã ra mắt! Ngày phát hành

Quảng cáo

Hãy sẵn sàng cho chuyển thể anime mới nhất nếu bạn thích những bộ phim hài lãng mạn thời trung học u ám và một chút cảm xúc. Chà, ai không phải là fan của một bộ phim cấp ba? Đặc biệt là khi nó trở nên gia vị khi hai tính cách trái ngược nhau hòa hợp với nhau. Gần đây, Nario Sakurai đã tiết lộ thông tin rằng The Dangers In My Heart nổi tiếng của anh sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Bây giờ nó đã tiết lộ hình ảnh teaser đầu tiên. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Bộ truyện tranh Nhật Bản The Dangers In My Heart bắt đầu xuất bản vào ngày 8 tháng 3 năm 2018, trên tạp chí Akita Shoten’s Weekly Shonen Champion. Tháng tiếp theo, bộ truyện bắt đầu đăng dài kỳ trên trang web manga Champion Cross. Sau đó, Akita Shoten và Champion Cross hợp nhất liên doanh của họ, và manga được chuyển sang Manga Cross. Tính đến nay, nó đã có bảy tập.

Những nguy hiểm trong trái tim tôi anime

The Dangers In My Heart Anime: Thông báo chính thức

Hãy vui mừng người hâm mộ! The Dangers In My Heart tiến triển khá nhanh so với dự kiến. Trước đó, hãng đã phát hành một hình minh họa đen trắng của anime truyền hình, khiến người hâm mộ phấn khích. Hiện bộ anime đã đưa ra một teaser visual khác là phase 2, là phiên bản màu của visual trước đó. Chà, bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành anime vào ngày 1 tháng 8 năm 2022. Chỉ mới được vài tuần, và hãng phim đã đưa ra cho nó một tấm áp phích trêu chọc. Bạn có thể kiểm tra đoạn giới thiệu bên dưới.

Những nguy hiểm trong trái tim tôi anime

The Dangers In My Heart Anime: Tất cả là gì?

Nó tập trung vào một cậu bé cô độc tên là Kyotaro Ichikawa. Cậu bé tránh xa những người khác và tin rằng mình là một thiếu niên gặp rắc rối. Anh ấy bí mật tin rằng mình thuộc một số bộ phim kinh dị tâm lý và là một vai chính bị tra tấn. Anh ấy thích ở trong tưởng tượng của mình và không thích ở bên ai đó. Anh ta không có bạn hay thù. Trên thực tế, anh ta thường đọc một cuốn bách khoa toàn thư về giết người.

Từ đó, anh học về giải phẫu con người. Anh ấy muốn thử điều này với thần tượng của lớp mình, Anna Yamada. Cô ấy là mục tiêu hàng đầu của anh ấy vì anh ấy không thích lối sống của cô ấy. Anh ấy tự hỏi làm thế nào cô ấy có thể là cô gái nổi tiếng nhất trong lớp của họ. Tuy nhiên, khi quan sát cô ấy, anh ấy thấy cô ấy kỳ quặc theo một số cách. Nhưng khi cô ấy bước vào cuộc sống của anh ấy, và họ trở thành bạn bè, anh ấy biết rằng cô ấy không như anh ấy nghĩ, và họ bắt đầu thân thiết hơn.

Những nguy hiểm trong trái tim tôi anime

The Dangers In My Heart Anime: Ngày phát hành

Anime hiện đang được thực hiện, vì vậy sẽ không mất nhiều thời gian để quay lại màn hình của chúng ta. Hình ảnh quan trọng đã ra mắt, vì vậy quá trình sản xuất sẽ sớm bắt đầu vào cuối năm 2022. Dựa trên khung thời gian, chúng ta có thể mong đợi rằng Anime The Dangers In My Heart sẽ phát sóng vào cuối năm 2023. Hãy chú ý theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *