ANIME

Aoashi tập 19 bị trì hoãn: Ngày phát hành mới được tiết lộ

Đã qua rồi cái thời mà anime shonen là trụ cột của ngành công nghiệp anime. Thật khó để một thể loại khác có thể trụ vững trong ngành công nghiệp ngày trước nhưng ngày nay, có vẻ như mọi thể loại đều đã tìm được khán giả mục tiêu của mình và chúng ta có thể nói rằng ngay cả anime thể thao cũng có một lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi. Có rất nhiều anime thể thao đã chứng minh được giá trị của mình, như Haikyuu, Kuroko no Basket, … Cuối cùng, có vẻ như ngay cả những người hâm mộ bóng đá cũng có thể thưởng thức các môn thể thao yêu thích của họ dưới dạng hoạt hình sau khi anime Blue Bird và Aoashi được phát sóng. Trong bài này, chúng ta sẽ nói về Aoashi.

Aoashi đang làm rất tốt trên màn ảnh và cho đến hôm nay, 18 tập đã được phát hành và mỗi tập đều có hình ảnh hoàn mỹ, cách xây dựng câu chuyện tuyệt vời và sự phát triển nhân vật tuyệt vời. Đây là những lý do chính, tại sao Aoashi lại có được những cặp mắt khổng lồ trên toàn thế giới. Khi tập 18 của bộ phim được phát sóng gần đây, người hâm mộ hiện đang háo hức chờ đợi tập 19, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định úp mở mọi thứ mà bạn cần biết liên quan đến Aoashi tập 19. Đầu tiên, chúng ta sẽ xem tóm tắt ngắn gọn của Tập thứ 18, và sau đó chúng ta sẽ xem từ đâu chúng ta có thể xem anime, sau đó là ngày phát hành và kỳ vọng của tập. Bây giờ, bạn đã biết về chương trình làm việc, hãy bắt đầu.

Aoashi là một anime thể thao nổi tiếng dựa trên cuộc đời của nhân vật chính của series Ao Ashi, một cầu thủ bóng đá rất tài năng. Bộ truyện bắt đầu với việc Ao Ashi ghi bàn cho tỉnh của anh ấy nhưng anh ấy đã bị một số chế nhạo chọc tức. của đối thủ và kết thúc bằng cách đối đầu với anh ta và đủ điều kiện. Fukuda, hướng dẫn viên chuyên nghiệp đã chú ý đến Ao và đề nghị anh tham gia vào đội của mình. Anh ấy đề cập rằng ước mơ của mình là trở thành một đội bóng đẳng cấp thế giới có thể đè bẹp Barca, Manchester và mọi đội bóng chuyên nghiệp khác trong bóng đá.

Aoashi tập 18 Tóm tắt:

Aoashi tập 18, “A Big Assist” là một trong những tập nổi bật nhất của bộ truyện do nhiều nguyên nhân. Tập phim có những sai sót trong bộ kỹ năng của Ao. Chúng tôi thực sự đã học được nhu cầu tại sao việc cải thiện kỹ năng của Ao lại rất quan trọng. Ngoài ra, chúng ta còn được xem các thành viên khác trong nhóm có kỹ năng như thế nào và tổng thể tập phim là sự pha trộn hoàn hảo giữa các phân cảnh nhẹ nhàng với một cảm xúc hỗn hợp. Vì tập đã được phát sóng nên người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi tập tiếp theo, hãy cùng xem tập 19 của Aoashi sẽ có gì nhé.

Aoashi

Ao cười

Aoashi Tập 19 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 19 của Aoashi dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 8 nhưng nó đã bị trì hoãn một tuần vì một số lý do. Bây giờ, tập mới nhất sẽ có 20 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nhìn vào các múi giờ. Vì tập cuối cùng được phát sóng gần đây và tập mới nhất đã bị trì hoãn một tuần, phần phá hoại của tập vẫn chưa được tiết lộ và gần như không thể dự đoán chính xác các phân cảnh tại thời điểm này nhưng chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này ngay khi chúng tôi. nhận bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập mới nhất của Aoashi để bạn có thể cân nhắc đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Aoashi

Hana ủng hộ Aoi

Xem Aoashi Online:

Tất cả các tập đã phát hành của Aoashi đều có thể xem trên Crunchyroll. Bạn thậm chí có thể xem tất cả các tập sắp tới trên cùng một nền tảng vì Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Điểm hay nhất của Crunchyroll là nó cho phép bạn thưởng thức những bộ anime hàng đầu khác chỉ với cùng một gói đăng ký của bạn với chất lượng cao nhất mọi lúc, mọi nơi.

Cũng nên đọc: One Piece Tập 1028 Ngày phát hành: Haki Chinh Phục Và Nắm đấm Sắt của Luffy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *