ANIME

Họa sĩ thế hệ của manga Berserk hé lộ về quá trình hoàn thành tác phẩm

Berserk vẫn sẽ được sáng tác tiếp sau sự ra đi đáng tiếc của cố tác giả Miura Kentaro. Và thế hệ đây họa sĩ thế hệ của manga Berserk đã hé lộ thêm về quá trình hoàn thành tác phẩm.

Họa sĩ mới của manga Berserk hé lộ thêm về quá trình hoàn thành tác phẩm

Họa sĩ thế hệ của manga Berserk hé lộ thêm về quá trình hoàn thành tác phẩm

Berserk là một trong những bộ manga nổi tiếng và có sức tương tác nhất. Sau sự ra đi đầy đáng tiếc của người sáng tạo Kentaro Miura, bộ truyện vẫn sẽ tiếp tục ra mắt chap thế hệ dưới ngòi bút của Kouji Mori và Studio Gaga, và thế hệ đây họa sĩ thế hệ của manga Berserk đã hé lộ thêm về quá trình hoàn thành bộ truyện.

Trên tài khoản Twitter chính thức của họ, Doratan-Sensei, một trong những trợ lý của Miura, song song cũng là người sẽ tiếp tục sáng tác bộ truyện Berserk, đã nhân thời cơ này để đảm bảo với người hâm mộ rằng mặc dù nó có thể không phải là game thủ dạng gốc của bộ truyện, tuy nhiên phiên game thủ dạng của họ sáng tác sẽ “sát với nguyên tác” nhất có thể và họ đang làm việc siêng năng nhất để đảm bảo rằng họ làm Miura tự hào.

“Kể từ lúc này, Berserk, với tỷ trọng game thủ dạng vẽ của Giáo sư Kentaro Miura là khoảng 99,2%, và 0,8% còn lại sẽ được hoàn thành do chúng tôi. Như đã nói trước, nó không phải là một game thủ dạng truyện được vẽ lại một cách tuyệt vời, nhưng chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ đọc giả. Ngoài ra, sự giám sát của ông Kouji Mori là quan yếu. Cái gọi là tập sau cuối cũng đã được giảng giải toàn vẹn. Tôi biết điều đó, và tôi tin chắc rằng, ông Kouji không hơn gì một đồng tác giả, ông ấy sẽ biết đâu là điều nhưng mà cố tác giả Kentaro Miura mong muốn. Vì vậy, tôi sẽ nỗ lực khôn cùng.”

Hi vọng rằng manga Berserk sẽ có một cái kết khiến các fan thỏa mãn

Series anime về Berserk hiện vẫn chưa có thông tin gì thế hệ, mặc dù đã có thông tin xác nhận rằng các bộ phim kể lại câu chuyện của Golden Age Arc sẽ trở lại truyền hình trong năm nay như một phần của Berserk’s Millennium Edition. Trong khi Doratan và các nghệ sĩ của Studio Gaga vẫn chưa tiết lộ có bao nhiêu chương nữa để hoàn thành tác phẩm, nhưng có vẻ như họ có một chặng đường khá dài để đi.

Berserk là loạt manga Nhật game thủ dạng do Miura Kentaro lên ý tưởng và minh họa. Bối cảnh trong Berserk là một trái đất kỳ ảo đen tối lấy cảm hứng từ châu Âu thời trung thế kỉ. tình tiết chủ yếu xoay quanh Kiếm Sĩ Đen Guts, người từng là lính tiến công thuê đơn độc; và Griffith, thủ lĩnh của băng lính tiến công thuê Quân đoàn Chim ưng. Miura ra mắt tập truyện one-shot mang tên Berserk: The Prototype vào năm 1988. Bộ truyện mở đầu được đăng dài kỳ vào năm 1989 trên tập san Monthly Animal House (hiện không còn hoạt động) của nhà xuất game thủ dạng Hakusensha, sau đó chuyển sang tập san bán nguyệt san Young Animal cũng của Hakusensha vào năm 1992. Kể từ đó, Berserk tiếp tục được xuất game thủ dạng một cách không liên tục cho tới ngày nay. Miura qua đời vì bị tách thành động mạch chủ vào tháng 5 năm 2021. Ít nhất hồi 364 sẽ tiếp tục được sinh sản tại tập san Young Animal số 18 (sinh sản ngày 10 tháng 9 năm 2021) và trở thành hồi trước tiên ra mắt sau khi tác giả của Berserk qua đời.

>>> Xem Thêm: Disney lại có thêm động thái muốn ‘giảng hòa’ và nối lại tình xưa với Johnny Depp

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.