ANIME

Làm thế nào để xem cuộc đua kéo người nổi tiếng mùa 2 ở Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Năm ngoái đã có thông báo rằng RuPaul’s Secret Celebrity Drag Race sẽ trở lại và mùa giải mới sẽ sớm bắt đầu. Chúng tôi có tất cả các thông tin chi tiết mà bạn có thể cần, chẳng hạn như ngày phát hành và tên của trang web có nó, vì vậy bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến mọi tập phim trực tuyến, ngay cả khi bạn đang di chuyển hoặc đi du lịch. Vì vậy, hãy xem làm thế nào, ở đâu và khi nào bạn có thể xem Celebrity Drag Race Season 2 một cách đơn giản.

Trong phần phụ này, những người nổi tiếng tham gia lực lượng với các cựu thí sinh Drag Race, những người tư vấn và hỗ trợ họ trải qua quá trình lột xác với hy vọng trở thành Siêu sao kéo người nổi tiếng tiếp theo của Mỹ, người sẽ nhận được 100.000 đô la cho tổ chức từ thiện ưa thích của họ. Mặc dù mùa thứ hai sẽ có cấu trúc mới tương tự như The Masked Singer, nhưng những người nổi tiếng sẽ bị lôi kéo và sẽ phải “Lip Sync for their Lives”, và danh tính thực sự của họ sẽ không được tiết lộ cho đến khi họ bị loại ở bất kỳ các tập của mùa giải.

Ngoài ra, các cựu đối thủ của Drag Race là Jujubee, Brooke Lynn Heights và Monét X Change sẽ đóng vai trò là người cố vấn cho các thí sinh. Các đối thủ cũ khác sẽ xuất hiện trong loạt phim là Gottmik, Eureka, Katya, Silky Nutmeg Ganache, Morgan McMichaels và Violet Chachki.

Cách xem Celebrity Drag Race Season 2

RuPaul’s Secret Celebrity Drag Race Season 2 được công chiếu vào ngày 12 tháng 8 năm 2022, thứ Sáu, lúc 8 giờ tối theo giờ ET trên VH1. Đáng buồn thay, Paramount Plus sẽ không còn cung cấp nó nữa, nhưng vẫn có những lựa chọn thay thế để xem chương trình trực tuyến. Mặc dù số tập chính xác chưa được công bố, nhưng một tập mới sẽ phát sóng vào thứ sáu hàng tuần.

Nơi để xem Celebrity Drag Race Season 2

Nơi để xem Celebrity Drag Race Season 2 – VH1

Cách xem Celebrity Drag Race Season 2 ở Mỹ

Bạn có thể xem Secret Celebrity Drag Race Season 2 theo yêu cầu, truyền hình trực tiếp và các dịch vụ phát trực tuyến được lưu trữ bởi mạng phát sóng, đó là VH1. Hiện tại, có rất nhiều cách để xem Celebrity Drag Race. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng truyền hình và truyền hình trực tiếp rẻ tiền cung cấp VH1, Philo là một lựa chọn tuyệt vời. Phí đăng ký hàng tháng là 25 đô la và bao gồm quyền truy cập vào hơn 50.000 đầu sách theo yêu cầu ngoài hơn 60 kênh trực tiếp. Nếu bạn là người mới sử dụng dịch vụ, bạn cũng có thể dùng thử miễn phí trong 7 ngày.

Nếu bạn cũng thích xem thể thao, fuboTV là một dịch vụ truyền hình và truyền hình trực tiếp khác mà bạn có thể chọn vì nó cung cấp VH1 ngoài một loạt các mạng thể thao. Bạn có thể chọn giữa các gói hàng tháng và hàng quý bắt đầu từ $ 69,99 / tháng và nếu bạn là người dùng mới, bạn hiện có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí 7 ngày trên fuboTV. Với $ 6 mỗi tháng, dịch vụ truyền trực tuyến Sling TV cung cấp mạng VH1 như một phần của tiện ích bổ sung Lifestyle Extra. Ngay bây giờ, Sling TV đang cung cấp một ưu đãi tuyệt vời, nơi bạn có thể được giảm giá nửa tháng đầu tiên. Các gói bắt đầu từ $ 35 / tháng và bạn có thể tùy chỉnh đăng ký của mình với rất nhiều tính năng bổ sung và tiện ích bổ sung.

VH1 cũng có sẵn trên YouTube TV, có giá ba tháng là 54,99 đô la và dùng thử miễn phí 14 ngày với giá 64,99 đô la. Với bản dùng thử miễn phí 5 ngày cho đăng ký và bản dùng thử miễn phí 3 tháng cho các tiện ích bổ sung như Showtime, EPIX, STARZ và Cinemax, VH1 cũng có sẵn trên DirecTV Stream với mức giá $ 49,99 mỗi tháng trong hai tháng và $ 69,99 mỗi tháng sau đó. Bạn có thể xem các tập mới của phần thứ hai của bộ phim trên trang web VH1 bằng cách đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của nhà cung cấp truyền hình cáp.

Nơi để xem Celebrity Drag Race Season 2

Nơi để xem Celebrity Drag Race Season 2 – fuboTV

Làm thế nào để xem cuộc đua kéo người nổi tiếng mùa 2 ở Canada

Vì mùa đầu tiên của RuPaul’s Secret Celebrity Drag Race đã xuất hiện trên Out TV và có sẵn thông qua Crave, chúng tôi dự đoán rằng bạn cũng sẽ có thể xem Phần 2 của chương trình ở Canada. Tuy nhiên, không có ngày cố định cho việc phát hành ở Canada. Nếu bạn là khách hàng mới, dịch vụ này cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày. HBO, HBO Max, Starz và Showtime đều được bao gồm trong phí thành viên hàng tháng $ 19,99.

Làm thế nào để xem cuộc đua kéo người nổi tiếng mùa 2 ở Vương quốc Anh và Úc

Mùa thứ hai của RuPaul’s Secret Celebrity Drag Race phát hành sớm vào thứ Bảy trên WOW Presents Plus ở Anh. Giá đăng ký dịch vụ này là 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm. Kể từ khi chương trình được phát hành vào ngày 13 tháng 8, người hâm mộ ở Úc hiện có thể xem RuPaul’s Secret Celebrity Drag Race Season 2 trên nền tảng phát trực tuyến Stan. Người dùng mới có thể đăng ký bản dùng thử miễn phí 1 tháng rất hào phóng tại đây và chi phí thành viên của gói Basic bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng.

Cũng nên đọc: Người phụ nữ bằng vàng có dựa trên một câu chuyện có thật không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.