ANIME

Ngày tạo ra Do Revenge & Mọi thứ khác về phim Netflix

Bài viết này sẽ giới thiệu tóm tắt cho game thủ về ngày tạo ra, diễn biến của Do Revenge và nhiều thông tin khác. Do Revenge là một bộ phim sắp tới của Netflix. Đây là một bộ phim hài đen tối khắc họa mối quan hệ giữa nhì nữ sinh trung học đang tranh đấu với quân địch và các vấn đề của họ. Do Revenge dự kiến ​​sẽ quay trở lại thời kỳ những năm 90, nơi những bộ phim về cuộc sống phẳng lặng của trường trung học từng được yêu thích. Mặc dù, những bộ phim này không có một câu chuyện tình yêu nhỏ dễ thương của cấp ba hay một mối tình tay ba. Nó nói về sự bắt nạt và trả thù của các nữ sinh trung học.

Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược cho game thủ về một trong những diễn biến, dàn diễn viên tuyệt vời nhất và nhiều cụ thể khác.

diễn biến của Do Revenge là gì?

Do Revenge sẽ xoay quanh câu chuyện của nhì cô gái đang nỗ lực trả thù hoặc dạy một bài học cho những kẻ bắt nạt và quân địch của họ. Cô gái nổi tiếng Drea muốn game thủ trai cũ làm rò rỉ một đoạn băng sex của họ trong khi một cô gái khác Eleanor bị một cô gái tiết lộ là đồng tính nữ dựa trên những tin đồn. Thật trùng hợp, cả nhì người họ đi qua đoạn đường và quyết định giúp sức nhau dựa trên tình huống của họ và trả thù những kẻ bắt nạt của họ.

Ngày phát hành Do Revenge

Phim có một trong những nhân vật chính đáng sợ nhất trong tất cả các cô gái tuổi teen. Đạo diễn và đồng sinh sản của bộ phim tin rằng họ không muốn vẽ ai đó là nhân vật hay phản diện. Phim sẽ lột tả đủ mọi màu sắc của tuổi thế hệ lớn. Ngoài ra, họ muốn thể hiện trách nhiệm của việc xé bỏ tính danh và phẩm giá của một người nào đó. Vì vậy, đây sẽ là một bộ phim thể hiện cách mọi người ứng phó với chấn thương với vô số bộ phim hài đen tối. Mặc dù, hài kịch đen tối tự game thủ dạng thân nó đã là một chấn thương.

Ai trong dàn diễn viên của Do Revenge?

Jennifer Kaytin Robinson là người tạo ra bộ phim, và Celeste Ballard là nhà sinh sản cũng là đồng biên kịch của Do Revenge. Robinson cũng là biên kịch của Thor: Love and Thunder, tác phẩm nâng tầm kỳ vọng từ Do Revenge. Dàn diễn viên của Do Revenge bao gồm Camila Mendes trong vai Drea và Maya Hawke trong vai Eleanor trong các vai chính. Trong khi Alisha Boe trong vai Tara, Rish Shah trong vai Russ, Maia Reficco trong vai Montana, Paris Berelc trong vai Meghan, Ava Capri trong vai Clarissa, Austin Abrams trong vai Max và Eliza Benett trong vai Jessica trong vai phụ. sau hết, Sophie Turner cũng sẽ xuất hiện trong phim với vai Erica.

Ngày tạo ra Do Revenge là gì?

Ngày tạo ra Do Revenge là ngày 16 tháng 9 năm 2022. Phim sẽ được tạo ra trên Netflix vào ngày 16 tháng 9. Chà, có rất nhiều thời kì để game thủ nghĩ về tất cả những cao trào và uẩn khúc có thể xảy ra trong phim. Đây sẽ là một bộ phim đáng xem cho người theo dõi với dàn diễn viên và ê-kíp tuyệt vời như vậy. Do Revenge sẽ được tạo ra trên toàn trái đất trên Netflix.

Cũng nên đọc: trận chiến áo giáp của Marvel: Ngày tạo ra, dàn diễn viên và kỳ vọng

Chúng tôi hy vọng game thủ đã nhận được tất cả các thông tin về Ngày tạo ra Do Revenge trong bài viết. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy theo dõi OtakuKart.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *