ANIME

Làm thế nào để xem Tìm game thủ ở Anh, Mỹ, Canada và Úc?

Nếu game thủ đang băn khoăn không biết xem Finding You ở đâu, thì đây là tất cả những gì game thủ muốn biết. Finding you là một bộ phim hài lãng mạn dành cho lứa tuổi thế hệ lớn của Mỹ. Nó dựa trên cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn There You’re Find Me của Jenny B. Jones. Cuốn tiểu thuyết được phát triển vào năm 2011, và đúng mười năm sau, vào năm 2021, bộ phim đã được phát triển. Brian Baugh lãnh đạo bộ phim. Bây giờ, nếu chúng ta nói về hàng ngũ sinh sản, Finding you được sinh sản vì Ken Carpenter, Julie Ryan và Stephen Preston, ngoài Brian Baugh. Nhạc cho phim do Timothy Williams và Kieran Kiely đảm nhận.

Nó được phát triển vào ngày 14 tháng 5 năm 2021 và đã thu về 3,3 triệu tại phòng vé. Phim được quay ở một vị trí tuyệt đẹp của Ireland và cả New York, Nashville, Los Angeles. Đã có thông tin vào năm 2020 rằng Roadside Attraction sẽ phát bộ phim trên khắp nước Mỹ tại các rạp. Quá trình sinh sản được hoàn thành vào đầu năm 2021, và sau rốt nó đã được phát triển vào tháng 5 năm đó tại Hoa Kỳ. thuở đầu, quyền phân phối thuộc về Red Sky Studios, Nook Lane Entertainment và MK1 Studios, nhưng sau đó Roadside Attraction mua lại chúng. Bộ phim đã nhận được tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình, và người hâm mộ quan tâm không biết nên xem Finding You ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu!

Nơi để xem Tìm bạn

Vẫn từ Tìm game thủ

Cũng nên đọc: Diễn viên phim truyền hình ITV Ngôi nhà của chúng tôi và xem trực tuyến ở đâu ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Úc?

tình tiết của The Movie là gì?

Finding You tiếp nối câu chuyện của một cô gái trẻ tên Finley Sinclair. Sau khi thất bại trong buổi thử giọng tại một trường cao đẳng Âm nhạc tên tuổi ở New York, cô quyết định trở về một ngôi làng ở Ireland để học tiếp. Finley đã gặp nam diễn viên say đắm Beckett Rush, người đang ở trong làng để quay phim. nhì người gặp nhau và khởi đầu yêu nhau. Chà, những câu chuyện tình yêu không đơn giản như vậy. Khi câu chuyện tiếp tục, mối quan hệ của họ phải vật lộn để tồn tại. Các thế lực xung quanh ngôi sao của Beckett đe dọa giết thịt chết giấc mơ của họ. Finley sẽ kết thúc với Beckett? Điều gì sẽ xảy ra sau rốt? Hãy xem phim để biết câu trả lời. Nhưng xem nó ở đâu? Tuy nhiên, hãy nghiên cứu kỹ hơn bài viết và tìm xem nơi để xem Tìm game thủ?

Ai là người trong dàn diễn viên của Tìm game thủ?

Finding You có dàn diễn viên xuất sắc trong dàn diễn viên. Phim có sự tham gia của Rose Reid trong vai chính, người thể hiện nhân vật Finley Sinclair. Tham gia cùng cô là Jedidiah Goodacre, người đã vào vai Hoàng tử quyến rũ Beckett Rush của cô. Các diễn viên khác là Katherine McNamara, người được xem là Taylor Risdale, Patrick Bergin trong vai Seamus, Saoirse-Monica Jackson trong vai Emma Callaghan và Judith Hoag trong vai Jennifer Sinclair. Ngoài họ, phim còn có sự tham gia của Tom Everett Scott trong vai Montgomery Rush, Vanessa Redgrave trong vai Cathleen Sweeney, Natalie Britton trong vai Gemma Quinlan và Fiona Bell trong vai Nora.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Sheldon thời trẻ Phần 5 ở Vương quốc Anh?

Làm thế nào để xem Tìm game thủ?

Tìm game thủ có sẵn trên nhiều nền tảng. game thủ có thể xem bộ phim tuyệt vời này trên các video của Amazon Prime. Nó đang thú vị trên Prime Videos và nếu game thủ không có đăng ký, game thủ có thể xem phim bằng cách mua nó với giá 12,99 đô la ở Hoa Kỳ.

Canada

Nếu game thủ tới từ Canada, phim đang phát trực tuyến trên Netflix. Ngoài ra, game thủ có thể thuê nó trên Itunes, Amazon Prime Videos, Cineplex, Google Play và Microsoft với giá khoảng CA $ 0,99.

Nơi để xem Tìm bạn

Vẫn Từ Bộ Phim Tìm Em

Vương quốc Anh

Đối với người theo dõi Vương quốc Anh, bộ phim đang phát trực tuyến trên Sky TV, Infinity Go và cả Now Cinema. game thủ có thể xem nó một cách say sưa sau khi đăng ký bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào này.

Châu Úc

Ở Úc, Finding You có sẵn để cho thuê và cũng đang phát trực tuyến trên các nền tảng khác. Phim đang phát trực tuyến trên Binge và Foxtel Now trong khi game thủ có thể thuê trên Itunes, Google Play, Microsoft, Prime Videos và Youtube Premium bằng cách trả giá ưu đãi. Trên Google Play và Itunes, nó có sẵn với giá 2,99 đô la, trong khi trên nền tảng, game thủ phải trả 6,99 đô la.

Cũng nên đọc: Cách xem Vikram ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada & amp; Châu Úc? Mọi thư bạn cân biêt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *