ANIME

Lý do Shanks có thể nguy hiểm hơn Kaido

Haki Bá Vương cấp cao cộng thêm khả năng kiếm thuật của Tứ Hoàng Shanks có thể là mối đe dọa nguy hiểm đối với Luffy trong One Piece.

Sau khi Kaido và Big Mom thất bại, những nhân vật mạnh còn lại trong One Piece bao gồm Shanks, Akainu và Râu Đen. Vậy liệu Shanks Tóc Đỏ có chiến đấu với Luffy? Có thể có, và cũng có thể không! Bởi vì Luffy đã từng lên kế hoạch đánh bại toàn bộ Tứ Hoàng. Chúng ta sẽ phải chờ xem thánh Oda xử lý điều này như thế nào.

Nhưng với tư cách là một vị Tứ Hoàng, người chưa bị hạ gục, có một số lý do khiến cho Shanks còn nguy hiểm hơn cả Kaido trong One Piece. Đặc biệt là nếu Luffy phải đối mặt với anh. Dưới đây là các lý do!

1. Haki Bá Vương rất mạnh

Wano

Chúng ta đều đã thấy uy lực từ Haki Bá Vương của Shanks rồi, anh được cho là cũng có thể bao phủ những đòn tấn công với nó, bởi vì Kaido, Big Mom và Râu Trắng đều làm được điều này, cựu thuyền trưởng của Shanks, Roger, cũng vậy

Haki Bá Vương của Shanks Tóc Đỏ được coi là rất mạnh. Chúng ta đều đã thấy uy lực từ nó trong lúc anh đến thăm tàu của Râu Trắng.

Shanks được cho là cũng có thể bao phủ những đòn tấn công với Haki Bá Vương. Bởi vì Kaido, Big Mom và Râu Trắng đều đã làm được điều này. Cựu thuyền trưởng của Shanks, Roger, cũng vậy.

Kẻ thù sở hữu Haki mạnh vẫn có thể đe dọa Gear 5 của Luffy. Từ sức mạnh của những nhân vật đã được tiết lộ, tôi cảm thấy Shanks có lẽ là người sử dụng Haki Bá Vương đặc biệt nhất.

2. Gear 5 của Luffy còn yếu thế trước những cú chém, trong khi Shanks là một kiếm sĩ

Shanks nguy hiểm

Luffy có thể bị thương bởi cú chém, vì nó sắc bén, ngay cả lúc sử dụng Gear 5, cậu vẫn còn điểm yếu này, trong khi Shanks lại là một kiếm sĩ, anh được cho là cũng có thể bao phủ các đòn tấn công với Haki Bá Vương, rất nguy hiểm!

Ngay từ đầu, Luffy có khả năng chống lại các đòn tấn công bình thường, nhưng cậu vẫn có thể bị thương bởi những cú chém, vì nó rất sắc bén. Ngay cả lúc sử dụng Gear 5, Luffy vẫn còn điểm yếu này.

Trong khi Shanks lại là một kiếm sĩ. Anh được cho là cũng có thể bao phủ các đòn tấn công với Haki Bá Vương.

Nếu như vậy, Luffy phải hết sức cẩn thận. Vì lỡ cậu bị trúng cú chém từ Shanks, hậu quả có thể rất nghiêm trọng.

3. Mối quan hệ của Luffy và Shanks trong quá khứ

One Piece

Vấn đề là Luffy không hề có bất cứ lý do nào để tấn công Shanks cả, cậu cũng có thể do dự khi chiến đấu với thành viên thuộc băng Tóc Đỏ như Benn Beckman, Lucky Roo với Yasopp, vì Luffy đều đã biết họ từ lúc mình còn nhỏ rồi

Đối với Luffy, Shanks Tóc Đỏ giống như thần tượng vậy. Cả hai nhân vật cũng khá thân thiết với nhau. Điều này đã được thể hiện rõ trong chap 1 của One Piece.

Do đó, tôi cảm thấy Luffy sẽ không chiến đấu với Shanks, trừ khi có sự thay đổi từ phía thánh Oda. Nhưng nếu cậu thực sự đánh với Shanks, có thể Luffy sẽ không hoàn toàn nghiêm túc.

Có lý do rõ ràng để cậu nổi điên với Kaido, sau tất cả những gì hắn đã làm với người dân tại Wano Quốc. Nhưng vấn đề là Luffy không hề có bất cứ lý do nào để tấn công Shanks cả.

Cậu cũng có thể do dự khi chiến đấu với thành viên thuộc băng Tóc Đỏ như Benn Beckman, Lucky Roo với Yasopp, vì Luffy đều đã biết họ từ lúc mình còn nhỏ rồi.

4. Băng hải tặc của Shanks được coi là không có điểm yếu, và đều trung thành với thuyền trưởng của mình

Shanks nguy hiểm

Băng của Shanks được cho là không có điểm yếu, vì vậy, thành viên yếu nhất vẫn có thể gây khó khăn trong chiến đấu, mặc dù băng Tóc Đỏ có ít thành viên hơn băng Bách Thú, nhưng yếu tố này khiến cho họ có vẻ nguy hiểm hơn hẳn

Thông qua sự thân thiết giữa Shanks và thành viên của mình, có thể thấy tất cả mọi người đều rất trung thành với thuyền trưởng. Giống như thành viên của Luffy luôn trung thành với thuyền trưởng của họ.

Điều này sẽ có thể tạo ra một thách thức khác cho băng Mũ Rơm. Vì trong băng Big Mom, có người phản bội bà ta để giúp đỡ Luffy, đó là Bege, Chiffon và Praline.

Cũng có một số nhân vật thuộc băng của Kaido giúp băng Mũ Rơm. Ví dụ như X Drake là một kẻ phản bội, sự ngu ngốc của Queen đôi khi giúp ích cho Luffy, và còn những người ăn trái ác quỷ nhân tạo bị Tama biến thành đồng minh nữa.

Nhưng băng của Shanks có lẽ sẽ không gặp vấn đề như vậy. Tôi nghi ngờ rằng ngay cả khi thuyền trưởng của họ gục ngã, mọi người vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu. Cũng giống như thành viên băng Mũ Rơm, họ sẽ vẫn đánh, mặc dù thuyền trưởng đang ngất xỉu.

Và băng của Shanks cũng được cho là không có điểm yếu. Vì vậy, thành viên yếu nhất vẫn có thể gây ra khó khăn trong chiến đấu.

Mặc dù băng Tóc Đỏ có ít thành viên hơn băng Bách Thú, nhưng yếu tố này khiến cho họ có vẻ khó đối phó hơn hẳn.

5. Shanks thông minh

One Piece

Việc Shanks Tóc Đỏ gặp mặt Ngũ Lão Tinh như là gợi ý rằng anh đang có kế hoạch gì đó bí mật, nguy hiểm, nếu Shanks thông minh hơn cả Kaido với Big Mom, anh chắc chắn là một thử thách đối với Luffy trong bộ truyện One Piece

Đúng là đôi khi Shanks khá hài hước. Nhưng lúc nghiêm túc, anh trở nên rất khác, và là một nhân vật biết suy nghĩ.

Chi tiết Shanks gặp mặt Ngũ Lão Tinh như là gợi ý rằng anh đang có kế hoạch gì đó. Nếu Shanks thông minh hơn cả Kaido với Big Mom, anh chắc chắn là một thử thách đối với Luffy.

Đặc biệt, điểm yếu của Shanks (chỉ có một cánh tay) được tạo ra vì anh đã cứu Luffy trong quá khứ. Sẽ rất thú vị nếu cậu thực sự phải chiến đấu với Shanks, và việc anh bị mất một cánh tay mở ra cơ hội chiến thắng cho Luffy.

Theo bạn, Shanks Tóc Đỏ có thể nguy hiểm hơn cả Kaido không? Hay anh sẽ không phải đối mặt với Luffy trong One Piece? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Rockstar từ băng của Shanks có thực sự mạnh?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *