ANIME

Hỗn chiến diễn ra, Mitsuya đối đầu với đồng đội nhà Haitani

Trong Tokyo Revengers chap 246, sức mạnh của Takemichi đã truyền cảm hứng cho các thành viên của Tokyo Manji đời thứ nhị chống lại Kantou Manji. Các đội trưởng và đội phó khởi đầu tham chiến. Senju và Inui khác nhau thể hiện kĩ năng của mình trong khi đó Mikey khích tướng Kakucho bằng cách gợi lại ký ức của Izana.

Kakucho đã hạ gục cặp song sinh Kawata và Chifuyu một cách đầy mạnh mẽ, tiến về phía Takemichi và tung những đòn tiến công liên tục. Tuy nhiên nhân vật chính Takemichi của chúng ta vẫn đừng vững.

Tokyo Revengers chap 247: Hỗn chiến diễn ra, Mitsuya đối đầu với anh em nhà Haitani - Ảnh 1.

Trang bìa màu của Tokyo Revengers chap 247

Sau 2 chap thể hiện sức mạnh của Takemichi và sự trưởng thành của anh ta, Tokyo Revengers chap 247 nhường như tập trung vào các thành viên khác của 2 bên. Một tài khoản có tên “Mina @ taiyakiboi02” đã tiết lộ ba trang truyện thế hệ nhất của Tokyo Revengers chap 247. Ngoài ra Tokyo Revengers chap 247 có trang bìa màu in các thành viên của Tokyo Manji đời thứ nhị trong bộ đồng phục thế hệ. Cùng chúng tôi điểm qua những thông tin thế hệ về chap thế hệ này nhé!

Tokyo Revengers chap 247: Hỗn chiến diễn ra, Mitsuya đối đầu với anh em nhà Haitani - Ảnh 2.

nhị trang truyện trước tiên của Tokyo Revengers chương 247 người chơi dạng quét thô cho thấy trận chiến đang diễn ra sôi nổi. Mitsuya Takashi tiến công Haitani Rindou, đấm vào mặt anh ta. Tuy nhiên, Haitani Ran tới giải cứu anh trai mình và tiến công Mitsuya. Haitani Ran tiến công Mitsuya từ phía sau và nhìn đối thủ một cách đầy tức giận. Shiba Hakkai ngay ngay thức thì tới giải cứu Mitsuya và ghì đầu của Ran xuống.

Tokyo Revengers chap 247: Hỗn chiến diễn ra, Mitsuya đối đầu với anh em nhà Haitani - Ảnh 3.

Trong trang truyện được tiết lộ sau cuối, chúng ta thấy Inui Seishu đang làm việc theo cách của riêng mình, anh phát hiện Kokonoi đang đứng xa hơn một tí, quan sát trận chiến. Inui ngay ngay thức thì tập trung vào người người chơi cũ của mình, gọi anh ta một cách đầy khiêu khích.

Trận chiến của Mitsuya với Cả nhà em nhà Haitani vẫn tiếp tục. Hakkai đã hứa sẽ tiến công Haitani Ran để trả thù cho lần thành viên cũ của Tenjiku tiến công Mitsuya bằng một viên gạch. Anh ta nhường như đã giữ lời hứa đó và song song tới giúp sức Mitsuya.

Các người chơi dạng quét thô không giảng giải cụ thể những gì đã xảy ra với Kakucho và Takemichi hoặc liệu Mikey có tham gia trận chiến hay không. Tuy nhiên, từ những cuộc hội ngộ và đối đầu diễn ra xung quanh, có thể mong đợi rằng Senju sẽ gặp Benkei, Wakasa, hoặc Haruchiyo trong những phần tới của Tokyo Revengers.

Tokyo Revengers chap 247: Hỗn chiến diễn ra, Mitsuya đối đầu với anh em nhà Haitani - Ảnh 4.

Trên đây là những nội dung thế hệ nhất của Tokyo Revengers chap 247 nhưng chúng tôi cập nhật được, các người chơi thấy chap thế hệ này như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.