ANIME

So Help Me Todd Pilot Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Một giọt máu đào hơn ao nước lã. Và chương trình này đã chứng minh chính xác điều đó bằng cách thể hiện hành động và tội phạm bên cạnh bộ phim gia đình. Với câu nói “Những vấn đề gia đình“. Chương trình So Help Me Todd được thiết lập để trình bày cách mối quan hệ bị ghẻ lạnh giữa một người mẹ và con trai của cô ấy có thể nảy nở thành một cặp đôi đẹp khi có cơ hội thích hợp.

Bị tước Giấy phép Điều tra viên Tư nhân (PI), Todd (do Skylar Astin thủ vai) hiện đang sống trong một nhà để xe và sống ở mức tối thiểu. Anh ta có những cách giải quyết tội phạm lập dị, đôi khi vui nhộn và đôi khi đáng sợ. Mẹ của anh ta, Margaret Wright (do Marcia Gay Harden thủ vai), là một luật sư của công ty luật riêng của cô. Todd cũng có một em gái tên là Allison (do Madeline Wise thủ vai), là một bác sĩ.

Vì vậy, hãy giúp tôi Todd

Vì vậy, hãy giúp tôi với Todd – Todd và Margaret

Bị mắc kẹt giữa một luật sư ngoan cường và một bác sĩ tận tâm, Todd là một con cừu đen trong gia đình. Anh ấy là một người trầm tính và thoải mái, là một thám tử xuất sắc bất chấp những gì giấy phép PI của anh ấy nói. Sự tương phản giữa Todd và Margaret không thể sắc nét hơn vì Todd luôn tìm cách lách luật để giải quyết tội phạm trong khi người sau này tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống pháp luật và tin vào cách của nó.

So Help Me Todd Episode 1 Preview

Mặc dù Todd là một cựu đặc vụ PI, anh ta vẫn có tất cả các kỹ năng cần thiết để giải quyết một tội phạm. Đó là vì lý do này mà Margaret thuê con trai của mình để làm một cuộc điều tra tại nhà (có nghĩa là thuê một nhân viên không có đủ thẩm quyền pháp lý và trong trường hợp này là giấy phép bị loại bỏ của Todd) để giải quyết một vụ giết người.

Khi đang ngồi trên xe, Margaret kể lại thông tin cho Todd về vụ giết người mà anh phải điều tra. Chị gái nữ sinh Celia của cô có một cô con gái Kim, người đã bị buộc tội giết ông chủ của cô, người đã tấn công tình dục cô tại bữa tiệc Giáng sinh của văn phòng. Theo báo cáo, anh ta rời bữa tiệc sau vài giờ và đến một nhà để xe. Anh ta được tìm thấy đã chết trên ghế xe hơi, rõ ràng là anh ta đã bị bắn. Không có bằng chứng pháp y hoặc vũ khí giết người đã được tìm thấy.

Vậy hãy giúp tôi với Todd8

Margaret Wright trong phòng xử án

Todd tìm thấy điều gì đó đáng ngờ trong các chi tiết của phiên tòa, cụ thể hơn là công tố viên tiểu bang. Sau đó, anh ta phải làm việc trên liên kết đó và hy vọng rằng nó tiết lộ manh mối tại sao công tố viên lại nói dối.

So Help Me Todd Episode 1 Spoilers

Mối quan hệ giữa Todd và mẹ anh được cải thiện theo thời gian khi cả hai cùng nhau giải quyết vụ án giết người. Mỗi ngày trôi qua, một mối quan hệ phát triển dường như xóa bỏ hai năm không trò chuyện đã qua giữa họ.

Vậy hãy giúp tôi với Todd8

Vì vậy, hãy giúp tôi với Todd – Margaret Wright

Khi Margaret làm việc với con trai mình, cô ấy bắt đầu nhận ra rằng anh ấy giỏi như thế nào trong những việc mình làm. Cô ấy bị ấn tượng bởi đạo đức làm việc của anh ấy ngay cả khi họ không phù hợp với cô ấy. Sự quyến rũ và khả năng lém lỉnh tránh xa những hoàn cảnh khó khăn đã luôn giúp đỡ anh. Margaret cảm thấy tự hào về anh ta, và do đó, để cung cấp cho anh ta sự ổn định tài chính và biến anh ta trở thành một người lớn có trách nhiệm, cô đề nghị anh ta đến và làm việc trong công ty của cô.

Bộ đôi mẹ-con có những câu nói đùa vui nhộn khiến khán giả cười sảng khoái, những màn đối thoại dí dỏm khiến chương trình trở nên thú vị, và sự ủng hộ và tôn trọng mà họ dành cho nhau là rất lành mạnh.

Vì vậy, hãy giúp tôi Todd

Todd từ Vậy giúp tôi với Todd

Chương trình hứa hẹn một cốt truyện tuyệt vời và một cốt truyện hấp dẫn sẽ khiến người xem bị cuốn hút. Thể loại bí ẩn giết người luôn thành công, và không nghi ngờ gì rằng Todd và Margaret sẽ thực hiện công lý tuyệt vời cho các nhân vật của họ. Chương trình cũng sẽ có kịch về phòng xử án, nơi căng thẳng được tăng cao và các đường dây đấm được chuyển tải.

So Help Me Todd Pilot Ngày phát hành tập 1

Tập đầu tiên của loạt phim So Help Me Todd sẽ được phát hành vào 29 tháng 9 năm 2022 lúc 9:00 tối theo Giờ chuẩn miền Đông (EST). Nó sẽ phát sóng trên mạng truyền hình chính thức CBS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *