ANIME

Chỉ những kẻ thịt người trong tòa nhà Phần 2 Tập 4 Ngày phát triển: Charles Từng ghi một đĩa đơn hit

Trong Only Murders in the Building Season 2 Episode 4, một phần cuộc sống của Charles ở Đức sẽ hiển thị. Có thông tin tiết lộ rằng anh ấy đã từng thu âm một người chơi dạng hit khá nổi tiếng ở Đức. Ngoài ra, bộ ba sẽ gặp một vị khách trẻ tuổi, người sẽ cung ứng cho họ một số thông tin về hoạt động bên trong của Arconia.

Bây giờ chúng tôi nghĩ rằng câu chuyện về Charles được lấy cảm hứng từ một cách nào đó bởi vì David Hasselhoff, người đã có một số người chơi dạng nhạc nổi tiếng ở Đức và cũng là một ngôi sao truyền hình ở Mỹ. Điều này có thể hơi giống với Robin Sparkles trong How I Met Your Mother. sau cuối, quá khứ của Arconia sẽ đóng một vai trò quan yếu trong việc xác định ai là người chịu trách nhiệm cho cái chết của Bunny. Mặc dù sẽ không có bất kỳ câu trả lời nhanh nào, nhưng có nhẽ sẽ có một vài mẩu tin vụn tản mạn ở đây và ở đó.

Giống như tiêu đề tập 3 đã đề xuất, tập này tập trung vào ngày sau cuối quan yếu nhất trong cuộc đời của Bunny Folger. Tập phim cho thấy các sự kiện trong 24 giờ qua của cô ấy khi bộ ba điều tra viên nghiệp dư nỗ lực tái tạo lại ngày sau cuối của cô ấy. Đó là một thiết lập tuyệt vời cho phép bộ ba thảo luận mọi thứ to lên trong khi cung ứng cho chúng tôi cái nhìn hàng đầu về các hoạt động và ý định của cô ấy. Tuy nhiên, đừng dự đoán sẽ sớm tìm ra kẻ sát nhân.

Chỉ những vụ thịt người trong tòa nhà Phần 2 Tập 3 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Chỉ những kẻ thịt người trong tòa nhà Phần 2, Tập 4, chúng ta hãy nhanh chóng tóm tắt lại Tập trước. Trong tập 3, bộ ba quyết định lặp lại ngày sau cuối của Bunny trong nỗ lực tìm hiểu thêm thông tin về nguyên nhân đằng sau cái chết của cô ấy. Ngày sau cuối của Bunny khởi đầu thông thường. Cô ấy muốn dành thời kì ở Florida đầy nắng, làm bài phát biểu của mình và đi mua sắm. Cô ấy đi bên bộ ba khi họ thảo luận cụ thể về các nhân vật nhân vật trong mùa một của họ. Đám đông vỗ tay và thưởng thức bánh khi họ hét lên. Bunny làm gián đoạn cuộc vui của họ bằng cách bảo tất cả hãy đi.

Chỉ có những kẻ giết người trong tòa nhà Phần 2 Tập 4

Chỉ có những kẻ thịt người trong tòa nhà Phần 2 Tập 3 – Bunny

Cô ấy phóng khoáng tiền boa cho một cô phục vụ ở quán ăn trong khu phố. Họ nói về người lạ ngồi cạnh Bunny ngày trước. Will và Oliver tình cờ gặp cô ấy ở đó và bắt chuyện. Khi nhìn lại, lời nhận xét của Oliver rằng cô ấy sẽ chết vào một ngày nào đó trong cấu trúc có vẻ vô cùng mỉa mai. Trong thang máy, cô bất thần gặp Charles và Mabel. Charles hoảng sợ khi thứ của mình không thành công. Bunny sửa chữa nó nhưng sau đó quyết định rằng cô ấy không thích cái nóng, vì vậy cô ấy hủy chuyến đi tới Florida. Bunny về nhà trong một bữa tiệc bất thần nhưng thích thảo luận về công việc hơn. Sau khi dị đồng với Nina, Bunny quyết định tiếp tục làm chủ toạ hội đồng quản trị, điều này khiến Nina tức giận.

Bộ ba nghi ngờ Nina là nghi phạm chính vì cô ấy có động cơ ghét Bunny và muốn cô ấy bị loại khỏi tình huống này. Khi Bunny xem một bộ phim noir cổ điển, chú chim cưng của cô ấy đã trích dẫn câu nói, “Tôi biết ai đã làm điều đó,” từ bộ phim. Cánh cửa bị gõ, và kẻ tiến công xông vào. Khi Mabel tới thăm căn hộ của cô ấy để lấy thêm sâm panh, cô ấy đã gặp một con Bunny đầy máu. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 4 của Chỉ Những Kẻ Sát Nhân Trong Tòa Nhà Phần 2 sẽ phát triển và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Only Murders in the Building Season 2 Episode 4 Ngày phát triển & Xem trước

Only Murders in the Building Season 2 Episode 4 sẽ phát triển vào ngày 12 tháng 7 năm 2022 trên Hulu và Disney Plus. Tập này có tiêu đề là “Đây là nhìn vào người chơi”. Tóm tắt nội dung của Tập 4 như sau: “Một vị khách trẻ tuổi bất thần tiết lộ những sự thực chưa rõ về hoạt động bên trong của Arconia được chào đón bởi vì Oliver, Charles và Mabel. Chúng tôi cũng biết rằng Charles đã phát triển một ca khúc hit rất nổi tiếng ở Đức ”.

Chỉ có những kẻ giết người trong tòa nhà Phần 2 Tập 4

Chỉ có những kẻ thịt người trong tòa nhà Phần 2 Tập 3 – Bộ ba

Bây giờ Nina là nghi phạm chính của họ trong vụ thịt Bunny, bộ ba podcast sẽ hỏi cô ấy về ý định và nơi ở của cô ấy vào đêm Bunny bị thịt. Họ sẽ khởi đầu xem xét bức tranh giả để tìm các khách hàng tiềm năng thế hệ, có nhẽ sử dụng Alice làm bàn đạp. Oliver và Mabel sẽ làm hồ hết công việc trong khi Charles bận tâm tới hợp đồng diễn xuất của mình, điều này sẽ làm căng thẳng mối quan hệ của họ.

Chỉ có những kẻ thịt người trong tòa nhà Phần 2 Tập 4 thời kì phát triển và xem ở đâu

Tập 4 của Only Murders in the Building Season 2 sẽ phát sóng lúc 3 giờ sáng theo giờ ET trên Hulu và Disney Plus. Các tập thế hệ của Chỉ những kẻ thịt người trong tòa nhà được phát triển vào thứ Ba hàng tuần. Chỉ người Mỹ thế hệ có thể sử dụng Hulu. Cùng với nhiều lựa chọn các bộ phim và chương trình truyền hình cổ điển và ngày nay, Hulu cũng có các bộ phim độc quyền và bộ truyện gốc được giới phê bình khen ngợi như Câu chuyện về người hầu gái. Ngoài ra, nó có thư viện FX hoàn chỉnh. người chơi dạng sử dụng thử miễn phí một tháng của dịch vụ có sẵn trước khi người chơi đăng ký chỉ với $ 6,99. Người hâm mộ trên toàn trái đất có thể xem Chỉ những kẻ thịt người trong Tòa nhà S2 E4 trên Disney Plus ngay cả khi không thể truy cập Hulu ở mọi nơi.

Cũng nên đọc: Nhìn lén vào đám cưới của Shaina Hurley

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *