ANIME

Love Is In The Air Tập 5: Ngày phát hành, hướng dẫn phát trực tuyến và bản xem trước

Love Is In The Air Episode 5 là bộ phim truyền hình BL mới nhất, và chỉ với một vài tập ra mắt, chúng ta có thể nói rằng bộ phim chắc chắn là một bộ phim xem vui nhộn. Nó có tất cả các yếu tố để làm cho một người giữ trong suốt tập phim. Với tình yêu, tình bạn, công việc và mọi thứ khác, Love Is In The Air là một bộ phim truyền hình mà người ta muốn thưởng thức.

Noel Nuttarat Tangwai trong vai Rain, Boss Chaikamon Sermsongwittaya trong vai Payu, Fort Thitipong Sengngai trong vai Prapai, và Peat Wasuthorn Chaijinda đều có mặt trong các vai chính.

Tình yêu đang ở trong không khí Tập 4 Tóm tắt

Payu đến và bảo ai đó mang bữa tối cho Rain vì anh ấy đã không có gì kể từ hôm qua. Rain và Payu đã có cuộc trò chuyện này và sau đó người sau quy định anh ấy phải nghiêm túc với sự nghiệp của mình và không đến chỗ của anh ấy quá thường xuyên. Rain cần phải chịu trách nhiệm về mối quan hệ này, và vì điều đó, trước tiên, anh ấy cần phải nhìn nhận bản thân nghiêm túc hơn.

Tình yêu đang ở trong không khí Ep 5

A Still From The Series

Trong khi đó, Rain đã có một chút lơ là trong lớp. Som nhận ra điều đó, và anh nghĩ đó là thứ liên quan đến giáo viên của họ.

Sky đã nói với Rain như thế nào để anh ấy hiểu rằng đó không phải là về giáo viên mà là về một người đặc biệt. Mặt khác, Payu cũng cảm thấy khó giải quyết vấn đề này.

A Still From The Series

Tối hôm đó, Rain đang ngồi với vẻ mặt ủ rũ. Đó là khi Sky tiếp cận anh ta, và họ đã có một cuộc trò chuyện. Rain vẫn đang trong tình trạng khó xử về việc liệu anh ấy có thích Payu hay không (tốt, anh ấy có). Tuy nhiên, anh ấy không muốn từ bỏ dễ dàng như vậy.

Sky nói với anh ấy rằng có một phẩm chất mà anh ấy luôn tôn thờ, cách anh ấy kiên trì. Rain có một chút cảm hứng từ nó và hứa rằng anh ấy sẽ cố gắng hết sức.

Sau khi đến gặp anh ta, phản ứng đầu tiên của Payu là tại sao anh ta lại rời bỏ công việc của mình. Anh ấy muốn anh ấy tập trung vào công việc của mình, và mặc dù Rain cau mày một chút, tuy nhiên, anh ấy đã chuẩn bị cho bất cứ điều gì có thể đưa anh ấy đến gần Payu.

A Still From The Series

Chương trình có một cách tiếp cận thực tế đối với cuộc sống của sinh viên kiến ​​trúc như thế nào, việc bỏ ngủ cả đêm chỉ là một phần trong cuộc sống của họ. Thậm chí nhiều hơn khi có những người như Rain và những người bạn của anh ấy. Họ thật hỗn loạn và vui nhộn. Tuy nhiên, họ ở đó vì nhau.

Trong khi đó, những gì Rain cần chỉ là dành thời gian cho Payu để có thêm động lực và năng lượng, thế là xong. Sau cuộc gặp gỡ của họ, Rain đã hoàn thành nhiệm vụ của mình hai ngày trước ngày được chỉ định.

Tình yêu đang ở trong không khí Ep 5

A Still From The Series

Mặt khác, Ple bây giờ đã khá lâu muốn đi chơi với Rain. Từng là người yêu của anh ấy, bây giờ mắt anh ấy chỉ tìm kiếm Payu.

Chúng ta cũng thấy khía cạnh ghen tuông của Payu khi thấy anh ấy đi cùng người khác. Trong khi đó, ngày D- Day đã đến, và không nghi ngờ gì nữa, Rain đã đánh bại bài thuyết trình của mình.

Tình yêu đang ở trong không khí Ep 5

A Still From The Series

Em Đã Làm Đủ Tốt Chưa, Giờ Em Có Thể Đứng Bên Anh được không ?, Mưa đã đợi điều này rất lâu rồi. Cảnh tượng này thật đặc biệt, và cách nó được dành riêng khiến nó càng trở nên đáng yêu hơn.

Xem trước tập 5

Cuối cùng, đó là một khởi đầu mới cho Payu và Rain khi cuối cùng họ cũng đã thừa nhận mối quan hệ của mình, và chúng ta không thể chờ đợi để xem họ ở bên nhau như thế nào qua tất cả những thăng trầm.

Xem Tình Yêu Ở Đâu Tập 5? Chi tiết phát trực tuyến

Love Is In The Air Tập 5 sẽ được phát sóng trên mạng gốc của nó, GMM25. Với thời lượng 45 phút, bộ phim được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 18 tháng 8 và dự kiến ​​sẽ hoàn thành hành trình vào ngày 10 tháng 11.

Khi nào tình yêu có mặt tập 5 phát hành?

Tập 5 của Love Is In The Air sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Sự ăn ý giữa các diễn viên là điều cần tìm kiếm.

Chà, tất cả đều cần một người bạn như Sky, người luôn sẵn sàng trò chuyện và đưa ra những ý kiến ​​trung thực. Payu cũng luôn nói những gì anh ấy cảm thấy. Anh ấy rất cởi mở về các mối quan hệ của họ và nhận ra rằng mặc dù họ ở bên nhau, điều đó không thay đổi sự thật rằng họ là cá nhân và có cuộc sống và trách nhiệm riêng. Những tập phim sắp tới sẽ là những tập phim hấp dẫn, các bạn đừng quên đón xem Love Is In The Air Tập 5 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *