ANIME

Hồng Diễm trở lại với phong cách dịu dàng, Việt Anh gọi “vợ” ngọt xớt

Tương tác dễ thương nhưng không kém phần vui nhộn của Việt Anh và Hồng Diễm khiến người theo dõi yêu thích.

Sắp tới, Hồng Diễm sẽ trở lại màn ảnh nhỏ của VTV trong bộ phim Người vợ tốt. Cô và diễn viên Việt Anh sẽ vào vai vợ chồng .

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên san sớt nhiều hình ảnh về lần trở lại này. Không còn là tiểu thư Minh Châu cá tính, mạnh mẽ trong Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm quay trở lại với hình ảnh dịu dàng, nữ tính thân thuộc.

Hồng Diễm trở lại với phong cách dịu dàng, Việt Anh gọi vợ ngọt xớt  - Ảnh 1.

Dù đăng tải nhiều hình ảnh tình tứ cùng game thủ diễn trong phim thế hệ nhưng cả nhì diễn viên đều chưa tiết lộ gì về nhân vật của mình.

thế hệ nhất, Hồng Diễm xuất hiện với nụ cười tỏa nắng trong bộ váy nền nã, thanh lịch. Loạt ảnh của nữ diễn viên đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người theo dõi. Rất nhiều người hâm mộ mong được gặp lại mỹ nhân VFC trên màn ảnh nhỏ.

Hồng Diễm trở lại với phong cách dịu dàng, Việt Anh gọi vợ ngọt xớt  - Ảnh 2.Hồng Diễm trở lại với phong cách dịu dàng, Việt Anh gọi vợ ngọt xớt  - Ảnh 3.

Ngoài ra, game thủ diễn đóng cặp cùng Hồng Diễm cũng có những tương tác rất dễ thương, vui nhộn khiến fan yêu thích. Dưới bài đăng của nữ diễn viên, Việt Anh gọi Hồng Diễm là vợ ngọt xớt và nhắc cô…tới giờ uống thuốc.

Hồng Diễm trở lại với phong cách dịu dàng, Việt Anh gọi vợ ngọt xớt  - Ảnh 4.

Tương tác dễ thương của nhì diễn viên

Trước đó, Việt Anh đã san sớt nhiều hình ảnh hậu trường cùng Hồng Diễm. Anh viết: “Thấy bảo đây là người vợ tốt, hy vọng đây sẽ là người vợ sau cuối của 6 tháng cuối năm nay, không thêm người vợ nào nữa, mệt lắm rồi đấy”.

Hồng Diễm từng có nhì lần đóng cặp cùng Việt Anh, lần đầu là phim Matxcơva – Mùa thay lá năm 2017. Trở lại với dự án thế hệ, bộ đôi khiến người theo dõi vô cùng phấn khởi hy vọng.

Được biết, dự án phim thế hệ được lãnh đạo sinh sản bởi vì đạo diễn NSƯT Mai hiền đức, người từng làm nên tên tuổi của Người phán xử, tử sinh, Phố trong làng…kỹ năng cao, bộ phim thế hệ của VFC tiếp tục là một tác phẩm chuyển thể của Hàn Quốc về đề tài pháp luật có tên Người Vợ Tốt (The Good Wife), từng chiếu trên đài cáp tvN năm 2016.

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay tới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *