ANIME

Hòa mình và không khí giáng đậm chất Châu Âu tại Đà Nẵng

4.899 Lượt xem

Khu du lịch Sun World Danang Wonders sẽ trở thành “Xứ sở băng giá” với tuyết trắng ngập tràn, làng Bắc Âu như cổ tích từ 20 đến 30/12.

Đây là mùa Giáng sinh, du khách đến với Sun World Danang Wonders sẽ tự nhiên trước một khung cảnh được trang hoàng lộng lẫy, lồng lộng như một ngôi làng Châu Âu được mang về và đặt trong công viên giữa Đà Nẵng.
Từ đường vào, tiếng nhạc Giáng sinh reo mừng, Ông già Noel hóm hỉnh và người Tuyết dễ dàng đón chào khách bằng nụ cười thân thiện. Khu vực trung tâm được trang hoàng tựa làng Bắc Âu xinh đẹp – quê hương của ông già Noel và những câu chuyện cổ tích Giáng sinh kỳ diệu. Ngôi nhà và cây thông toàn tuyết trắng xóa, xe tuần lộc của ông già Noel cùng túi quà tặng cho trẻ nhỏ sẽ là điểm kiểm tra lý tưởng cho các khách hàng muốn lưu giữ những khoảnh khắc lãng mạn, ấm áp trong mùa Giáng sinh.
Không khí tổng hợp toàn thành viên với nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật châu Âu tại khu vực cổng thành và Sun Wheel. Du khách sẽ được thưởng thức múa Balle tuyết và thiên nga, biểu diễn Flash Mob Bà già và Ông già Noel vui nhộn
Với các bé, đây sẽ là một Noel vui vẻ với những bức ảnh chụp cùng những cây thông Noel “di động” và được nhận những món quà Giáng sinh độc đáo. Với những người bạn trẻ, đây là dịp để không cần sang châu Âu cũng có thể rơi lệ và đùa giỡn với người Tuyết trong một mùa Giáng sinh đậm chất Bắc Âu. Còn lại với các ông bố, bà mẹ, không có nơi nào tuyệt đối hơn “Xứ sở băng giá” giữa miền nhiệt đới này, để cả nhà có một mùa Giáng sinh thật ý nghĩa.
Một mùa Giáng sinh nữa về, năm mới cũng gần kề. Cùng trảy hội băng tuyết với Sun World Danang Wonders và trải nghiệm những điều mới lạ mà công viên dành tặng riêng cho khách, như một món quà Giáng sinh thay lời tri ân.

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng ngay để tận hưởng không khí giáng sinh sớm tại đây: https://www.vnbooking.com/city/da-nang-hotels.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *