ANIME

“Hoàng tử nước mắt” cả đời tìm cách vượt qua chính mình, hôn viên chức mãn sau sóng gió

Từng được ưu ái gọi với cái tên “hoàng tử nước mắt” nhưng tài tử này lại sử dụng cả sự nghiệp để khiến người theo dõi quên đi danh xưng này.

Nổi danh với cái tên Hoàng tử nước mắt

Kwon Sang Woo sinh năm 1976, với chiều cao nổi trội và vẻ ngoài lãng tử, anh nhanh chóng được các nhãn hàng xem xét và mở đầu khởi nghiệp với vai trò người mẫu, xuất ngày nay nhiều sân khấu lớn. Sự nghiệp diễn xuất của anh rộng mở sau khi anh hoàn thành quân dịch khá sớm. Cũng chính quyết định tòng ngũ sớm này đã khiến anh thuận tiện trong việc phát triển đoạn đường diễn xuất khi không bị gián đoạn sự nghiệp như nhiều sao nam khác.

“Hoàng tử nước mắt” cả đời tìm cách vượt qua chính mình, hôn nhân viên mãn sau sóng gió - Ảnh 1.

Sau những tựa phim đầu tay được tiến công giá khá cao như Lời Cầu Hôn Ngọt Ngào, My Tutor Friend, Kwang Sang Woo trở thành cái tên nổi tiếng trên toàn châu Á nhờ bộ phim bom tấn Nấc Thang Lên Thiên Đường. Bên cạnh những tài tử đình đám như Bae Jong Yoon, Jang Dong Gun,… Kwon Sang Woo cũng thuộc hàng ngũ sao nam đi đầu trong Làn sóng Hàn Quốc Hallyu lúc bây giờ.

“Hoàng tử nước mắt” cả đời tìm cách vượt qua chính mình, hôn nhân viên mãn sau sóng gió - Ảnh 2.“Hoàng tử nước mắt” cả đời tìm cách vượt qua chính mình, hôn nhân viên mãn sau sóng gió - Ảnh 3.

Cũng chính từ Nấc Thang Lên Thiên Đường, Kwon Sang Woo bị đóng đinh với hình tượng “hoàng tử nước mắt”. Anh được yêu mến do những vai nhiều nước mắt thuộc dòng phim bi lụy, lãng mạn thịnh vượng hành ở Hàn Quốc những năm đầu 2000. Thế nhưng một nhị lần thì hay, đâu ngờ liên tục những năm sau đó, Kwon Sang Woo liên tục xuất hiện với những vai theo theo mô-típ “trai đẹp lụy tình” khiến cách diễn của anh dần bị tiến công giá là một màu, khiến người theo dõi màn ảnh nhỏ cảm thấy chán ngán. Chưa kể dòng phim bi lụy, trào lưu máu trắng cũng chẳng thịnh hành được quá lâu, phim Hàn ngày càng phát triển với loạt phim mang màu sắc tươi sáng, vui nhộn hơn khiến Kwon Sang Woo trở thành “lạc quẻ”. tất nhiêntuy nhiên anh cũng nỗ lực để thay đổi phiên bản thân, vượt qua cái bóng quá lớn của chính mình bằng cách nhận nhiều dạng phim hơn, không nề hà bất kỳ dạng vai nào. Dù vậy tiếng tăm của anh vẫn không thể trở lại thời đỉnh cao như trước đây.

“Hoàng tử nước mắt” cả đời tìm cách vượt qua chính mình, hôn nhân viên mãn sau sóng gió - Ảnh 4.

Tình yêu đầy sóng gió và cái kết hạnh phúc

Nhiều người nói “phim vận vào đời” quả không sai với trường hợp của Kwon Sang Woo. Trên phim anh thường vào vai chàng trai chung tình xấu số và ngoài đời anh cũng khổ không ít vì tình yêu. Cả sự nghiệp luôn giữ cho mình hình ảnh “tinh khiết sẽ” nhưng anh lại từng bị tẩy chay chỉ vì yêu. Cụ thể, thời khắc mối quan hệ của anh và Hoa hậu Hàn Quốc Son Tae Young được công bố, người theo dõi đã kịch liệt phản đối vì lý do không ưng ý với đằng gái. Không cần biết nhị người có yêu nhau thật lòng hay không nhưng trong mắt người theo dõi, Son Tae Young chỉ đang lợi dụng game thủ trai để được nổi tiếng. Người ta cho rằng mỹ nhân họ Son không thật lòng do trong quá khứ, tình trường của cô rất phức tạp.

“Hoàng tử nước mắt” cả đời tìm cách vượt qua chính mình, hôn nhân viên mãn sau sóng gió - Ảnh 5.

Công bố hứa hò hẹn đã bị phản đối tới vậy thế nhưng Kwon Sang Woo không hề có ý định từ bỏ tình yêu. Anh thậm chí còn thông tin kết hôn vào năm 32 tuổi, giữa thời khắc đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Can ngăn thần tượng không được, người theo dõi quyết định quay lưng với anh, thậm chí còn tẩy chay Kwon Sang Woo chỉ vì anh kết hôn với người anh yêu. Hậu quả của sự tẩy chay vô cùng nặng nề khi Kwon Sang Woo mất đi không ít hợp đồng quảng cáo, sự nghiệp xúc tiến không nhỏ từ đây.

Dù sự nghiệp xúc tiến nhưng Kwon Sang Woo chưa bao giờ cảm thấy ăn năn với quyết định của mình, hơn hết anh cũng không bận tâm nhiều tới quá khứ của người yêu. ngày nay, anh đã chứng minh được cho người theo dõi thấy quyết định của mình là đúng đắn khi sau tất cả, anh vẫn hạnh phúc bên Son Tae Young và nhị con, một trai – một gái. Từ bị đả kích, phản đối, cuộc hôn nhân của anh đã trở thành hình mẫu lý tưởng trong làng tiêu khiển Hàn – nơi không phải cặp đôi nào cũng có thể kiên định, thủy chung với nhau tới cuối đoạn đường.

“Hoàng tử nước mắt” cả đời tìm cách vượt qua chính mình, hôn nhân viên mãn sau sóng gió - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Naver

https://ahadep.com/hoang-tu-nuoc-mat-ca-doi-tim-cach-vuot-qua-chinh-minh-hon-nhan-vien-man-sau-song-gio-2022080518391334.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *