ANIME

Top 5 khắc ấn tượng hút hồn được người hâm mộ trong Boruto

Trong bộ truyện xuyên suốt Boruto, dù có đôi khi có những đoạn hình ảnh hơi bị cẩu thả nhưng bù lại cũng có những đoạn cực kỳ ấn tượng.

1) Chế độ Naruto Baryon

Tính đến thời điểm hiện tại, kẻ thù mạnh nhất trong loạt phim Boruto là Isshiki Otsutsuki, một người ngoài hành tinh xảo quyệt tự động hồi sinh trong cơ thể của một con người để chinh phục trái đất. Ngay cả lực lượng chung của Sasuke và Naruto cũng không đủ để đối đầu với đối thủ đáng sợ. Đó là lý do tại sao Kurama cho phép Naruto tiếp cận với một hình thức mới và mạnh mẽ, Baryon chế độ.

Trong cuộc chiến chống lại Isshiki, các nhà làm phim hoạt hình đã làm một công việc thực tế. Colour is used very life and move of the kernel sensor found, natural and be compile. Nói chung, người hâm mộ thích vui đùa nhiều về phần tiếp theo, thì có rất ít hoặc không có lời khen về cảnh Naruto trong Baryon chế độ.

2) Rồng biển của Ikada

Special, this warning to from a trong những đoạn chỉ trích nhiều nhất trong toàn bộ anime Boruto, đoạn Funato War. Đối với nhiều người hâm mộ, chương trình đã được xử lý một cách chậm chạp, tạo ra một trải nghiệm chán mà họ không thích thú. Tuy nhiên, nó đã cho chúng ta một trong những khoảnh khắc hoạt động đẹp nhất trong loạt phim.

Các thành viên của chi nhánh gia tộc Funato có một kinh nghiệm đáng kinh ngạc cho phép họ kiểm tra toàn bộ biển cả. Nhờ sức mạnh này, họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với đại dương, miễn là họ có thể tưởng tượng ra.

Sau khi Boruto ném mình từ con tàu của Ikada Funato ở gần cuối phần, Ikada đã nhảy theo người của mình, đánh thức sức mạnh của anh ấy và cho người hâm mộ cổ vũ con rồng nước hùng vĩ của anh ấy.

>> XEM THÊM: Việc giao Boruto cho Sasuke huấn luyện là quyết định đúng đắn nhất của Naruto

3) Rasengan của Konohamaru

Giống như loạt phim trước đó, anime Boruto nổi tiếng vì có một phụ lục lượng lớn bổ sung vào giữa các nội dung quan trọng. Mặc dù hầu hết các phụ kiện này đều không đáng chú ý, nhưng nhiều người hâm mộ lại bỏ qua. Nhưng nếu họ bỏ qua tập phụ gần đây nhất, họ sẽ mất cơ hội xem Konohamaru biểu diễn Rasengan đẹp nhất trong truyện.

konohamaru

Được thúc đẩy bởi Hokage trong cuộc sống của mình, Naruto và ông nội quá cố gắng của mình, Sarutobi, Konohamaru đã tạo ra một Rasengan hoạt động tuyệt đẹp để ngăn chặn quả bom phát nổ. Cách phối màu được sử dụng cho cảnh này thật tuyệt vời, và bạn thực sự có thể thấy được tình yêu mà các nhà làm phim hoạt hình đã được gửi vào các điểm khắc này.

4) Naruto và Sasuke vs Momoshiki

Trước Isshiki và những sự kiện khác nhau trong truyện, Boruto và những người của mình phải đối đầu với bảo tàng ngang nhiên Momoshiki. Bên ngoài sinh vật hành tinh này muốn thu hoạch Naruto’s Chakra để trở nên mạnh mẽ hơn anh ta.

Nhưng sai sót lớn nhất mà Momoshiki từng mắc phải là đánh giá thấp Naruto và Sasuke. Cùng nhau, họ đã mang đến cho Otsutsuki cuộc chiến của đời mình, mang đến cho người hâm mộ những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất trong toàn bộ loạt phim. Các nhân vật cảm thấy động, và chuyển động của họ vô cùng duyên dáng. Đây là lý do đủ để người hâm mộ hâm mộ đến trận chiến này, mặc dù đây là trận đánh lớn đầu tiên trong truyện.

5) Sasuke vs Kinshiki

Khi nói về chất lượng hoạt động tuyệt vời trong các trận chiến của Boruto, cuộc chiến giữa Sasuke và cánh tay phải của Momoshiki, Kinshiki, là một trong những hình ảnh ví dụ. Trước trận chiến được cập nhật trước với Momoshiki, Sasuke được giao nhiệm vụ điều tra sự xuất hiện của hai Otsutsuki, đối mặt với Kinshiki trong quá trình này.

Họ phải đối mặt với một trận chiến nhanh chóng nhưng quyết định cho phép cả hai thể hiện sức mạnh của mình một cách hoàn thiện. Mặc dù cuộc chiến kết thúc trong một đoạn ngắn thời gian, nhưng nó đã được sinh ra một cách tuyệt vời với màu sắc và hình nền xung đột chỉ làm tăng thêm cảm giác thần bí sau cuộc chạm ngõ này.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Boruto sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *