ANIME

Kim Go Eun có sự nghiệp đáng mơ ước

Sở hữu vẻ đẹp không đúng chuẩn gu người Hàn, 4 sao nữ này vẫn có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Ở làng giải trí Hàn, nhan sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần làm nên sự nổi tiếng cho các ngôi sao. Thế nhưng vẫn có những trường hợp các sao nữ chẳng cần sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp “đúng chuẩn”, thậm chí còn từng bị chê kém sắc nhưng vẫn tỏa sáng bởi năng lực vượt trội của mình. 4 diễn viên dưới đây là trường hợp điển hình.

1. Gong Hyo Jin

Gong Hyo Jin có một sự nghiệp thực sự huy hoàng, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ thế nhưng cô vẫn thường xuyên bị công kích vì ngoại hình. Nhiều bình luận trái chiều cho rằng cô không sở hữu gương mặt của một ngôi sao đình đám. Thậm chí có thời điểm cô còn phải xin lỗi một cư dân mạng khi người này cho rằng cô kém sắc so với bạn diễn của mình ở Khi Hoa Trà Nở.

Làm nghề đã nhiều năm nhưng những bình luận về vẻ bề ngoài vẫn luôn đeo bám Gong Hyo Jin, nhất là mỗi khi cô nhận phim mới. Dù vậy, cô vẫn luôn tỏa sáng và thành công với những tác phẩm đình đám của mình.

Không phải đại mỹ nhân, 4 sao nữ này vẫn nổi đình đám: Kim Go Eun có sự nghiệp đáng mơ ước - Ảnh 1.Không phải đại mỹ nhân, 4 sao nữ này vẫn nổi đình đám: Kim Go Eun có sự nghiệp đáng mơ ước - Ảnh 2.

2. Kim Go Eun

Kim Go Eun cũng từng bị cộng đồng mạng công kích về vấn đề ngoại hình khi cô thường xuyên đóng cặp với các mỹ nam hàng đầu Kbiz như Gong Yoo hay Lee Min Ho. Những năm đầu mới vào nghề của cô vì vậy mà gặp không ít khó khăn. Thế nhưng vượt qua tất cả những bình luận ác ý về mình, cô vẫn vươn lên và tỏa sáng bởi năng lực vượt trội. Không có ngoại hình đúng chuẩn mỹ nhân trong mắt người Hàn nhưng bằng khả năng diễn xuất và chemistry quá đỉnh với các bạn diễn, cô vẫn trở thành “nàng thơ” của rất nhiều đạo diễn nổi tiếng.

Không phải đại mỹ nhân, 4 sao nữ này vẫn nổi đình đám: Kim Go Eun có sự nghiệp đáng mơ ước - Ảnh 3.Không phải đại mỹ nhân, 4 sao nữ này vẫn nổi đình đám: Kim Go Eun có sự nghiệp đáng mơ ước - Ảnh 4.

3. Park So Dam

Park So Dam và Kim Go Eun từng bị trêu là “song trùng” khi có ngoại hình na ná nhau, nhất là ở đôi mắt một mí khá nhỏ, điều khiến hai cô gái này trở nên khác biệt giữa vô vàn mỹ nhân nức tiếng xứ Hàn. Chính bởi vậy, Park So Dam cũng từng nhận về những bình luận chê bai ngoại hình lệch chuẩn của mình. Bỏ ngoài tai những chê bai đó, Park So Dam vẫn trở thành ngôi sao sáng giá của điện ảnh Hàn, người có công lớn làm nên “niềm tự hào châu Á” Parasite. Hiện tại, sự nghiệp của Park So Dam có phần chững lại do lý do sức khỏe nhưng khán giả vẫn luôn đặt niềm tin tuyệt đối ở cô, rằng cô sẽ còn tỏa sáng mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai gần.

Không phải đại mỹ nhân, 4 sao nữ này vẫn nổi đình đám: Kim Go Eun có sự nghiệp đáng mơ ước - Ảnh 5.Không phải đại mỹ nhân, 4 sao nữ này vẫn nổi đình đám: Kim Go Eun có sự nghiệp đáng mơ ước - Ảnh 6.

4. Kim Da Mi

Ngay từ khi còn là một tân binh diễn xuất, Kim Da Mi đã thành công vang dội với một vai diễn vô cùng nặng ký trong Sát Thủ Nhân Tạo và trong sự nghiệp của mình, cô cũng thành công vẻ vang với hình ảnh một cô gái mạnh mẽ, cá tính. Một phần lý do cho điều này có lẽ là bởi Kim Da Mi sở hữu ngoại hình khá đặc biệt, không phải kiểu mỹ nhân ngọt ngào, dịu dàng thường thấy trong showbiz Hàn. May mắn hơn ba đàn chị trên khi Kim Da Mi ít phải đối diện với những bình luận tiêu cực về nhan sắc.

Không phải đại mỹ nhân, 4 sao nữ này vẫn nổi đình đám: Kim Go Eun có sự nghiệp đáng mơ ước - Ảnh 7.Không phải đại mỹ nhân, 4 sao nữ này vẫn nổi đình đám: Kim Go Eun có sự nghiệp đáng mơ ước - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Hancinema

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *