ANIME

Honeyworks: Cách mở đầu thương hiệu nổi tiếng dựa trên âm nhạc – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Heroines chỉ thế hệ mở đầu phát sóng vào mùa anime Mùa xuân 2022, nhưng nó thực sự là phần thế hệ nhất của một vũ trụ lớn hơn nhiều.

Kodoani.com – Heroines Run the Show vừa mở đầu được phát sóng như một phần của mùa anime mùa Xuân 2022 , nhưng người chơi có tin hay không, đây là phần thế hệ nhất của một vũ trụ lớn hơn nhiều. Trên thực tế, nó lớn tới mức nó đã tồn tại hơn mười năm.

Dưới đây là sơ lược về trái đất được của Honeyworks và cách những người thế hệ tới cũng như người hâm mộ lâu năm có thể mở đầu với từng lĩnh vực của loạt anime, manga và âm nhạc.

Honeyworks là ai và là gì?

Honeyworks là một tổ chức âm nhạc độc lập bao gồm ba thành viên cốt lõi: nhì nhà soạn nhạc Gom và Shito và họa sĩ minh họa của họ, Yamako. Họ mở đầu bằng việc sinh sản âm nhạc thông qua ứng dụng tổng hợp giọng hát phổ quát, VOCALOID. Họ mở đầu sinh sản âm nhạc lần trước tiên vào năm 2010 và sinh sản album trọn vẹn trước tiên vào năm 2011.

Năm 2014, bộ ba hợp tác với ca sĩ CHICO và xây dựng đơn vị thế hệ CHICO with Honeyworks. Họ sẽ tiếp tục trình diễn một số ca khúc opening và ending cho một số anime nổi tiếng, bao gồm Haikyuu !! , Gintama và Magic Kaito.

Sự kết nối của Honeyworks với các Diễn viên lồng tiếng Anime nổi tiếng – và Hatsune Miku

Honeyworks đã sinh sản nhiều video âm nhạc kể từ khi họ ra mắt, nhưng các tác phẩm nổi tiếng nhất của họ là một phần của một series liên tục lớn mang tên Confession Executive Committee ~ Love Series ~ . Bộ truyện kể về cuộc sống tình yêu của một số thanh thiếu niên khác nhau, tất cả đều học cùng một trường trung học. Nó tập trung vào các loại tình yêu khác nhau : lãng mạn, thuần tuý và thậm chí là đơn phương. Dàn diễn viên cốt lõi bao gồm sáu nhân vật: Miou, Haruki, Natsuki, Yuu, Souta và Akari, khi họ vấp phải những lời thú nhận khó xử và những ngày trước tiên cho tới lễ tốt nghiệp.

Có trật tự thích hợp để xem video và tất cả chúng đều có thể được xem miễn phí trên kênh YouTube chính thức của Honeyworks. Tuy nhiên, được cảnh báo: không phải tất cả các video hiện có đều có phụ đề tiếng Anh. Tất cả các nhân vật chính đều có ít nhất một bài hát làm trung tâm, mở đầu với Cuốn sách ảnh của Tình yêu. Các bài hát ban sơ được thể hiện bởi vì các ca sĩ ảo, bao gồm GUMI, Hatsune Miku, Kagamine Len và vFlower. Khi bộ truyện trở thành nổi tiếng hơn, Honeyworks sau hết đã chuyển sang sử dụng các ca sĩ người thường xuyên hơn, quản lý để có được những tài năng nổi tiếng trong ngành lồng tiếng như Yuki Kaji, Haruka Toumatsu và Natsuki Hanae.

Confession Executive Committee ~ Idol Series ~ vừa là phần ngoại truyện vừa là phần tiếp theo diễn ra khoảng một năm sau khi dàn diễn viên của Love Series tốt nghiệp. Câu chuyện tập trung vào một số thần tượng đang lên khi họ tung hứng cuộc sống của người nổi tiếng với bộ phim truyền hình cá nhân của riêng họ và một tí lãng mạn. Các nhân vật trong Loạt xuất hiện thường xuyên và mặc dù kiến ​​thức về nguồn gốc của họ được khuyến khích, nhưng không quan yếu phải thưởng thức trọn vẹn phần tiếp theo này. Không giống như người tiền nhiệm của nó, không có xuất phát điểm rõ ràng cho các video âm nhạc ~ Idol Series ~ . Mặc dù thường nên mở đầu với Romeo của LIPxLIP , hồ hết các bài hát có thể được xem theo bất kỳ trật tự nào.

Nơi để xem và đọc chuyển thể Anime & Manga của Honeyworks

Đã có nhì bộ phim chuyển thể và một bộ anime dài tám tập dựa trên Confession Executive Committee ~ Love Series ~. nhì bộ phim trước tiên, I’m Always Liked You và The Moment You Fall in Love, có thể được xem theo trật tự sinh sản, tiếp theo là anime, Our Love Has Always Been 10 Centimeters Apart.

Về phần Confession Executive Committee ~ Idol Series ~, đã có một bộ phim chuyển thể tập trung vào nhóm LIPxLIP với tựa đề Kono Sekai no Tanoshimikata: Secret Story Film (How to Enjoy This World: Secret Story Film). Bộ phim vẫn chưa được chọn để phát trực tuyến bởi vì bất kỳ nền tảng nào.

sau hết, bộ anime chuyển thể thế hệ nhất mở đầu phát sóng vào mùa xuân này, Heroines Run the Show, vào vai trò là phần tiếp theo trực tiếp của bộ phim và tập trung vào người quản lý của đơn vị thần tượng, cô gái quê may mắn Hiyori.

Ngoài tất cả các chuyển thể anime, cũng có một số bộ tiểu thuyết và manga, một số hoạt động như chuyển thể trực tiếp từ tài liệu gốc hoặc biên niên sử các câu chuyện phụ hoàn toàn thế hệ. Thậm chí còn có một số CD phim truyền hình âm thanh, album bao gồm âm nhạc hoàn toàn thế hệ do dàn diễn viên của anime trình diễn và một game di động hiện vẫn còn họa động.

Thật rủi ro, không có tài liệu té sung nào được cấp phép và dịch chính thức bên ngoài Nhật phiên bản. Nhưng có nhẽ phần tuyệt vời nhất của phương tiện truyền thông chính thức được đưa ra từ nhượng quyền thương nghiệp này sẽ là các buổi hòa nhạc trực tiếp. Các nhóm thần tượng do Honeyworks tạo ra xuất hiện trên sân khấu và trình diễn thông qua hình ảnh ba chiều, không khác gì một buổi hòa nhạc tiêu biểu của Hatsune Miku.

Honeyworks đã tạo ra một vũ trụ shoujo dễ thương nhường như đang lớn mạnh hơn mỗi năm. Có rất nhiều thứ để tìm hiểu ở đây, và đây chỉ là bề nổi. Nhưng nếu ai đó có thời kì và khát khao vô độ thứ gì đó ngọt ngào và mềm mại, thì bằng mọi cách, hãy tìm hiểu sâu hơn.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.