ANIME

“Họa bì 2022” bị chỉ trích vì nhiều cảnh nóng

Phiên bản mới của “Họa bì” vừa ra mắt trailer đã bị chỉ trích vì lợi dụng cảnh nóng gây chú ý. Trong khi đó, kỹ xảo và nội dung không có nhiều điểm nổi bật.

Sina đưa tin nhà sản xuất iQiYi công bố dự án điện ảnh Tân họa bì phát hành trực tuyến vào ngày 21/9. Phim do Trương Mông, Vạn Tư Duy, Lý Gia Minh đóng chính.

Theo Sina, phiên bản Họa bì do Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn là một trong những tác phẩm kinh điển của điện ảnh Trung Hoa. Do đó, câu chuyện mặt nạ da người đã ăn sâu vào tâm trí khán giả. Khi có phiên bản mới được sản xuất, công chúng đều tò mò với sự thể hiện của các diễn viên trẻ.

Khi trailer Tân họa bì ra mắt, đa số ý kiến cho rằng đây là một phiên bản rẻ tiền, câu khách bằng những cảnh nóng thừa thãi, phần kỹ xảo thô thiếu chỉn chu. Trong trailer, không chỉ có cảnh nóng của Trương Mông và hai tài tử, còn có cảnh nữ diễn viên lộ vòng ba. Ngoại hình và diễn xuất của dàn diễn viên đều không được đánh giá cao.

Họa bì 2022 bị chỉ trích vì nhiều cảnh nóng - Ảnh 4.

Tân họa bì do Trương Mông đóng chính nhiều cảnh nóng, kỹ xảo kém.

Nội dung và bối cảnh của Tân họa bì được cải biên khác biệt so với phiên bản của Triệu Vy và Châu Tấn. Trong đó, nữ diễn viên Trương Mông và vai Trường Miên vốn là một tước yêu (yêu tinh chim sẻ) và là họa sư vẽ mặt nạ nổi tiếng nhất của xưởng vẽ. Nàng bị bán làm nô lệ trong yêu thành từ khi còn nhỏ, chịu nhiều khổ cực, không cam lòng nên nhiều lần tìm cách chạy trốn.

Trong một lần, nàng gặp được thiếu niên Thủ Dương (Lý Gia Minh đóng), người hiếm hoi dành cho Trường Miên những cử chỉ quan tâm ấm áp khiến nàng cả đời khó quên.

Trong một lần đại chiến, Thủ Dương giả vờ đầu hàng yêu tộc, chờ đợi thời cơ giết chết yêu vương (Vạn Tư Duy). Tuy nhiên, yêu vương đã lệnh Trường Miên đi bắt vị hôn thê của Thủ Dương là Thu Tang làm con tin. Vì muốn giúp đỡ người trong lòng, Trường Miên đã cải trang thành Thu Tang để theo Thủ Dương về yêu thành.

Trương Mông sinh năm 1988, từng được đánh giá là người đẹp cổ trang nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ. Cô được lựa chọn vào vai “Thần tiên tỷ tỷ” Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ (2014). Trương Mông còn tham gia loạt tác phẩm nổi bật như Ỷ Thiên Đồ Long ký (2009 vai Ân Ly), Mỹ nhân tâm kế, Tân Tây du ký (2009 vai Vạn Thánh công chúa), Thiên nhai minh nguyệt đao, Đẳng cấp quý cô, Mỹ nhân vô lệ, Lộc đỉnh ký (2014), Cổ kiếm kỳ đàm.

Tuy nhiên, năm 2015, Trương Mông cũng đánh mất danh tiếng khi dính vào scandal quan hệ với người đàn ông đã có vợ. Cô ê chề khi bị nữ diễn viên Lưu Vũ Hân tố cướp chồng trên truyền thông. Sau scandal, nữ diễn viên bị tẩy chay khỏi giới giải trí trong nhiều năm.

Họa bì 2022 bị chỉ trích vì nhiều cảnh nóng - Ảnh 5.

Trương Mông gây tiếc nuối khi để bê bối đời tư ảnh hưởng tới sự nghiệp

Đối diện với áp lực chỉ trích từ công chúng, Trương Mông ngày càng xuống sắc và quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng cô bị di chứng dẫn đến ngoại hình bị hủy hoại. Từng có thời gian, Trương Mông bị gọi là “quái vật thẩm mỹ”.

Hồi tháng 5, Trương Mông kết hôn với MC Kim Ân Thánh (Kim Eun Sung).

Ảnh: HK01

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *