ANIME

Goku sẽ chiến thắng Super Man!

Trong buổi phỏng vấn gần đây, diễn viên lồng tiếng của Goku Dragon Ball chia sẻ rằng nếu Goku đấu với Superman thì Goku sẽ chiến thắng! Lý do của anh ta như sau:

Goku VS Superman ai thắng?

Goku VS Siêu nhân

Đây là một câu hỏi mà rất, rất, rất nhiều người hâm mộ truyện tranh luôn thắc mắc. Trước hết, Goku của Dragon Ball là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng của manga, anime Nhật Bản. This nhân vật có khả năng chiến đấu rất ấn tượng, từng đánh bại vô số kẻ thù mạnh trong câu chuyện của mình. Về phần Superman, anh là anh hùng nổi tiếng nhất vũ trụ DC Comics với sức mạnh gần như một vị thần.

Một nhân vật có sức mạnh nổi bật của manga, anime Nhật Bản đối đầu với siêu anh hùng vạn người mê từ truyện tranh Phương Tây. Goku VS Superman – ai sẽ thắng? Câu trả lời thật sự là rất khó bởi hai nhân vật này không thể thực sự đối đầu nhau.

Xem thêm: One Piece: Sanji, Zoro – Ai mạnh hơn? Câu trả lời từ Oda …

Diễn viên lồng tiếng Goku cho biết Goku mạnh hơn Superman!

goku mạnh hơn siêu nhân

Mới đây, IGN trang báo đã có dịp phỏng vấn với lồng tiếng Anh của Goku – Sean Schemmel. Trong số các câu hỏi, IGN đã khéo léo “xin” ý kiến ​​của Sean về kèo Goku VS Superman. Một cách vô cùng thắng, VA Goku trả lời như sau:

Goku là một vị thần. Có thể có hai trường. Một là nếu Trái Đất không lâm nguy. Lúc này Goku sẽ mời Siêu nhân đến gần mặt trời để siêu nhân sức mạnh, sau đó Goku chiến đấu hết mình với anh ta. Nếu Trái Đất lâm nguy, Goku sẽ cố gắng chiến đấu lâu nhất có thể. Nếu anh ấy thất bại, anh ấy có thể dịch chuyển tức thời Superman đến một hành tinh khác không có Mặt trời, nơi Siêu nhân mất hết sức mạnh và Goku sẽ chiến thắng.

Xem thêm: 7 năng lực siêu quái đản từng sở hữu: Lời giải cho câu hỏi “Chỉ kính mà không ai nhận?”

Câu trả lời của Sean Chemmel nhận được nhiều lời đồng tình từ người hâm mộ DB nhưng lại không được lòng người hâm mộ. Cũng phải thôi, bởi Sean dù cái gì cũng có VA thì cũng chỉ là một cái giả thôi mà, ý kiến ​​của anh không thể nói chung cho tất cả mọi người được. Chính vì vậy, các trận đấu tranh luận mà trận đấu này vẫn còn rất nổi tiếng với thế trận gần như không nghiêng về bên nào cả.

Diễn viên lồng tiếng Goku có kịch bản là thú vị không? Thế còn bạn thì sao? Bạn nghĩ thế nào về trận đấu giữa Goku với Superman. Theo bạn, Goku sẽ chiến thắng Siêu nhân hay ngược lại? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: Dragon Ball Super xuất hiện Black Frieza nhận phản ứng cực đoan từ người hâm mộ!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *