ANIME

Bộ chương trình truyền hình Fallout của Amazon trông thực sự chân thực trong những rò rỉ mới

Cậu bé Vault giơ ngón tay cái khi đứng trên phim trường.

Hình ảnh: Bethesda / Kotaku / Fedorovekb (Shutterstock)

Như bạn có thể biết, sê-ri game nhập vai cực kỳ nổi tiếng Fallout của Bethesda hướng tới một loạt phim truyền hình. Đây là điều đáng chú ý một lần nữa vì những bức ảnh mới từ bộ phim chuyển thể Amazon hậu hạt nhân sắp tới đã bị rò rỉ trong 24 giờ qua. Những trò chơi chuyển thể từ trò chơi điện tử người thật đang trở nên khá tốt trong những ngày này, vì vậy không quá ngạc nhiên khi thấy rằng các bộ trông rất, rất chân thực với các trò chơi Bethesda thực tế.

Ban đầu được lấy cảm hứng từ trò chơi nhập vai trên bàn GURPS, Interplay’s Fallout ra mắt lần đầu trên PC vào năm 1997, với phần tiếp theo vào năm sau. Một cặp trò chơi spin-off rải rác những năm 00 trước khi phần tiếp theo bị hủy bỏ của Fallout 2 năm 1998 sẽ mở đường cho Bethesda, của tất cả các công ty, tiếp tục nhượng quyền và xây dựng Fallout 3 vào năm 2008 cho PC và console. Sau phần ngoại truyện được giới phê bình đánh giá cao, phần tiếp theo trực tiếp và một nỗ lực kỳ lạ đối với một trò chơi phục vụ trực tiếp được tạo ra trong điều kiện làm việc lạm dụng, Amazon đã thông báo vào năm 2020 rằng một bản chuyển thể hành động trực tiếp sẽ xuất hiện trên dịch vụ phát trực tuyến của công ty. Không có nhiều điều đã được nói về chương trình kể từ đó.

Mặc dù bài đăng rò rỉ ban đầu trên subreddit của Fallout 4 đã bị mod xóa hình ảnh, nhưng những bức ảnh rõ ràng về quá trình sản xuất TV kể từ đó đã xuất hiện trên Twitter, cho thấy những bộ trông giống như bị xé ra trực tiếp từ Fallout 3 hoặc 4.

Mặc dù vẫn còn rất nhiều điều chưa biết về chương trình này, nhưng những hình ảnh thiết lập, nếu có thật, sẽ cung cấp một chút thông tin chi tiết. Có vẻ như “Vault 32” sẽ đóng một vai trò nào đó và căn phòng của đứa trẻ trong một trong những hình ảnh trông rất giống những cảnh mở đầu trong Fallout 3. Một bức khác cho thấy một trang trại ngay bên ngoài một hầm.

Đây không phải là những rò rỉ đầu tiên từ chương trình truyền hình sắp tới. Cách đây chưa đầy một tháng, PC Gamer đã báo cáo về những rò rỉ được cho là đã giới thiệu các đạo cụ trình diễn cho những bộ áo giáp sức mạnh cổ điển của series. Vào tháng 7 năm nay, Eurogamer đã phát hiện ra một “Siêu thị Duper Mart”, như bạn có thể đã giả định, không phải là môi trường sống tự nhiên của Đảo Staten. Mặc dù bạn có thể đã đánh lừa tôi.

Không phải mọi thứ chúng tôi đến để tìm hiểu về chương trình đều đến từ những rò rỉ. Vào tháng 7, tài khoản Twitter chính thức của Xbox News cho biết việc quay phim cho chương trình đang được tiến hành. Một vài tuần trước, nam diễn viên Walton Goggins cũng đã chia sẻ một bài đăng lên Instagram của anh ấy bên ngoài đoạn giới thiệu của anh ấy trong đó một tên nhân vật duy nhất được dán, “Ghoul”. Không rõ Goggins có hay không trong trang phục trong bức ảnh này.

Nếu bạn đã chơi Fallout: New Vegas, thì bạn biết rằng bối cảnh đã chín muồi để kể chuyện vui nhộn, vì vậy về lý thuyết có thể có một chương trình thú vị trong cửa hàng cho chúng tôi. Ngoài ra, chương trình có thể chỉ là về giải phóng một khu định cư khác cần sự giúp đỡ của bạn hoặc không ngừng tìm kiếm người cha ngu ngốc của bạn hoặc một cái gì đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *